Thứ Ba, ngày 19/11/2019 18:06 PM (GMT+7)

Tin hot: “Tiếng sét trong mưa” rục rịch có phần 2

authorThủy Vũ Thứ Năm, ngày 24/10/2019 12:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đạo diễn Nguyễn Phương Điền của “Tiếng sét trong mưa” đang chuẩn bị làm phần 2, nội dung sẽ tập trung vào nhân vật Lũ (Hứa Minh Đạt) và tiểu thư Thiên Kim (Vũ Ngọc Ánh).

   

 tin hot: “tieng set trong mua” ruc rich co phan 2 hinh anh 1

“Tiếng sét trong mưa” đang đi đến hồi kết thì bất ngờ, đạo diễn Nguyễn Phương Điền công bố thông tin làm tiếp phần 2. Đạo diễn Nguyễn Phương Điền cho biết anh và biên kịch Hạ Thu đang viết kịch bản cho phần mới này.

Về nội dung, “Tiếng sét trong mưa” phần 2 sẽ tập trung vào 2 nhân vật ít đất diễn ở phần 1 là Lũ và Thiên Kim. Thông tin này khiến khán giả yêu phim bàn tán liệu đạo diễn có để Lũ yêu Thiên Kim?

 tin hot: “tieng set trong mua” ruc rich co phan 2 hinh anh 2

Tiểu thư Thiên Kim là con gái Cai Tổng. Cô xinh đẹp và quyền lực, chỉ cần thét 1 tiếng là ai nấy đều chết khiếp. Thiên Kim từng được gia đình hứa gả cho Khải Duy (Cao Minh Đạt). Ban đầu, Thiên Kim bị sự ngang tàng của Khải Duy thu hút, bởi những người đàn ông đến với cô đều cưng chiều cô hết mực, chỉ đến khi gặp Khải Duy, anh như “làn gió mới” khiến Thiên Kim muốn có cho bằng được. Tuy không xuất hiện nhiều và cũng chưa làm điều ác nhưng nếu nhìn sâu xa thì Thiên Kim chính là nguyên nhân khiến bà Hội đồng tìm mọi cách để ép chết Thị Bình (Nhật Kim Anh).

 tin hot: “tieng set trong mua” ruc rich co phan 2 hinh anh 3

Về phần Lũ, anh được khán giả yêu mến và cũng là nhân vật đáng thương nhất “Tiếng sét trong mưa”. Anh chân chất, hiền lành, lúc nào cũng nghĩ cho Thị Bình. Cũng chỉ vì thương Thị Bình sống trong cảnh đòn roi, mà Lũ đã cưu mang giúp đỡ Thị Bình. Nào ngờ, vì ghen tuông, Khải Duy đã đánh chết Lũ trong oan ức.

Lũ đã chết ở phần 1, vậy sang đến phần 2, đạo diễn Nguyễn Phương Điền và biên kịch Hạ Thu sẽ để nhân vật quay trở lại như thế nào để phù hợp với tình tiết của “Tiếng sét trong mưa”? Và sự thật có đúng là Lũ sẽ yêu Thiên Kim?

 tin hot: “tieng set trong mua” ruc rich co phan 2 hinh anh 4

Đạo diễn Nguyễn Phương Điền còn bỏ ngỏ và để lại nhiều nghi vấn cho khán giả. Tuy nhiên, đó cũng là một chiêu của anh để khán giả tò mò và luôn dành tình cảm đặc biệt cho “Tiếng sét trong mưa”. Dự kiến, nếu diễn ra thuận lợi, thì rất có thể đến năm 2020, phần 2 của “Tiếng sét trong mưa” sẽ được lên sóng!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ban đầu, Ngô Kiến Huy xuất hiện với ngoại hình bảnh bao, nhưng khi...
Là chương trình thực tế hot nhất nhì hiện nay, "Siêu trí tuệ Việt...
Shark Liên, Shark Tam, rồi Shark Khải Silk lần lượt để mất hình...