Thứ Tư, ngày 23/10/2019 20:08 PM (GMT+7)

Thúy Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ" giãy nảy khi Trung Dũng nói "ngủ chung phòng"

authorNgọc Phạm Thứ Ba, ngày 24/07/2018 13:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau bài trả lời phỏng vấn có thông tin Trung Dũng ngủ chung phòng với Thúy Ngân khi đi quay phim, nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" đã phải lên tiếng đính chính trên cá nhân.

   
Trên trang cá nhân của mình, Thúy Ngân- nữ diễn viên được yêu thích qua vai cô con dâu quá quắt trong phim truyền hình "Gạo nếp gạo tẻ" mới cập nhật một status để "đính chính" thông tin của nam đồng nghiệp Trung Dũng. Cô viết: 

"Mọi người ơi em xin đính chính là em với anh Dũng rất thân, như những người trong gia đình luôn, rất hay bá vai cặp cổ. Và dừng lại ở đó thôi nhen. Mong mọi người đừng nghĩ xa quá. Tụi em đi với nhau cũng ở chung một căn nhà to có nhiều phòng cùng nhiều người nhỏ nhỏ nữa ạ. 

 Bạn trai em trước giờ ai cũng rất galang và lãng mạn như anh Dũng. Đối với Ngân, anh Dũng còn hơn cả một người anh, người đồng nghiệp, tất cả những buồn phiền hay bị ai ức hiếp cũng tâm sự với anh, quấy rối anh bất cứ khi nào mình muốn, anh là người có suy nghĩ rất chín chắn và đưa ra nhiều ý kiến sâu sắc những lúc Ngân rối nhất.

Nhân đây cũng cám ơn anh đã chịu đựng đứa con gái hâm dở như em. Mong là tình thân của tụi mình mãi bền vững anh hen. Và cũng cám ơn những khán giả đã yêu thương luôn mong muốn Ngân với anh Dũng thành đôi. Chuyện tình cảm là thứ thiêng liêng và tự nhiên nên Ngân không mong mọi người chỉ biết Ngân qua những chuyện tình cảm mà thay vào đó là những sản phẩm Ngân tạo ra nè.

 Em cám ơn cả nhà đã quan tâm và ủng hộ nè"

 thuy ngan 'gao nep gao te" giay nay khi trung dung noi "ngu chung phong" hinh anh 1

Lời chia sẻ "đính chính" thông tin "gây sốc" của Trung Dũng

Trước đó, trong bài trả lời phỏng vấn, diễn viên Trung Dũng cho biết: "Chuyện khán giả đồn thổi tôi và Thuý Ngân lại càng bình thường. Tôi chưa vợ, Ngân chưa chồng. Hai đứa đóng phim với nhau hơn cả năm. Tôi là người thường xuyên đưa Ngân về nhà sau khi quay xong. Thậm chí, khi đi diễn ngoại cảnh hay giao lưu khán giả, chúng tôi cũng ngủ chung một phòng. Hai người chúng tôi cặp cổ, bá vai, vỗ mông... cũng không sao. Nó rất bình thường. Trước đây, tôi còn làm nhiều chuyện ghê hơn nhưng mọi người chả bao giờ nói gì.

 thuy ngan 'gao nep gao te" giay nay khi trung dung noi "ngu chung phong" hinh anh 2

Trung Dũng và Thúy Ngân trong phim "Gạo nếp gạo tẻ"

Tôi còn nhớ Thân Thuý Hà từng nói với tôi: "Anh Dũng ơi, sao bây giờ có phong trào chụp lén?" Tôi bảo: "Chắc người ta nhờ người chụp chứ báo chí nào mà rảnh, nửa đêm nửa hôm còn đi chụp". Thân Thuý Hà lại nói: "Em cũng nổi tiếng, cũng đẹp sao không ai chụp em?" Tôi cười bảo: "Anh cũng không thấy ai chụp anh". Bây giờ, tôi lại bị "dính đạn". Hoá ra tôi đi chung với Thuý Ngân. Cô ấy đẹp, nổi tiếng. Cô ấy đang tạo được hiệu ứng cho khán giả. Tôi đã nhẵn mặt với khán giả. Người ta tập trung vào Thuý Ngân nên lôi tôi vào câu chuyện thôi".

Sau lời đính chính của Thúy Ngân trên trang cá nhân, rất nhiều khán giả cho biết họ tin lời nữ diễn viên, tuy nhiên vẫn mong muốn Thúy Ngân và Trung Dũng thành 1 cặp vì cả hai rất đẹp đôi. 

 thuy ngan 'gao nep gao te" giay nay khi trung dung noi "ngu chung phong" hinh anh 3

Cách đây ít lâu, loạt ảnh chụp ảnh Trung Dũng nắm tay Thúy Ngân dắt đi ngoài sân bay khá thân mật cũng làm dấy lên thông tin cả 2 đang có mối quan hệ "phim giả tình thật" khi cùng đóng chung "Gạo nếp gạo tẻ". 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Gu thời trang của MC Kỳ Duyên mỗi lần xuất hiện trên sân khấu đều...
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tuyên bố anh sẽ ngừng xuất hiện trên toàn...
Giữa tin đồn Bảo Thy sắp lên xe hoa, dân mạng lan truyền chóng mặt...