Chủ Nhật, ngày 05/04/2020 22:36 PM (GMT+7)

“Sinh tử” tập 67: Giám đốc Sở bị bắt ghen tại chỗ, Hoàng dằn mặt Vũ

authorThủy Vũ Thứ Tư, ngày 19/02/2020 16:00 PM (GMT+7)
Sự kiện: Phim Sinh tử

(Dân Việt) Trong tập 67 phim truyền hình “Sinh tử” phát sóng lúc 21h tối nay 19/2 trên VTV1, ông Thiệp – Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường bị bắt tại trận khi đang trong khách sạn với nhân tình. Ở một diễn biến khác, Hoàng mỏ sau khi bị đưa đi thủ tiêu đã trốn thoát, gọi điện thoại về đe dọa khiến Vũ tái mặt.

   

Trích đoạn Sinh tử tập 66

Mở đầu trích đoạn tập 67 phim “Sinh tử”, ông Thiệp - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đang chuẩn bị vui vẻ với nhân tình ở khách sạn thì bỗng có một người đàn ông lạ mặt xuất hiện, là chồng của người phụ nữ kia đến đánh ghen. Thoạt nhìn đã biết đây chính là bẫy gài của Mai Hồng Vũ. Hành động đánh ghen quay clip của người đàn ông này cho thấy ý định muốn triệt hạ ông Thiệp bằng mọi cách. Xem ra, sự sừng sỏ ở đất Việt Thanh cũng không giúp ích cho ông Thiệp của “Sinh tử”.

 “sinh tu” tap 67: giam doc so bi bat ghen tai cho, hoang dan mat vu hinh anh 1

Ở tập 66 “Sinh tử”, Mai Hồng Vũ (Việt Anh) hạ lệnh giết chết Lê Hoàng thì sang đến tập 67, Lê Hoàng đã thoát chết. Hoàng gọi điện cho Vũ: “Hoàng mỏ đây. Giọng tao mà mày cũng không nhận ra à, sao mày quên nhanh thế. Tao chính là kẻ mày đã đẩy ra nông nỗi này”, Hoàng còn chửi thêm Vũ mấy câu nữa. Mất ít giây đứng hình, Vũ lấy lại tinh thần, cười nói: “Chú Hoàng đấy à, chú dạo này có khỏe không? Sao lại nói năng linh tinh thế, bình tĩnh nghe anh Vũ nói nào”.

 “sinh tu” tap 67: giam doc so bi bat ghen tai cho, hoang dan mat vu hinh anh 2

“Câm mồm, tao gọi không phải để nghe mày nói, mà tao muốn cho mày biết nếu mày cố cho người truy sát tao hay động đến gia đình tao, tao sẽ sống chết với mày”, Hoàng gằn giọng.

 “sinh tu” tap 67: giam doc so bi bat ghen tai cho, hoang dan mat vu hinh anh 3

Ở một diễn biến khác của tập 67 “Sinh tử”, sau khi xảy ra sự việc, ông Thiệp chạy tới chỗ ông Nghĩa - Chủ tịch tỉnh (NSND Hoàng Dũng). “Bây giờ anh bảo tôi phải xử sự với anh như thế nào?”, ông Nghĩa tức giận. Ông Thiệp túm lấy tay ông Nghĩa khóc mếu xin thương tình. “Bao nhiêu năm em công tác cống hiến, mà vụ này chắc chắn có kẻ gài em”, ông Thiệp nói. Ông Nghĩa tức giận hất tay ra và chỉ mặt: “Không có đứa nào nó gài anh cả, tự anh hại anh thôi”.

 “sinh tu” tap 67: giam doc so bi bat ghen tai cho, hoang dan mat vu hinh anh 4

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 67 “Sinh tử” phát sóng lúc 21h00 tối nay, 19/2 trên kênh VTV1.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh một người đàn ông ngoại quốc xuất hiện trong đoạn...
Mùa dịch Covid-19, nhiều nghệ sĩ sẵn sàng ủng hộ tiền tỷ và các vật...
"Ngày Phương mất, Huy có gọi cho tôi nhưng lúc đó, tôi đang vật vã,...