Chủ Nhật, ngày 05/04/2020 00:39 AM (GMT+7)

"Sinh tử" tập 69: Lê Hoàng bị "khử", giám đốc Thiệp tự tử, vụ án đi vào bế tắc?

authorThủy Vũ Thứ Sáu, ngày 21/02/2020 12:26 PM (GMT+7)
Sự kiện: Phim Sinh tử

(Dân Việt) Tập 69 phim truyền hình "Sinh tử" tiếp tục là những diễn biến gay cấn liên quan đến vụ án Thiên Thanh. Đầu tiên là việc Vũ sai đàn em thân cận triệt hạ Hoàng "mỏ" để bịt đầu mối. Tiếp đó, ông Thiệp - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường lựa chọn cái chết để rửa tội.

   

Trích đoạn "Sinh tử" tập 69

Trong tập 69 “Sinh tử” phát sóng vào tối nay (21/2), Mai Hồng Vũ cho người đi truy tìm và thủ tiêu Hoàng “mỏ”. Việc Hoàng ra đi mãi mãi sẽ khiến vụ án khép lại và chỉ có như vậy Vũ mới có thể yên tâm kê cao gối ngủ. Nhưng liệu Lê Hoàng có bị đàn em của Vũ "khử" trong tập 69 "Sinh tử"?

 "sinh tu" tap 69: le hoang bi "khu", giam doc thiep tu tu, vu an di vao be tac? hinh anh 1

Vũ đưa bức ảnh của Lê Hoàng cho sát thủ và dặn dò: “Chính vì tin tưởng nên anh mới giao việc này cho chú, có chú tham gia anh cũng yên tâm”. Để đầu xuôi đuôi lọt, Vũ ứng trước tiền cho sát thủ: “Chú cầm trước chỗ này đi, xong việc anh sẽ đưa tiếp”.

 "sinh tu" tap 69: le hoang bi "khu", giam doc thiep tu tu, vu an di vao be tac? hinh anh 2

Trong một diễn biến khác của tập 69 "Sinh tử", Bí thư Nhân bày tỏ nỗi lòng muốn cống hiến vì sự nghiệp chung, lợi ích chung: “Tôi đã đặt quyết tâm rõ ràng ngay từ đầu. Tôi sẽ luôn kiên định với lợi ích chung. Đó là mục tiêu phấn đấu. Nếu cái gì lợi cho người dân Việt Thanh thì mình phải làm”.

Về việc giải trình với cấp trung ương về đơn kiện của ông Nhất, Bí thư khẳng định quan điểm của mình: “Có gì nói vậy. Thứ đơn giản nhất là thứ gần với sự thật nhất”.

 "sinh tu" tap 69: le hoang bi "khu", giam doc thiep tu tu, vu an di vao be tac? hinh anh 3

Cũng trong tập 69 "Sinh tử", ông Thiệp - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, sau những bế tắc vì bê bối tham ô tiền của doanh nghiệp, ký hàng loạt giấy tờ của các dự án sai phạm, cộng thêm án kỷ luật vì ngoại tình với người đã có gia đình, đã tự giải thoát cho mình bằng cách treo cổ tự tử.

Diễn biến chi tiết có trong tập 69 "Sinh tử" phát sóng lúc 21h00 tối nay, 21/2 trên kênh VTV1.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Diện những bộ váy chất liệu xuyên thấu bồng bềnh khoe vẻ đẹp nữ...
Trấn Thành cùng một số nghệ sĩ thân thiết âm thầm quyên góp tiền...
"Nhà trọ Balanha" phát sóng được hai tuần đã mang lại tiếng cười vui...