Chủ Nhật, ngày 05/04/2020 20:34 PM (GMT+7)

“Sinh tử” tập 44: Giám đốc Sở sập bẫy của Mai Hồng Vũ

authorThủy Vũ Thứ Tư, ngày 08/01/2020 15:15 PM (GMT+7)
Sự kiện: Phim Sinh tử

(Dân Việt) Trong trích đoạn giới thiệu tập 44 phim “Sinh tử”, Toàn – quyền Giám đốc Sở Kế hoạch & Đầu tư lộ clip đang đếm tiền hối lộ do chính Mai Hồng Vũ (Việt Anh) dàn xếp.   

   

Trích đoạn "Sinh tử" tập 44

Mở đầu trích đoạn giới thiệu tập 44 phim “Sinh tử”, Trần Bạt (Chí Nhân) đã khôn khéo nói chuyện với bố mình – Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) về Mai Hồng Vũ. Trần Bạt nói: “Vũ không phải là người giáo điều sách vở, con thấy anh ta suy nghĩ thực tế và với đối tác thì tiền bạc phân minh rõ ràng”.

 “sinh tu” tap 44: giam doc so sap bay cua mai hong vu hinh anh 1

Như đã hiểu ý con trai, ông Nghĩa hỏi thẳng: “Nó hứa hỗ trợ con điều gì?”.

Trần Bạt tiếp lời bố: “Vũ đang tư vấn cho con trong cách xử lý các mối quan hệ, nhất là nên xử lý như thế nào với một lão dấm dớ như lão Toàn – quyền Giám đốc Sở chỗ con”.

Có thể thấy, Trần Bạt đang giữ lời hứa ở tập trước của “Sinh tử” với Mai Hồng Vũ về dự án Thái Bình.

 “sinh tu” tap 44: giam doc so sap bay cua mai hong vu hinh anh 2

Trong một diễn biến quan trọng khác của tập 44 “Sinh tử”, Mai Hồng Vũ thực hiện giao kèo kéo đổ Toàn – quyền Giám đốc Sở Kế hoạch & Đầu tư để đưa Trần Bạt lên vị trí giám đốc sở. Vũ đưa Toàn xem một clip quay lén cận mặt Toàn đang đếm tiền ngay trong phòng làm việc. Số tiền này là do doanh nghiệp hối lộ Toàn và doanh nghiệp này được Vũ giới thiệu: “Nó là thằng em họ thân nhất bên ngoại nhà tôi đấy!”.

Clip của Mai Hồng Vũ khiến Toàn tím tái, biết bản thân đã sập bẫy của Vũ, Toàn phải hạ giọng: “Giờ anh Vũ bảo tôi phải làm gì?”.

 “sinh tu” tap 44: giam doc so sap bay cua mai hong vu hinh anh 3

Tập 44 “Sinh tử” cũng nói đến việc kiểm sát viên Huy (Mạnh Trường) bị Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân hỏi về giải trình bổ sung thanh tra việc ông Thành có liên hệ với mẹ của Huy.

Huy nói: “Em đã nộp báo cáo cho thanh tra, vụ việc xảy ra trong quá trình đang xác minh trước khi khởi tố vụ án. Thật ra em cũng không rõ. Nếu như kết quả thanh tra khẳng định không có sự liên đới về lợi ích với ông Thành thì em sẽ đề xuất để điều tra lại vụ án”.

 “sinh tu” tap 44: giam doc so sap bay cua mai hong vu hinh anh 4

Diễn biến chi tiết sẽ có trong “Sinh tử” tập 44 phát sóng lúc 21h00 tối nay, 8/1/2020 trên VTV1.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh một người đàn ông ngoại quốc xuất hiện trong đoạn...
"Ngày Phương mất, Huy có gọi cho tôi nhưng lúc đó, tôi đang vật vã,...
Trước đó, theo một số thông tin từ cư dân mạng, nửa kia của nữ diễn...