Thứ Ba, ngày 21/01/2020 06:01 AM (GMT+7)

Trấn Thành, Hoài Linh kiếm vài trăm triệu 10 phút tấu hài ngày Tết?

authorMai Mai (tổng hợp) Chủ Nhật, ngày 18/02/2018 08:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ở phía Bắc, danh hài Xuân Hinh dẫn đầu bảng ngôi sao có cát sê cao nhất, còn phía Nam, 2 cái tên hot nhất vẫn là Hoài Linh, Trấn Thành.

   

Xuân Hinh: “Vua hài miền Bắc” có giá cát-sê cao nhất dịp Tết

Nhiều đạo diễn tiết lộ, cát-sê của Xuân Hinh luôn ở mức cao nhất trong số các danh hài Việt vì lượng đĩa hài Tết có sự góp mặt của nam nghệ sĩ luôn được tiêu thụ với số lượng lớn.

 tran thanh, hoai linh kiem vai tram trieu 10 phut tau hai ngay tet? hinh anh 1

Vì vậy, để mời được “vua hài miền Bắc” phải từ khoảng 100 triệu trở lên. Tuy nhiên, cũng không hề đơn giản để mời được Xuân Hinh góp mặt, vì danh hài này từng chia sẻ, dù mức cát sê có cao đến mấy mà chất lượng không hay thì ông cũng sẽ không tham gia.

Hoài Linh - Trấn Thành kiếm trăm triệu sau vài phút tấu hài

Theo chia sẻ của đồng nghiệp Hoài Linh và Trấn Thành trong bài phỏng vấn cho một trang tin điện tử, Hoài Linh và Trấn Thành là hai sao Việt đắt show nhất mùa Tết. Họ tấu hài một tiểu phẩm ngắn khoảng 10 phút cát-sê lên đến cả mấy trăm triệu.

 tran thanh, hoai linh kiem vai tram trieu 10 phut tau hai ngay tet? hinh anh 2

Vào những ngày thường, mức cát sê của Trấn Thành khoảng 30 triệu đồng cho mỗi lần xuất hiện trên truyền hình. Còn với các chương trình bên ngoài, một bầu show tiết lộ để mời Trấn Thành sẽ phải trả khoảng 6.000 USD.

Vào dịp Tết Nguyên Đán, giá cát-sê của Trấn Thành cũng phải tăng theo. Còn với Hoài Linh, vào dịp tết thì các show nhỏ cũng đã có giá khoảng vài chục triệu.

Mỹ Tâm có cát sê khoảng vài trăm triệu đồng

"Họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm hiện đang là một trong những ca sĩ sở hữu lượt fan đông đảo nhất, nhì Việt Nam. Vì thế, để mời được cô đến những chương trình lớn, thường thì mức cát-xê sẽ dao động ở con số khoảng vài trăm triệu đồng.

 tran thanh, hoai linh kiem vai tram trieu 10 phut tau hai ngay tet? hinh anh 3

Trước đó, Mỹ Tâm từng bị dính vào scandal "hét" giá cát-xê trong lần biểu diễn tại quê nhà Đà Nẵng trong lễ hội pháo hoa quốc tế lần thứ 6. Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng chia sẻ, mức cát-xê 6.000 USD (khoảng 120 triệu đồng) mà phía ca sĩ Mỹ Tâm đưa ra để hát trong hai đêm diễn là không có sự chia sẻ và quá vô lý.

Dù vậy, nhiều người cho rằng, với tên tuổi của mình, Mỹ Tâm vẫn có thể "hét" mức giá cao hơn nhiều so với 6.000 USD.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Làm như trách nhiệm vụ và bổn phận của tôi là phải cho mượn tiền và...
"Thật sự là tình yêu đích thực điều kiện cần và đủ là cuộc sống đích...
Sau gần nửa tháng “chiến đấu” trên phim trường, Minh Hằng khiến fan...