Thứ Hai, ngày 20/01/2020 07:23 AM (GMT+7)

Tài năng nhí Bảo An, Hà Mi, Hoàng Bách vui cùng bạn nhỏ mùa Trung thu

authorM.T Chủ Nhật, ngày 15/09/2019 16:29 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Xuất hiện tại lễ hội đón trung thu, các tài năng nhí của chương trình Mầm Chồi Lá như Bảo An, Hà Mi, Hoàng Bách, Tina Trần, Khánh Như đã có màn trình diễn sôi động chinh phục khán giả.

   

Trong hai ngày 13 và 14/9, lễ hội “Trung thu khắng khít – cười vui tít” tại Trung tâm thương mại Vạn Hạnh (TP.HCM) đón hàng ngàn bạn nhỏ đến vui chơi thỏa thích.

Sự kiện quy tụ hàng loạt màn trình diễn hấp dẫn như múa lân, rước đèn, các tiết mục vui nhộn đến từ các ngôi sao nhí của chương trình ca nhạc “tỷ view” Mầm Chồi Lá, cùng nhiều trò chơi thú vị như tô màu, câu cá, rút gỗ, cờ gỗ Domino, xếp giấy thỏ ngọc, làm bánh trung thu, ghép tranh, đập niêu…Chưa kể, các bé còn được ăn kem thỏa thích và mang về nhiều món quà ngộ nghĩnh, đáng yêu.

 tai nang nhi bao an, ha mi, hoang bach vui cung ban nho mua trung thu hinh anh 1

Các bé vui thích xem múa lân.

Các tài năng nhí của chương trình Mầm Chồi Lá như Bảo An, Hà Mi, Hoàng Bách, Tina Trần, Khánh Như đã mang đến nhiều ca khúc trung thu rộn ràng.

Top 6 Mầm Chồi Lá Casting: Vườn ươm tài năng nhí gồm Minh Hằng, Anh Thư, Quốc Dương, Candy Ngọc Hà, Minh Văn, Minh Kỳ...cũng có tiết mục sôi động không kém. 

 tai nang nhi bao an, ha mi, hoang bach vui cung ban nho mua trung thu hinh anh 2

 tai nang nhi bao an, ha mi, hoang bach vui cung ban nho mua trung thu hinh anh 3

Các ca sĩ nhí giao lưu với khán giả.

Ngoài ra, sân chơi “Trung thu khắng khít - Cười vui tít” còn đón chào nhiều ca sĩ nhí mà các bé yêu thích như Gia Khiêm, Bella Vũ, ca sĩ nhí triệu view Nhật Lan Vy… 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thu Trang khẳng định không có suy nghĩ “Đôi mắt âm dương” và “30...
Dù gần hết tiền nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn lựa chọn đi diễn bằng taxi...
Trong lần đầu tiên tự tay chuẩn bị mọi thứ từ khâu chọn bài đến lúc...