Thứ Năm, ngày 12/12/2019 17:38 PM (GMT+7)

Táo quân chính thức dừng sản xuất sau 16 năm, VFC nói gì về chương trình thay thế?

authorThủy Vũ Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 15:03 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau 16 năm thực hiện, “Gặp nhau cuối năm - Táo quân” chính thức ngừng sản xuất. Theo đó, đêm Giao thừa Tết âm lịch 2020, VTV sẽ gửi tới khán giả một chương trình nghệ thuật khác.

   

 tao quan chinh thuc dung san xuat sau 16 nam, vfc noi gi ve chuong trinh thay the? hinh anh 1

"Táo quân” chính thức dừng sản xuất sau 16 năm, VFC nói gì về chương trình thay thế?

Giữa ồn ào liên quan đến việc dừng sản xuất "Táo quân" gây xôn xao dư luận ngày qua, VFC - nhà sản xuất chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo quân" mới đây đưa ra thông cáo chính thức về vấn đề này. Cụ thể, thông báo đề cập đến việc chính thức ngừng chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo quân": "Sau 16 năm thực hiện, chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân sẽ chính thức ngừng sản xuất. Khung giờ 20h00 đêm Giao thừa Tết âm lịch 2020 sẽ được thay thế bằng một chương trình nghệ thuật khác". 

 tao quan chinh thuc dung san xuat sau 16 nam, vfc noi gi ve chuong trinh thay the? hinh anh 2

Theo đó, Giao thừa Tết âm lịch 2020 sắp tới, khán giả sẽ được thưởng thức một chương trình nghệ thuật đặc sắc khác trên sóng VTV thay vì chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo quân" như 16 năm qua. Chính vì vậy mà "Táo quân" dừng lại nhưng không phải để kết thúc mà để mở ra một chương trình với format khác biệt, hứa hẹn hấp dẫn hơn, tươi mới hơn.

Đây sẽ vừa là cơ hội để VFC sáng tạo thêm nhiều chương trình mới hấp dẫn phục vụ khán giả hơn nhưng cũng là thách thức lớn với VFC khi mà "Táo quân" đã trở thành "món ăn" quen thuộc với khán giả VTV mỗi đêm Giao thừa Tết âm lịch.

 tao quan chinh thuc dung san xuat sau 16 nam, vfc noi gi ve chuong trinh thay the? hinh anh 3

Ngoài thông báo chính thức trên, VFC cũng gửi lời cảm ơn đến đông đảo khán giả truyền hình đã đồng hành và dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho chương trình "Táo quân" trong suốt 16 năm qua: "Chính sự ủng hộ, tình yêu cho chương trình, những ý kiến đóng góp tích cực của quý khán giả đã giúp chúng tôi có động lực vượt qua nhiều khó khăn để sáng tạo, để sản xuất được một chương trình dài hơi và có ý nghĩa như "Táo quân". 

Dù "Táo quân" không còn trên sóng VTV nhưng ê-kíp sản xuất cũng hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khán giả truyền hình dành cho chương trình mới. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Việc U22 Việt Nam xuất sắc đánh bại U22 Indonesia với tỉ số 3-0 để...
Minh Hằng thừa nhận mình “hơi nặng”, Trấn Thành phấn khích trước...
Chia sẻ hình ảnh xinh đẹp chụp cùng chiếc HCV SEA Games 30 sau khi...