Thứ Bảy, ngày 25/01/2020 15:41 PM (GMT+7)

Thu phí người xem trực tuyến, BTC Miss Universe 2019 bị fan quốc tế phản ứng dữ dội

authorChâu Anh Thứ Năm, ngày 05/12/2019 14:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thay vì phát trực tuyến miễn phí trên trang fanpage và kênh Youtube chính thức như mọi năm, đêm bán kết Miss Universe năm nay sẽ thu phí của người xem.

   

Mới đây, trang fanpage và website chính thức của Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 đưa ra thông báo về việc thu phí người xem trực tuyến đêm thi bán kết và phần thi trang phục dân tộc. Ngay sau khi thông báo này xuất hiện, khán giả quốc tế bày tỏ thái độ ngỡ ngàng và có những bình luận gay gắt trước hành động của BTC iss Universe 2019.

 thu phi nguoi xem truc tuyen, btc miss universe 2019 bi fan quoc te phan ung du doi hinh anh 1

Theo ban tổ chức cuộc thi, đêm thi sẽ được diễn ra vào lúc 20h ngày 6/12 (theo giờ Mỹ). Mỗi khán giả xem trực tuyến sẽ phải trả 20 USD (hơn 460.000 đồng) để nhận mã code, xem trên website chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019. Số tiền thu được từ khán giả xem trực tuyến sẽ được trích vào quỹ từ thiện.

Đa số ý kiến cho rằng, việc ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 thu phí từ người xem trực tuyến là cách làm không phù hợp. Bởi, đây là một cuộc thi sắc đẹp uy tín thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả ở nhiều tầng lớp khác nhau. Không phải ai cũng có điều kiện để bỏ ra một khoản tiền để theo dõi phần thể hiện của các thí sinh.

 thu phi nguoi xem truc tuyen, btc miss universe 2019 bi fan quoc te phan ung du doi hinh anh 2

 thu phi nguoi xem truc tuyen, btc miss universe 2019 bi fan quoc te phan ung du doi hinh anh 3

Một khán giả quốc tế bày tỏ: “Tôi rất buồn vì không thể theo dõi vòng bán kết. Tôi thực sự rất muốn cổ vũ cho Julia Horta đến từ Brazil và muốn xem các ứng cử viên khác mà tôi thích. Hiện tại, tôi sống bằng đồng lương giáo viên. Bạn có biết mức lương của một giáo viên ở đây ít như thế nào không? Tôi biết lý do thu phí của chương trình là một lý do tốt, chỉ tiếc là tôi không có số tiền đó”.

“Tôi rất buồn! Chúng ta đã phải chờ khoảnh khắc này bao lâu? Bao nhiều kỳ vọng của chúng ta để rồi nhận về một gáo nước lạnh một cách quá đột ngột. Thật là một điều thiếu tôn trọng với người hâm mộ Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Bạn chỉ nghĩ cho bản thân các bạn. Họ đang đánh mất uy tín và sẽ mất nhiều khán giả hơn nữa nếu vẫn giữ ý tưởng này. Các bạn làm tôi quá thất vọng! Với những người không đủ khả năng, số tiền đó là điều vô lý. Thật đáng tiếc rằng không chỉ ban tổ chức mà các ứng viên cũng sẽ bị cuộc thi làm tổn hại. Hy vọng điều này sẽ được thay đổi”, một khán giả quốc tế khác cho hay.

 thu phi nguoi xem truc tuyen, btc miss universe 2019 bi fan quoc te phan ung du doi hinh anh 4

 thu phi nguoi xem truc tuyen, btc miss universe 2019 bi fan quoc te phan ung du doi hinh anh 5

Trước phản ứng dữ dội từ phía cộng đồng mạng quốc tế, phía ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vẫn chưa có phản hồi chính thức về sự việc này. Trên trang fanpage chính thức, hình ảnh của các thí sinh vẫn được cập nhật liên tục.

Hiện tại, đại diện Việt Nam là Á hậu Hoàng Thùy đang thể hiện rất tốt tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019. Khán giả nước nhà đang ủng hộ nhiệt tình cho cô và hy vọng cô sẽ giữ vững phong độ, thi thật tốt ở các phần thi tiếp theo và tỏa sáng ở vòng bán kết.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong khi Ngô Kiến Huy mải mê “bóc giá” trang phục và phụ kiện của...
Cư dân mạng từng bất mãn về việc người thiết kế poster thường để...
Ngay sau khi "Gặp nhau cuối năm 2020" khép lại, khán giả đưa ra những...