Thứ Ba, ngày 17/09/2019 09:34 AM (GMT+7)

Trấn Thành im bặt khi bị chồng Cẩm Ly “quăng giầy” dằn mặt

authorChâu Anh Thứ Tư, ngày 07/08/2019 09:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Màn “quăng giầy thần thánh” dằn mặt Trấn Thành khiến mọi người có mặt tại trường quay có trận cười sảng khoái.

   

Đêm bán kết Ca sĩ thần tượng 2019 đã lên sóng THVL1 tối 6/8 với phần trình diễn của 7 thí sinh. Họ lần lượt hóa thân thành các nghệ sĩ nổi tiếng của làng nhạc Việt: Tuấn Phong (Đàm Vĩnh Hưng), Lê Trang (Mỹ Tâm), Thanh Hiền (Như Quỳnh), Nhã Thanh (danh ca Thái Thanh), Quang Anh (Tuấn Hưng), Quang Nghị (Đan Nguyên), Thu Ngân (Hương Tràm).

Vào vai Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Phong mang lên sân khấu ca khúc “Ngày đó tôi yêu em”. Trong chương trình, Tuấn Phong được xem là một đối thủ đáng gờm đối với các thí sinh còn lại. Tuy nhiên, sau khi kết thúc phần trình diễn ở đêm bán kết, anh lại bị giám khảo Trấn Thành và Cẩm Ly nhận xét là một màu, thiếu sự đột phá.

 tran thanh im bat khi bi chong cam ly “quang giay” dan mat hinh anh 1

Thí sinh Tuấn Phong hóa thân "Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng.

Giám khảo Cẩm Ly cho biết tiết mục ở đêm thi trước của Tuấn Phong khiến cô rất thích. Chính tiết mục đó đã khiến Cẩm Ly đặt nhiều kỳ vọng vào nam thí sinh này và muốn anh phải thật bùng nổ.

Trấn Thành cho rằng Tuấn Phong hóa thân quá giống với nhân vật Đàm Vĩnh Hưng. Nam danh hài vừa thị phạm, vừa nhận xét: “Một là những bài hát khoe giọng phải có cao trào thể hiện được tất cả những đặc trưng của anh Đàm. Vừa hát vừa diễn vừa cào cấu, giằng xé. Hai là bài phải vui và phải diễn, phải nhảy”.

 tran thanh im bat khi bi chong cam ly “quang giay” dan mat hinh anh 2

Trấn Thành vừa nhận xét vừa thị phạm để thí sinh rút kinh nghiệm ở phần thi sau.

Không những thế, Trấn Thành còn đưa ra những lời góp ý về việc lựa chọn ca khúc mang lên sân khấu mà không có trợ diễn hay sự hỗ trợ của vũ đoàn của Tuấn Phong. Anh cho rằng lựa chọn này đã khiến tiết mục của nam thí sinh bị an toàn, thiếu điểm nhấn, chưa đủ để thể hiện hết nét đặc trưng của “Ông hoàng nhạc Việt”.

Sau khi đàn chị Minh Tuyết tiết lộ “Ngày đó tôi yêu em” là sáng tác của giám đốc âm nhạc của chương trình – nhạc sĩ Minh Vy, Trấn Thành lên tiếng: “Em tưởng anh Minh Vy chấm hả. Anh Minh Vy chỉ là giám đốc âm nhạc của chương trình thôi. Anh Minh Vy không có chấm điểm, em tưởng em ca bài này em được thêm hả? Em sai rồi”. Nam danh hài còn công kích nhạc sĩ Minh Vy: “Ca một cái bài đều đặn như vậy? Bài này của ai vậy? Bài này của ai sáng tác vậy?”.

 tran thanh im bat khi bi chong cam ly “quang giay” dan mat hinh anh 3

Màn "quăng giày" dằn mặt Trấn Thành mang lại nhiều tiếng cười cho mọi người.

Chưa hỏi hết câu, Trấn Thành đã hứng chịu màn “quăng giầy” của nhạc sĩ Minh Vy lên sân khấu. Đây như một hành động “dằn mặt” của nam nhạc sĩ khiến Trấn Thành chạy thẳng về vị trí của mình, xin lỗi rối rít.

Tiếp đến, khi Trấn Thành tiếp tục nhận xét về tiết mục của Tuấn Phong, micro của anh bị tắt tiếng khiến mọi người bật cười. Trấn Thành cho rằng đây là hành động “ném đá giấu tay” của một nhân tố nào đó.

Cuối chương trình, các thí sinh được lựa chọn bước vào đêm chung kết Ca sĩ thần tượng 2019 gồm: Thu Ngân, Tuấn Phong, Quang Nghị, Quang Anh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Làm cô dâu bên mỹ nam 6 múi, Lê Lộc liên tục đỏ mặt.
Dù ít xuất hiện trên truyền thông nhưng Chí Thiện khá đắt show ca...
Hoàng Hạnh có sự nghiệp mờ nhạt dù đăng quang nhiều cuộc thi. Trước...