Thứ Sáu, ngày 06/12/2019 08:13 AM (GMT+7)

Sơn Ngọc Minh ủ rũ nhắc đến cái chết, anti-fan mỉa mai nhắc tên Nam Em

authorMinh Châu Thứ Năm, ngày 21/11/2019 14:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Không ít khán giả cho rằng Sơn Ngọc Minh đang dùng căn bệnh trầm cảm để lấy sự thương hại của công chúng, lấp liếm hành động dựa hơi Erik để đánh bóng tên tuổi vài ngày trước đó.

   

Một tuần sau khi đăng đàn tố Erik lợi dụng tình cảm và vạch trần cạm bẫy trong showbiz Việt – tình yêu đồng giới, Sơn Ngọc Minh (cựu thành viên nhóm nhạc V.Music) đăng tải một bài viết mới về việc một người mắc bệnh trầm cảm phải đối diện với điều tiếng của dư luận. Điều đáng nói, trong bài viết, anh có nhắc đến cái chết.

 son ngoc minh u ru nhac den cai chet, anti-fan mia mai nhac ten nam em hinh anh 1

 son ngoc minh u ru nhac den cai chet, anti-fan mia mai nhac ten nam em hinh anh 2

Sơn Ngọc Minh viết: “Trầm cảm nói: Mọi người không ai nghĩ là bạn có bệnh cả, họ chỉ cảm thấy là do bạn đã suy nghĩ quá nhiều mà thôi. Thế rồi, đến lúc bạn không còn nữa, họ mới tin rằng những điều bạn muốn nói là sự thật. Con người đâu ai vô ưu, vô tư mãi. Suy nghĩ về cái chết, để mỗi khoảnh khắc được sống sẽ ý nghĩa hơn. Cho tôi hỏi: Bạn có đang mệt không? Ngồi lại đây với tôi - À thôi đừng trả lời, vai tôi này dựa vào đây, muốn khóc thì hãy khóc đi! Tôi không cười đâu!”.

Kèm theo bài viết, Sơn Ngọc Minh đăng bộ hình đen trắng như muốn nói về quãng thời gian đen tối anh phải chịu đựng sau khi tố Erik bạc tình. Thấy vậy, bạn bè, người thân và một bộ phận khán giả đã để lại lời hỏi thăm, động viên Sơn Ngọc Minh vượt qua những tháng ngày u tối này, bắt đầu lại sự nghiệp của mình.

 son ngoc minh u ru nhac den cai chet, anti-fan mia mai nhac ten nam em hinh anh 3

 son ngoc minh u ru nhac den cai chet, anti-fan mia mai nhac ten nam em hinh anh 4

Bên cạnh đó, thay vì cảm thông, nhiều người tỏ ra thờ ơ với những dòng cảm xúc của anh. Những người này cho rằng cựu thành viên nhóm nhạc V.Music lợi dụng tên tuổi Erik để gây chú ý bất thành giờ đã mượn căn bệnh trầm cảm để lấy sự thương hại của công chúng.

Có người ác ý gán ghép anh với “Miss thị phi” của showbiz Việt – Nam Em: “Em thấy anh xứng đáng tìm được người thích hợp hơn. Anh nghĩ sao về chị Nam Em?”, “Bị Erik phụ tình giờ chuyển sang Nam Em được không anh? Cả hai cùng tạo sóng gió cho showbiz thêm vui!”…

Trước đó, Sơn Ngọc Minh tung loạt tin nhắn với Erik, tố giọng ca “Ghen” bạc tình gây xôn xao làng giải trí Việt. Vài tiếng sau, Sơn Ngọc Minh tiếp tục đăng tải bài viết đề cập đến những mặt tối của thế giới showbiz: “Ở giới showbiz đầy rẫy những cạm bẫy, nếu muốn đứng lên trên thì ắt nên nằm xuống. Đó là cách tốt nhất để không bị mất phương hướng trong đời”. Một ngày sau khi gây “sóng gió”, Sơn Ngọc Minh nhận kết đắng khi bị phía ê-kip sản xuất một chương trình hủy show.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đó là những cảm xúc của danh hài Chiến Thắng ngay sau khi trận đấu...
Cảm xúc của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sau khi theo dõi trận đấu giữa...
Kiều Minh Tuấn thừa nhận mình như “nắng hạn gặp mưa” khi được ê-kíp...