Thứ Hai, ngày 23/09/2019 10:19 AM (GMT+7)

Streamer Viruss chắc chắn Pew Pew sẽ trở lại dù đã tuyên bố giải nghệ

authorP.N Thứ Hai, ngày 19/08/2019 12:12 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo Viruss, Pew Pew đang chìm đắm trong mối quan hệ tình cảm và dự định công việc riêng nên đã đưa ra quyết định giải nghệ trong giai đoạn này.

   

Ngày 8/8, streamer Pew Pew bất ngờ tuyên bố về việc nghỉ làm streamer, không tham gia hoạt động giải trí để tập trung vào công việc kinh doanh và kế hoạch xây dựng gia đình nhỏ. Quyết định giải nghệ khi đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp của Pew Pew khiến nhiều người tiếc nuối. Để an ủi những người đã ủng hộ mình nhiều năm qua, hot streamer hứa sẽ dành thời gian lên talkshow để tâm sự.

 streamer viruss chac chan pew pew se tro lai du da tuyen bo giai nghe hinh anh 1

 streamer viruss chac chan pew pew se tro lai du da tuyen bo giai nghe hinh anh 2

Pew Pew tuyên bố giải nghệ cách đây không lâu.

Trong talkshow “Hot trend” số mới nhất, streamer Viruss (tên thật là Đặng Tiến Hoàng, sinh năm 1990) khẳng định anh là người hiểu Pew Pew nhất. Nói về việc Pew Pew tuyên bố giải nghệ, Viruss thẳng thắn bày tỏ quan điểm: “Mọi người yên tâm, Pew Pew nói lúc đấy như thế thôi. Pew Pew có thể nói như vậy trong giai đoạn đang chìm đắm trong chuyện tình yêu hay dự định cá nhân chứ không phải sẽ không stream nữa. Pew Pew sẽ tiếp tục stream sau một khoảng thời gian nghỉ ngơi”.

 streamer viruss chac chan pew pew se tro lai du da tuyen bo giai nghe hinh anh 3

Hot streamer Viruss.

Nói về công việc của một streamer, Viruss chia sẻ: “Cái nghề này một khi đã ngấm vào máu thì không thể bỏ được, chắc chắn không thể bỏ được. Vậy nên, Pew Pew vẫn stream nhưng không đều đặn lắm thôi! Cậu ấy thích stream lúc nào thì stream lúc đấy!”.

Cuối tháng 7 vừa qua, Viruss cùng bạn thân Pew Pew tham gia gameshow Tường lửa. Kết thúc các vòng chơi, cả hai giành được chiến thắng với giải thưởng gần 350 triệu đồng. Viruss – Pew Pew trích ra 100 triệu đồng tiền thưởng để giúp đỡ các trẻ em ở mái ấm tình mẹ 2.

 streamer viruss chac chan pew pew se tro lai du da tuyen bo giai nghe hinh anh 4

Viruss - Pew Pew tại "Tường lửa".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngoài kịch bản hay cùng diễn xuất ăn ý, không thể phủ nhận dàn hot...
Trà Ngọc Hằng và Ngọc Trinh hiện là cặp mỹ nhân sở hữu body nóng...
Thân hình gợi cảm của Lệ Quyên khi diện thiết kế trễ nải khoe vòng...