Thứ Hai, ngày 14/10/2019 06:10 AM (GMT+7)

S.T Sơn Thạch – Bình An “ăn gian” để về đích đầu tiên tại Cuộc đua kỳ thú 2019

authorMinh Châu Chủ Nhật, ngày 01/09/2019 13:28 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ở lần biểu diễn đầu tiên, Bình An bị sai nhịp, không thể hiện được tinh thần của điệu múa. Đến lần thứ hai, hai thành viên đội Nâu đã “ăn gian” để vươn lên vị trí dẫn đầu.

   

Tối 31/8, tập 9 Cuộc đua kỳ thú 2019 được lên sóng VTV3 với những thử thách diễn ra tại Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên: Tìm tem, biểu diễn điệu múa truyền thống của Triều Tiên, chép thơ ở cổng Đại Đồng.

 s.t son thach – binh an “an gian” de ve dich dau tien tai cuoc dua ky thu 2019 hinh anh 1

Sau khi hoàn thành thử thách đầu tiên, các đội chơi lần lượt di chuyển đến địa điểm tiếp theo để học và biểu diễn  các điệu múa truyền thống của người dân Triều Tiên. Mỗi đội có thời gian 2 tiếng đồng hồ để học và trả bài cho người giám sát. Trước khi học, mỗi đội đều được xem các vũ công biểu diễn. Theo dõi họ, các đội chơi vô cùng căng thẳng bởi có những động tác rất khó.

Dù có nhiều kinh nghiệm học và luyện tập vũ đạo trong quá trình hoạt động nghệ thuật trong nước nhưng S.T Sơn Thạch vẫn đầy lo lắng trước thử thách này. Do tập động tác lắc đầu quá nhiều, Bình An ngã gục xuống. Ở lần biểu diễn đầu tiên, Bình An bị sai nhịp, không thể hiện được tinh thần của điệu múa.

 s.t son thach – binh an “an gian” de ve dich dau tien tai cuoc dua ky thu 2019 hinh anh 2

Lê Xuân Tiền lo lắng trước thử thách khó nhằn.

 s.t son thach – binh an “an gian” de ve dich dau tien tai cuoc dua ky thu 2019 hinh anh 3

S.T Sơn Thạch - Bình An chăm chỉ tập luyện.

Đến lần thứ hai, hai thành viên đội Nâu đã “ăn gian” để vươn lên vị trí dẫn đầu. S.T Sơn Thạch chia sẻ: “Hai đứa mình có ăn gian một tí xíu là Bình An nhích lùi về phía sau để một chút để nhìn S.T được rõ hơn”. Nhờ sự nhiệt tình của các vũ công Triều Tiên, các đội chơi lần lượt hoàn thành thử thách.

 s.t son thach – binh an “an gian” de ve dich dau tien tai cuoc dua ky thu 2019 hinh anh 4

Bình An đứng lùi về phía sau để nhìn S.T Sơn Thạch rõ hơn.

Sang đến thử thách chép thơ, để thực hiện thử thách tốt và nhanh nhất, S.T Sơn Thạch – Bình An đã đưa ra giao ước giữa hai người. Nhờ vậy, cả hai phối hợp với nhau rất ăn ý. Kết thúc thử thách này, do sai 5 chữ, đội Nâu và đội Xanh dương (Lê Xuân Tiền – Đỗ Mỹ Linh) bị phạt 25 phút. Trong khi đó, đội Vàng (H’Hen Niê – Lệ Hằng) bị phạt 30 phút.

 s.t son thach – binh an “an gian” de ve dich dau tien tai cuoc dua ky thu 2019 hinh anh 5

Hai thành viên đội Nâu phối hợp với nhau rất ăn ý.

Cuối chặng đua, S.T Sơn Thạch – Bình An về đích đầu tiên. Đội về đích cuối cùng là hai chân dài Kỳ Duyên – Minh Triệu (đội Cam). Tuy nhiên, đây là chặng không loại. Chính vì vậy, họ sẽ cùng ba đội còn lại bước vào chặng chung kết.

 s.t son thach – binh an “an gian” de ve dich dau tien tai cuoc dua ky thu 2019 hinh anh 6

Đội Nâu về đích đầu tiên ở chặng đua thứ 9.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ít ai ngờ, Kacey Musgraves - nữ ca sĩ người Mỹ đang nhận "bão gạch...
"Trước khi mặc bộ trang phục truyền thống của một đất nước nào thì...
Người đẹp quê Hậu Giang rút khỏi showbiz, tập trung kinh doanh và...