Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 23:32 PM (GMT+7)

Thái Lan rút đơn đăng cai, Miss World 2019 sẽ được tổ chức tại đâu?

authorMinh Châu Thứ Năm, ngày 04/07/2019 09:04 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đấu trường sắc đẹp Miss World 2019 sẽ được tổ chức tại quê hương của cuộc thi.

   

Mới đây, Chủ tịch Miss World Organization là bà Julia Morley cùng Miss World – Hoa hậu Thế giới 2018 Vanessa Ponce có mặt trong chương trình Good Morning Britain.

Tại chương trình, bà Julia Morley tiết lộ: “Tôi rất hào hứng vì được đưa các người đẹp tới London thi tài để tìm ra người đăng quang năm nay. Năm 1951, cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần đầu tiên được tổ chức tại London. Chúng tôi đang chuẩn bị để đem tới một lễ hội sắc đẹp tuyệt vời nhất, ngay tại quê hương của cuộc thi”.

Cũng trong chương trình Good Morning Britain, bà Julia Morley cho biết ban đầu, Bangkok (Thái Lan) sẽ là nơi đăng cai Miss World năm nay.

 thai lan rut don dang cai, miss world 2019 se duoc to chuc tai dau? hinh anh 1

Bà Julia Morley.

Dự kiến, 130 người đẹp đại diện 130 quốc gia sẽ cùng nhau tranh tài ở các phần thi để ban giám khảo tìm ra top 30 xuất sắc. Đêm chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức tại hội trường Trung tâm nghệ thuật Excel ngày 14/12. Hiện tại, Ban tổ chức Miss World Việt Nam 2019 đang tìm kiếm người đẹp xuất sắc nhất để đại diện Việt Nam đến với Miss World.

 thai lan rut don dang cai, miss world 2019 se duoc to chuc tai dau? hinh anh 2

Đương kim Hoa hậu Thế giới Vanessa Ponce.

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy với vai trò đại sứ đã gặp gỡ và đặt ra thử thách cho 20 thí sinh thông qua các dự án nhân ái. Theo ban tổ chức, nhằm tạo sự công bằng trong từng hoạt động của thí sinh, việc lựa chọn dự án nhân ái cũng như chia nhóm thí sinh sẽ hoàn toàn được thực hiện do bốc thăm. 20 thí sinh được chia thành 5 nhóm, mỗi nhóm gồm 4 thí sinh tương ứng với 5 dự án.

Tag:  Miss World, Thái Lan, Anh,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Biết tin Ninh Dương Lan Ngọc thích thú với việc thể hiện tài năng...
Nữ ca sĩ Niiya May - thành viên nhóm nhạc nữ Pimm's của Nhật Bản...
Diện váy màu nude ôm sát đường cong cơ thể, Ngọc Duyên khiến người...