Thứ Hai, ngày 30/03/2020 08:09 AM (GMT+7)

Thủy Tiên cảnh cáo người mạo danh cô lừa tiền từ thiện hạn mặn miền Tây

authorĐinh Đang Chủ Nhật, ngày 22/03/2020 23:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo chia sẻ của nữ ca sĩ Thủy Tiên, chỉ trong 1 thời gian ngắn, cô đã quyên góp được gần 13 tỷ đồng. Chiều 22/3, Thủy Tiên công khai việc chi tiêu số tiền nói trên.

   

Mới đây, trên fanpage chính thức của mình, nữ ca sĩ Thủy Tiên thể hiện sự bức xúc khi một tài khoản giả mạo cô trong thời gian qua lừa đảo lấy tiền quyên góp giúp đỡ cho người dân ở miền Tây gặp khó khăn bởi hạn mặn. 

Theo đó, những kẻ mạo danh này đã sử dụng hình ảnh và tên của Thủy Tiên để tạo lập các trang Facebook giả mạo rồi kêu gọi quyên góp từ thiện. Không để kẻ gian mạo danh mình và lừa gạt mọi người, Thủy Tiên công khai hình ảnh của trang Facebook giả kèm lời cảnh cáo: "Trong ngày hôm nay mà bạn này không tự xoá Facebook, mình sẽ nhờ công an liên hệ với ngân hàng, tìm ra tận nơi ở của chủ tài khoản để xử lý nhé ạ".

 thuy tien canh cao nguoi mao danh co lua tien tu thien han man mien tay hinh anh 1

Thủy Tiên bức xúc trước những tài khoản giả mạo tên cô nhằm lừa đảo.

Cùng đó, cũng theo chia sẻ của nữ ca sĩ, chỉ trong 1 thời gian ngắn, cô đã quyên góp được gần 13 tỷ đồng. Chiều 22/3, Thủy Tiên công khai việc chi tiêu số tiền nói trên:

"Tiên đã nhận được gần 13 tỷ của mọi người đóng góp, Tiên đã chuyển cho công ty mua 18 máy lọc trước là 9 tỷ, có uỷ nhiệm chi Tiên up ở đây để tiện cho mọi người theo dõi".

Cô cho biết: "Do hệ thống máy lớn như 1 nhà máy nước thu nhỏ, 1 lần có thể nhiều người dân lấy nước ngọt tinh khiết cùng 1 lúc, nên hệ thống điện tự động và nước nguồn lớn của máy lọc phải cài đặt rất là lâu.

Bên công ty cung cấp máy đang cho tăng cường nhân sự để đẩy nhanh tiến độ trong tuần sau là có nước ở các nơi đã duyệt khảo sát. Hiện tại người dân cũng đến thăm hỏi vì dân trông có nước dữ lắm, Tiên cũng nóng ruột. Các vùng xa cũng đang xây xong nhà chứa máy, sẵn sàng chờ mình xuống lắp rồi, nên mình cũng nóng ruột, hi vọng trong tuần sau sẽ xong những nơi đã khảo sát. Và có thể nay mai Tiên sẽ đi khảo sát tiếp vùng sâu vùng xa hơn".

 thuy tien canh cao nguoi mao danh co lua tien tu thien han man mien tay hinh anh 2

Thủy Tiên đã chi hơn 9 tỷ đồng lắp đặt 18 hệ thống lọc nước cỡ lớn.

Thời gian qua, Thủy Tiên đã cùng ông xã Công Vinh đi khảo sát ở từng địa phương tại miền Tây để đặt các hệ thống máy lọc nước hợp lý cho bà con miền Tây nhằm đối phó với hạn mặn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là một người "truyền lửa" cho nhiều chương trình truyền hình nổi...
Phùng Ngọc Huy thu hút sự quan tâm của sao Việt và cộng đồng mạng...
Những phản ứng của bạn trai cũ - Phùng Ngọc Huy trước sự ra đi của...