Thứ Năm, ngày 23/01/2020 03:41 AM (GMT+7)

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam từng là nạn nhân bị ấu dâm?

authorChâu Anh Chủ Nhật, ngày 08/12/2019 12:36 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi được hỏi về chia sẻ từng là nạn nhân của nạn ấu dâm trong series “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”, Nguyễn Trần Khánh Vân đính chính cô là nạn nhân bất thành nên có sự đồng cảm với những người bị rơi vào hoàn cảnh như vậy.

   

Ngay sau khi đêm chung kết Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 kết thúc, tân Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân cùng Trưởng Ban giám khảo Võ Thị Xuân Trang và một số thành viên ban tổ chức tham gia họp báo. Tại đây, không ít lần cô rơi nước mắt khi trả lời câu hỏi từ báo chí.

Trước những ý kiến trái chiều về kết quả Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, bà Võ Thị Xuân Trang cho biết: “Khánh Vân được giám khảo đồng tình chọn. Suốt quá trình thi, chúng tôi thấy những gì bạn ấy nói từ trái tim. Chúng tôi chọn hoa hậu mang trái tim dũng cảm và chân thành!”.

 tan hoa hau hoan vu viet nam tung la nan nhan bi au dam? hinh anh 1

Trong series “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”, Nguyễn Trần Khánh Vân từng chia sẻ cô từng là nạn nhân của nạn ấu dâm: “Những vấn đề liên quan đến ấu dâm, bạo hành phụ nữ, bạo hành gia đình, tôi luôn suy nghĩ và đắn đo. Tôi luôn nghĩ về nó và muốn làm sao để những tệ nạn, vấn đề đó giảm đi.

Tôi từng là một nạn nhân. Tôi rất may mắn khi thoát được. Chính vì vậy, đến ngày hôm nay, tôi luôn cố gắng thay đổi mình mạnh mẽ hơn, cá tính hơn, đôi khi có phần đàn ông hơn vì tôi từng là một người trải qua điều đó và tôi cảm thấy rất sợ hãi. Tôi luôn mong muốn tất cả trẻ em và phụ nữ biết tự bảo vệ mình trước khi có ai đó bảo vệ”.

 tan hoa hau hoan vu viet nam tung la nan nhan bi au dam? hinh anh 2

Khi được hỏi về việc từng là nạn nhân của nạn ấu dâm trong quá khứ, Nguyễn Trần Khánh Vân đính chính cô là nạn nhân bất thành: “Tôi đã trải qua điều đó và có sự đồng cảm với những người bị rơi vào hoàn cảnh như vậy. Khi trở thành hoa hậu, nhiệm vụ của tôi là truyền được thông điệp tốt, làm điều tốt cho cộng đồng. Không chỉ riêng vấn nạn ấu dâm, xâm hại tình dục, xã hội còn nhiều vấn nạn khác. Tôi cần phải lan tỏa yêu thương”.

 tan hoa hau hoan vu viet nam tung la nan nhan bi au dam? hinh anh 3

Nói về phần trả lời ứng xử bị chê nhạt, tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho rằng cả ba thí sinh đều trả lời rất tốt. Theo Khánh Vân, cô không dùng nhiều lời nói mà dùng trái tim của mình để thuyết phục mọi người: “Tôi không dùng nhiều lời nói để thuyết phục. Tôi chỉ dùng trái tim của mình để gửi đến mọi người. Hy vọng mọi người lắng nghe được trái tim tôi nói”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bài viết đầy tâm trạng của Cát Phượng khiến những người yêu thương...
Hình ảnh Ngân 98 diện váy cưới gợi cảm sau ồn ào lộ clip nóng khiến...
Thực hiện MV đầu tiên sau rời công ty của ba nuôi Quang Lê, Phương...