Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 13:56 PM (GMT+7)

Thu Thủy và bạn trai kém 10 tuổi chụp bộ ảnh cưới đậm chất ngôn tình tại Đà Lạt

authorThủy Vũ (tổng hợp) Thứ Tư, ngày 03/07/2019 16:33 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thu Thủy và bạn trai kém 10 tuổi đã thực hiện bộ ảnh cưới đẹp như cảnh thần tiên tại Đà Lạt.

   

Sau khi được bạn trai kém 10 tuổi Kin Nguyễn cầu hôn hôm 19/6, Thu Thủy và bạn trai quyết định về chung một nhà. Bộ ảnh cưới đã được cặp đôi nhanh chóng thực hiện tại Đà Lạt với khung cảnh đẹp mê hồn, lãng mạn và nên thơ. 

 thu thuy va ban trai kem 10 tuoi chup bo anh cuoi dam chat ngon tinh tai da lat hinh anh 1

Thu Thủy và Kin Nguyễn yêu nhau được một năm và đang vô cùng hạnh phúc. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ viết: "Tình yêu khi cần nhau đủ hiểu, đủ tin tưởng, chia sẻ, nhường nhịn, bao dung thì tiến tới HÔN NHÂN bấy nhiêu đó cũng đủ để ở cạnh nhau. Cần gì phải lỡ có bầu rồi phải sắp đặt chạy cưới như thời 18 tuổi còn bồng bột non nớt! Ngoài kia giông bão thế nào chỉ cần có Anh và Con bên cạnh em là đủ".

 thu thuy va ban trai kem 10 tuoi chup bo anh cuoi dam chat ngon tinh tai da lat hinh anh 2

Còn chàng trai thì viết: "Anh thật sự hạnh phúc, rất hạnh phúc vì trên cuộc đời này gặp được em và con! Không biết tương lai sẽ khó như thế nào, không biết thời gian sẽ thay đổi mọi thứ ra sao, chỉ biết từ lúc này em hãy dựa vào anh, cuộc đời này để anh che chở, yêu em".

 thu thuy va ban trai kem 10 tuoi chup bo anh cuoi dam chat ngon tinh tai da lat hinh anh 3

 thu thuy va ban trai kem 10 tuoi chup bo anh cuoi dam chat ngon tinh tai da lat hinh anh 4

 thu thuy va ban trai kem 10 tuoi chup bo anh cuoi dam chat ngon tinh tai da lat hinh anh 5

Với chàng trai trẻ kém 10 tuổi Kin Nguyễn, Thu Thủy có vẻ như đã tìm được bờ vai và ý nghiã của tình yêu và hôn nhân. Cô chia sẻ trên trang cá nhân của mình: "TÌNH YÊU LÀ GÌ? Yêu thôi chưa đủ, yêu là 1 sự thăng hoa và là 1 cảm giác! Vậy thử hỏi nếu tình yêu gặp ngay hoàn cảnh khó khăn với những biến cố xảy ra thì nó sẽ như thế nào? Tình Yêu đẹp thật đấy và đừng đổ lỗi cho nó nữa... Lỗi là do cách cư xử giữa con người với con người mà thôi. Nếu Tình Yêu không đủ lớn, không đủ bao dung và chỉ chăm chăm chọn loại cảm giác thăng hoa thôi, rồi chọn cái đẹp, cái hoàn hảo nhất thì đó k phải là Tình Yêu mà đó là sự chiếm hữu! ... 

 thu thuy va ban trai kem 10 tuoi chup bo anh cuoi dam chat ngon tinh tai da lat hinh anh 6

... Tình yêu là ở cạnh nhau, lớn hơn nó là Hôn Nhân là cùng nhau vun đắp, xây dựng tổ ấm của chính mình và cùng ở cạnh nhau mà vượt qua. Là vì muốn người bên cạnh mình hạnh phúc thì mình sẽ hạnh phúc, là vì muốn chia sẻ, giúp đỡ cùng nhau khi 1 trong 2 gặp chuyện mà không tự trốn tránh và bỏ chạy!

Nếu chưa hiểu về Hôn Nhân hãy tạo cơ hội để ở gần nhau nhiều hơn để cùng cảm nhận xem cả 2 có đồng điệu cùng 1 suy nghĩ, có cùng 1 cách giải quyết khi gặp vấn đề và cùng phân tích xem có chung 1 kết quả hay không! Và có muốn cùng nhau về chung 1 nhà hay không! Thì tiến tới Hôn Nhân! Hôn Nhân là ở cả đời với nhau! Chỉ cần cả 2 không cùng nhìn về 1 hướng thì chuyện bên cạnh nhau 1 đời sẽ không bao giờ trọn vẹn!".

 thu thuy va ban trai kem 10 tuoi chup bo anh cuoi dam chat ngon tinh tai da lat hinh anh 7

 thu thuy va ban trai kem 10 tuoi chup bo anh cuoi dam chat ngon tinh tai da lat hinh anh 8

 thu thuy va ban trai kem 10 tuoi chup bo anh cuoi dam chat ngon tinh tai da lat hinh anh 9

 thu thuy va ban trai kem 10 tuoi chup bo anh cuoi dam chat ngon tinh tai da lat hinh anh 10

Thiệp mời của lễ cưới của cả hai cũng đã được hoàn thành. Hôn phu của ca sĩ Thu Thủy đã dành những lời xúc động cho tấm thiệp cưới của hai người: "Tấm thiệp này sẽ tượng trưng cho tất cả tình cảm, tất cả yêu thương và sự trân trọng của anh và em dành cho nhau. Nhìn thấy nó anh cảm thấy như nhìn thấy được thành quả của sự thấu hiểu , vun vén , bù đắp và cùng nhau".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 khép...
Văn Mai Hương vừa đăng tải hình giấy chứng nhận đăng ký kết hôn...
"Ngọc nữ màn ảnh Việt" thu hút sự chú ý khi đeo trang sức 1 tỷ đồng...