Thứ Năm, ngày 12/12/2019 07:33 AM (GMT+7)

Tố Erik lợi dụng tình cảm, Sơn Ngọc Minh bị dân mạng chê “bắt trend vợ cũ Thanh Bạch”

authorChâu Anh Thứ Tư, ngày 13/11/2019 19:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thay vì đồng cảm hay để lại bình luận an ủi, động viên, cư dân mạng thi nhau “ném đá” Sơn Ngọc Minh vì cho rằng anh dựa Erik để nổi tiếng, bắt chước series tố chồng cũ của nghệ sĩ Xuân Hương.

   

Ngày 13/11, Sơn Ngọc Minh liên tiếp đăng tải hai bài viết “Nghèo thì đừng yêu” và “Thế hệ trẻ lười lao động... tình dục” lên trang cá nhân gây xôn xao dư luận. Nếu như ở “Nghèo thì đừng yêu”, nam ca sĩ tố Erik từng lợi dụng tình cảm rồi “đá” mình không thương tiếc thì trong bài “Thế hệ trẻ lười lao động... tình dục”, anh vạch trần những cám dỗ trong giới giải trí.

 to erik loi dung tinh cam, son ngoc minh bi dan mang che “bat trend vo cu thanh bach” hinh anh 1

 to erik loi dung tinh cam, son ngoc minh bi dan mang che “bat trend vo cu thanh bach” hinh anh 2

Để chứng minh những điều mình nói là đúng, Sơn Ngọc Minh không ngần ngại công khai loạt hình ảnh chụp lại cuộc trò chuyện giữa anh và Erik cùng những nhân vật có liên quan đến câu chuyện. Không những thế, cựu thành viên nhóm nhạc V.Music cho rằng anh đã quá mệt mỏi với những cảm xúc, áp lực… dồn nén trong một thời gian dài nên quyết định công khai mọi chuyện, không bỏ sót một chi tiết nào.

Thế nhưng, thay vì tỏ ra đồng cảm hay động viên, đa số cư dân mạng lại liên tục “ném đá” Sơn Ngọc Minh không thương tiếc. Họ cho rằng Sơn Ngọc Minh là nghệ sĩ hết thời, muốn dựa hơi Erik để được chú ý nhằm lấy lại ánh hào quang trước kia, đồng thời lên tiếng bảo vệ giọng ca “Ghen”: “Đỉnh cao của sự hết thời là lợi dụng người có thời, bấu víu vào chứ có gì đâu? Dù ai nói ngả nói nghiêng thì Erik vẫn là đáng yêu!”, “Yêu cầu Sơn Ngọc Minh ngưng bấu víu vào Erik để kiếm fame”, “Anh không ham nổi tiếng, anh chỉ hám fame thôi”…

 to erik loi dung tinh cam, son ngoc minh bi dan mang che “bat trend vo cu thanh bach” hinh anh 3

 to erik loi dung tinh cam, son ngoc minh bi dan mang che “bat trend vo cu thanh bach” hinh anh 4

 to erik loi dung tinh cam, son ngoc minh bi dan mang che “bat trend vo cu thanh bach” hinh anh 5

 to erik loi dung tinh cam, son ngoc minh bi dan mang che “bat trend vo cu thanh bach” hinh anh 6

 to erik loi dung tinh cam, son ngoc minh bi dan mang che “bat trend vo cu thanh bach” hinh anh 7

Thậm chí, có người còn cho rằng Sơn Ngọc Minh bị ngáo đá, không kiểm soát được hành vi của mình nên đã có động thái ngớ ngẩn trên mạng xã hội. Trước những bình luận ác ý này, Sơn Ngọc Minh lên tiếng: “Mình hoàn toàn tỉnh táo và viết trong khi bản thân rất bình thường, mình không có bị ngáo hay như các bạn nghĩ, đừng áp đặt hết mọi thứ lên mình. Mình chết mọi người mới vừa lòng à?”, “Mình không dùng bạn ca sĩ để đánh bóng tên tuổi nên đừng làm phiền mình. Mình không có ý định nổi tiếng, mình chỉ muốn cho khán giả thấy và hiểu mình đã trải qua những gì”, “Tôi không muốn nổi tiếng, tôi chỉ muốn được tôn trọng”.

 to erik loi dung tinh cam, son ngoc minh bi dan mang che “bat trend vo cu thanh bach” hinh anh 8

 to erik loi dung tinh cam, son ngoc minh bi dan mang che “bat trend vo cu thanh bach” hinh anh 9

Sau khi Sơn Ngọc Minh đăng tải bài viết thứ hai nhằm mục đích kể về những cám dỗ anh gặp phải trong quá trình hoạt động nghệ thuật là tình yêu đồng giới, đánh đổi để được nổi tiếng, trên một diễn đàn chuyên cập nhật về sự kiện giải trí, cộng đồng mạng cho rằng nam ca sĩ đang “bắt trend” nghệ sĩ Xuân Hương. Cư dân mạng lên tiếng: “Sao giống tự truyện của cô gì vợ Thanh Bạch thế?”, “Rồi liên quan gì tới Erik?”, “Nhìn có vẻ cô Xuân Hương nhưng lại rất chị Gào”, “Định cosplay cô Hương nhưng không thành. Về học thêm anh nhé”…

 to erik loi dung tinh cam, son ngoc minh bi dan mang che “bat trend vo cu thanh bach” hinh anh 10

 to erik loi dung tinh cam, son ngoc minh bi dan mang che “bat trend vo cu thanh bach” hinh anh 11

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Việc U22 Việt Nam xuất sắc đánh bại U22 Indonesia với tỉ số 3-0 để...
Chia sẻ hình ảnh xinh đẹp chụp cùng chiếc HCV SEA Games 30 sau khi...
"Bảo mang 2 trái về là mang đúng 2 trái! Thời của Hậu đã đến! Chuẩn...