Thứ Sáu, ngày 21/02/2020 16:59 PM (GMT+7)

“Sinh tử” tập 52: Mai Hồng Vũ tạm thoát khởi tố vụ án

authorThủy Vũ Thứ Ba, ngày 21/01/2020 17:14 PM (GMT+7)
Sự kiện: Phim Sinh tử

(Dân Việt) Trong tập 52 phim “Sinh tử” phát sóng tối nay, Viện trưởng Viện Kiểm sát đồng ý tạm đình chỉ khởi tố vụ án công ty liên quan Mai Hồng Vũ (Việt Anh).

   

Trích đoạn "Sinh Tử" tập 52

Trong trích đoạn giới thiệu tập 52 phim “Sinh tử”, Viện trưởng Viện Kiểm sát họp với cán bộ kiểm sát viên để bàn về việc khởi tố vụ án Thiên Thanh. Sau khi nghe ý kiến của cơ quan điều tra và các ý kiến, kết luận điều tra, Viện trưởng Viện Kiểm sát đồng ý tạm đình chỉ vụ án Thiên Thanh, tuy nhiên sẽ ra quyết định khi hết thời hạn. Trước mắt Viện trưởng vẫn giao cho Huy (Mạnh Trường) rà soát hồ sơ. Quyết định của Viện trưởng Viện kiểm sát khi giao quyền cho kiểm soát viên Huy ở tập 52 “Sinh tử” khiến Bá – Phó Viện trưởng tỏ ra lo lắng.

 “sinh tu” tap 52: mai hong vu tam thoat khoi to vu an hinh anh 1

Ở một diễn biến khác của “Sinh tử” tập 52, Nam - Trưởng một Ban Quản lý chuẩn bị sáp nhập với Sở Công Thương đã đến hối lộ Bí thư tỉnh Văn Thành Nhân (NSND Trọng Trinh) xin lui lại 6 tháng để chuẩn bị công việc. Ông Nhân nói đây là chủ trương của tỉnh không thể khác, nhưng nói sẽ xem xét việc có cho lùi thời hạn 6 tháng hay không.

 “sinh tu” tap 52: mai hong vu tam thoat khoi to vu an hinh anh 2

Trước khi ra về, anh này biếu Bí thư Nhân chai rượu quê do bố mình đích thân nấu. Ông Nhân nói ít uống rượu nên không nhận, chỉ ghi nhận tấm lòng nhưng anh này vẫn quả quyết rằng đây là chai rượu do đích thân bố mình nấu. Liệu Bí thư Nhân có nhận chút “quà quê” này?

 “sinh tu” tap 52: mai hong vu tam thoat khoi to vu an hinh anh 3

Cũng trong tập 52 “Sinh tử”, ông Nhân hỏi ông Nghĩa - Chủ tịch tỉnh (NSND Hoàng Dũng) về thông tin Sở Công Thương có 3 Phó Giám đốc. Ông Nghĩa xác nhận rằng thêm cậu Nam là 4, đi ngược lại với chủ trương giảm phó. Ông Nhân nói rằng cứ thống nhất để nguyên như vậy, sau một thời gian mọi thứ đi vào ổn định sẽ cơ cấu lại.

 “sinh tu” tap 52: mai hong vu tam thoat khoi to vu an hinh anh 4

Tiếp đó, ông Nghĩa đã có cuộc gặp gỡ với Nam. Ông Nghĩa nói rằng không ngờ Nam làm được việc ít ai dám nghĩ tới. “Hóa ra tay Nhân này cũng...”, ông Nghĩa cười khẩy, ý nói đến chuyện ông Nhân nhận hối lộ.

Tuy nhiên, Nam nói ngay chuyện không phải như vậy.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 52 “Sinh tử” phát sóng lúc 21h00 tối nay, 21/1/2020 trên kênh VTV1.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chàng trai sở hữu loạt clip triệu view trên cả 3 kênh YouTube đang...
Lời hỏi thăm đầy “cà khịa” của Kỳ Duyên dành cho Minh Triệu làm dân...
"Mỗi lần lên cơn, bác cũng hay đập phá bát đũa đồ đạc nhưng bố vẫn...