Chủ Nhật, ngày 18/08/2019 16:34 PM (GMT+7)

Sự thật Mâu Thủy tố bị "tước quyền" thi Miss Earth 2018 vì không có 5 tỷ?

authorThạch Thảo (tổng hợp) Thứ Tư, ngày 29/05/2019 19:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Chính bản thân Mâu Thủy là người nhắn tin từ chối xin phép không đi thi chứ chúng tôi hoàn toàn không phải là phía ép buộc hay đưa ra yêu cầu buộc ngừng thi như cô ấy nói” - Ông bầu Phúc Nguyễn - người trực tiếp nắm giữ bản quyền Hoa hậu Trái đất tại Việt Nam chia sẻ.

   

 su that mau thuy to bi "tuoc quyen" thi miss earth 2018 vi khong co 5 ty? hinh anh 1

Sự thật Mâu Thủy tố bị "tước quyền" thi Miss Earth 2018 vì không có 5 tỷ?

Vietnamnet dẫn lời ông bầu Phúc Nguyễn – người trực tiếp nắm giữ bản quyền Hoa hậu Trái đất tại Việt Nam cho rằng, cảm thấy xúc phạm và thiếu tôn trọng khi đọc dòng trạng thái của Mâu Thủy tố bị "tước quyền" thi Hoa hậu Trái đất vì không có 5 tỷ. "Nếu cô ấy đủ gan hãy nói thẳng tên ra, sau đó có thể tổ chức họp báo, ba mặt một lời nói chuyện với nhau chứ đừng úp mở để lái dư luận như thế. Về phía mình, nếu chỉ đích danh Phúc Nguyễn, tôi sẵn sàng trưng toàn bộ chứng cứ bao gồm tin nhắn trao đổi qua lại và hợp đồng ký kết giữa tôi và Mâu Thủy” - Ông bầu cho biết. 

Đề cập đến số tiền 5 tỷ mà Mâu Thủy nhắc đến, ông bầu Phúc Nguyễn cũng thẳng thắn: "Tôi chỉ muốn xác nhận câu chuyện chi phí 5 tỷ là hoàn toàn bịa đặt". 

 su that mau thuy to bi "tuoc quyen" thi miss earth 2018 vi khong co 5 ty? hinh anh 2

Trước đó, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thủy bất ngờ chia sẻ trên trang Instagram cá nhân chuyện cô được ủy quyền tham Miss Earth 2018 trước Hoa hậu Phương Khánh. Dù biết rõ kinh phí khá lớn nhưng người đẹp vẫn quyết định vay nợ để đầu tư cho bản thân tại cuộc thi như trang phục, phụ kiện và series "Cô giáo Thủy" cũng đã được thực hiện như là một dự án về môi trường.

Tuy nhiên, sau đó Mâu Thủy được thông báo cần chi 5 tỷ để đi thi thì cô đã quyết định dừng lại. “5 tỷ đó nói thật luôn là tôi không có, mà có tôi cũng không thi. Mà đau nhất một câu anh ấy nói: Nếu em không có tiền thì em out đi Thủy. Mình đã từ chối ngay lúc đầu, anh ấy là người ngỏ lời cho ứng trước số tiền ấy. Bây giờ người ta nói như vậy cũng đành chịu nên Thủy out thôi” - Mâu Thủy chia sẻ. 

 su that mau thuy to bi "tuoc quyen" thi miss earth 2018 vi khong co 5 ty? hinh anh 3

 su that mau thuy to bi "tuoc quyen" thi miss earth 2018 vi khong co 5 ty? hinh anh 4

Dù chia sẻ của Mâu Thủy không trực tiếp nhắc tới tên ai nhưng đại diện Việt Nam tại Miss Earth gần đây nhất là Phương Khánh và người đưa cô đi thi là Phúc Nguyễn khiến ông bầu bức xúc lên tiếng. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hoa hậu Phạm Hương, Kỳ Duyên, Phương Trinh Jolie...khiến người đối...
Nữ diễn viên quê Vĩnh Long chia sẻ ảnh đi ăn thân mật bên chàng...
Ông bầu Vũ Khắc Tiệp, Hoa hậu Giáng My, ca sĩ Lệ Quyên, Á hậu Trịnh...