Thứ Hai, ngày 14/10/2019 15:09 PM (GMT+7)

Top 3 Miss World Việt Nam giản dị cùng đương kim Hoa hậu quốc tế làm từ thiện 

authorHuy Hoàng - Nhật Lệ Thứ Ba, ngày 03/09/2019 18:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan, Tường San giản dị cùng đương kim Hoa hậu thế giới Mariem Velazco mang niềm vui trung thu tới Trung tâm bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè. 

   

 top 3 miss world viet nam gian di cung duong kim hoa hau quoc te lam tu thien  hinh anh 1

Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan, Tường San giản dị cùng đương kim Hoa hậu thế giới Mariem Velazco mang niềm vui trung thu tới Trung tâm bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè.

Trong chuyến công tác tại Việt Nam của mình, bên cạnh việc trở thành khách mời danh dự của buổi họp báo công bố đại diện Việt Nam tham dự Miss International 2019 và đích thân trao sash cho Á hậu Tường San, đương kim Hoa hậu Quốc tế Mariem Velazco đã có những hoạt động thiện nguyện, giao lưu ý nghĩa. 

 top 3 miss world viet nam gian di cung duong kim hoa hau quoc te lam tu thien  hinh anh 2

Đương kim Hoa hậu thế giới Mariem Velazco chăm chút cây đèn ông sao tặng các bé tại Trung tâm bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè.

 top 3 miss world viet nam gian di cung duong kim hoa hau quoc te lam tu thien  hinh anh 3

Đương kim hoa hậu đã cùng với bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss World Việt Nam, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Tường San tới thăm và tặng quà tại Trung tâm bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè, TP.HCM. 

 top 3 miss world viet nam gian di cung duong kim hoa hau quoc te lam tu thien  hinh anh 4

Đến với Trung tâm và các em nhỏ, cả Mariem và Lương Thùy Linh, Kiều Loan, Tường San đều lựa chọn những trang phục giản dị, gần gũi. 

 top 3 miss world viet nam gian di cung duong kim hoa hau quoc te lam tu thien  hinh anh 5

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và bà Phạm Kim Dung tại Trung tâm bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè. Ảnh: Quang Đức

Các nàng hậu cùng BTC mang tới với các em không chỉ những yêu thương mà cả những món quà nhỏ ý nghĩa để cùng các em vui trung thu. Từ món quà tinh thần là những chiếc lồng đèn để các em chơi lễ đến những hộp bánh trung thu, những hộp sữa các em yêu thích và những phần tiền mặt thiết thực hỗ trợ cuộc sống của các em. 

 top 3 miss world viet nam gian di cung duong kim hoa hau quoc te lam tu thien  hinh anh 6

Và đặc biệt, món quà tuyệt vời nhất, xúc động nhất chính là những cái ôm chân thành, siết chặt vòng tay yêu thương từ bà Phạm Kim Dung và 4 nàng hậu dành cho các em. Những hình ảnh đầy yêu thương ấy khiến bất kì ai cũng không kìm được xúc động. 

 top 3 miss world viet nam gian di cung duong kim hoa hau quoc te lam tu thien  hinh anh 7

Á hậu Tường San dỗ dành em nhỏ tại Trung tâm bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè. Ảnh: Quang Đức

Với nụ cười rạng rỡ, ánh mắt chân thành, giữa 4 nàng hậu và các em nhỏ không hề có khoảng cách mà chỉ có tiếng cười và niềm vui. Họ như mang đến nguồn sức mạnh to lớn tiếp sức cho các em nhỏ kém may mắn để các em càng thêm mạnh mẽ đương đầu với mọi khó khăn trong cuộc sống.

 top 3 miss world viet nam gian di cung duong kim hoa hau quoc te lam tu thien  hinh anh 8

Á hậu Kiều Loan chụp ảnh cùng em nhỏ tại Trung tâm bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè. Ảnh: Quang Đức

Món quà nhỏ, hạnh phúc lớn, từ những hành trình thiện nguyện giản dị, Mariem, Lương Thùy Linh, Kiều Loan, Tường San là những nàng hậu đang từng bước tiến bước trên hành trình lan tỏa những yêu thương, mang đến thông điệp “sắc đẹp vì mục đích cao cả”, gửi đến cho đời những điều ý nghĩa. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người đẹp quê Hậu Giang rút khỏi showbiz, tập trung kinh doanh và...
Bên cạnh nội dung gay cấn, hấp dẫn, dàn diễn viên đẹp, thực lực thì...
Ít ai ngờ, Kacey Musgraves - nữ ca sĩ người Mỹ đang nhận "bão gạch...