Thứ Hai, ngày 21/10/2019 09:32 AM (GMT+7)

Tiến Luật – Thu Trang giận nhau, Trấn Thành đến giảng hòa lúc 3h sáng

authorP.N (Tổng hợp) Thứ Hai, ngày 01/04/2019 14:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Để tránh khỏi cuộc “chiến tranh lạnh” với bà xã Thu Trang, Tiến Luật đã rời khỏi nhà lúc 23h trong khi không có tiền trong người và phải nhờ đến sự giúp đỡ từ Trấn Thành.

   

Tối 31/3, trong một bài phỏng vấn, Tiến Luật đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với bà xã Thu Trang sau nhiều năm gắn bó. Tiến Luật tiết lộ gia đình Thu Trang từng bị phá sản, cuộc sống như thiên đường bỗng chốc rơi xuống địa ngục nên từ đó đến nay, nữ diễn viên lúc nào cũng trong tâm thế sợ nghèo, sợ hết tiền, sợ bị phá sản nên yêu cầu chồng mình phải sống tiết kiệm. Vậy nên, cô là người nắm giữ tài chính của gia đình.

Những năm gần đây, Thu Trang – Tiến Luật luôn nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. Tiến Luật cho biết mình có nhiều fan nữ. Khi họ quan tâm, hỏi han, anh sẽ trả lời chu đáo. Có những nữ khán giả nhắn tin nhớ anh, anh không ngại ngần trả lời lại. Đối với Tiến Luật, đó là hành động tôn trọng và cảm ơn tình cảm của khán giả đã dành cho mình. Thế nhưng, khi bà xã đọc được những tin nhắn đó thì không vui.

 tien luat – thu trang gian nhau, tran thanh den giang hoa luc 3h sang hinh anh 1

Có lần, Tiến Luật nổi nóng vì cho rằng việc trả lời tin nhắn khán giả là chuyện riêng tư, vợ không có quyền mở điện thoại. Thu Trang đã có phản ứng gay gắt trước sự việc này. Hiểu tính vợ khi đối diện với những căng thẳng trong gia đình, Tiến Luật đã quyết định ra khỏi nhà lúc 23h để thoát khỏi cuộc "chiến tranh lạnh" này.

Đến 3h sáng, nam diễn viên chờ mãi không thấy tin nhắn hay điện thoại từ vợ và anh cũng chẳng biết đi đâu khi trong túi không có tiền. Sau khi vay tiền đàn em để qua khách sạn ngủ, Tiến Luật vội vã gọi điện cho Trấn Thành. Trấn Thành yêu cầu Tiến Luật nói sự thật và mắng anh vì nhắn tin quá tình cảm với người hâm mộ. Sau đó, Trấn Thành đã lái xe từ quận 7 sang quận Tân Phú (TP.HCM) gọi điện cho Thu Trang và nói chuyện với cô từ 3h khuya đến 9h sáng.

 tien luat – thu trang gian nhau, tran thanh den giang hoa luc 3h sang hinh anh 2

Chính nhờ cuộc nói chuyện với Trấn Thành đêm đó, Tiến Luật đã trở về nhà yên ổn và không bị bà xã giận. Từ đó trở đi, anh cũng hạn chế nhắn tin với fan nữ như trước. Nếu giao lưu với người hâm mộ, anh cũng trực tiếp bình luận, không nhắn tin riêng.

Vừa qua, bộ phim “Chị Mười Ba – Phần kết Thập Tam muội” do vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật sản xuất và kiêm luôn công việc diễn xuất ra rạp và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Biết tin Ninh Dương Lan Ngọc thích thú với việc thể hiện tài năng...
Nữ ca sĩ Niiya May - thành viên nhóm nhạc nữ Pimm's của Nhật Bản...
Diện váy màu nude ôm sát đường cong cơ thể, Ngọc Duyên khiến người...