Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 02:49 AM (GMT+7)

Trấn Thành nhăn nhó: “Trường Giang – Mạc Văn Khoa như hoạn quan trong triều đình”

authorMinh Châu Chủ Nhật, ngày 15/09/2019 12:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chứng kiến màn thể hiện tình cảm với Lam Trường của Trường Giang – Mạc Văn Khoa, Trấn Thành buông lời trêu chọc.

   

Tối 14/9, tập 8 Giọng ải giọng ai mùa 4 lên sóng HTV7 với sự góp mặt của bốn khách mời: Lam Trường, Thu Minh, Quang Trung, Mạc Văn Khoa. Mở đầu chương trình, Thu Minh trình diễn ca khúc “I am diva”, Lam Trường gửi tặng khán giả ca khúc “Tóc thề”. Trong chương trình, Trường Giang – Mạc Văn Khoa nhiều lần phải cúi đầu bái phục Lam Trường.

 tran thanh nhan nho: “truong giang – mac van khoa nhu hoan quan trong trieu dinh” hinh anh 1

Trấn Thành trêu chọc hai thành viên đội bạn.

Ở vòng 1 – “Hóa thân”, sau khi theo dõi đoạn clip của 7 giọng ca bí ẩn và đưa ra phán đoán, Thu Minh lựa chọn chàng trai Trần Hoài Phương đứng ở vị trí thứ 6 là người hát không hay. Đây là sự lựa chọn chính xác của Thu Minh khi Trần Hoài Phương phá tan bản hit “Bùa yêu” của Bích Phương trên sóng truyền hình.

Trong khi đó, Lam Trường lựa chọn nhân vật đứng ở vị trí thứ 4 là người hát không hay bởi anh chàng này không toát ra được thần thái. Nhân vậy này tên là Võ Hoàng Phương. Võ Hoàng Phương thể hiện ca khúc “I hate myselt for loving you” khiến cả trường quay bùng nổ.

 tran thanh nhan nho: “truong giang – mac van khoa nhu hoan quan trong trieu dinh” hinh anh 2

Võ Hoàng Phương.

Lý giải cho sự lựa chọn sai lầm của mình, Lam Trường cho biết anh cố tình chọn Võ Hoàng Phương bởi muốn thí sinh này được thể hiện ca khúc đúng với màu sắc của mình. Như được nam ca sĩ nói lên tiếng lòng, Võ Hoàng Phương bày tỏ: “Em rất sợ được chọn vào vòng cuối cùng. Khi anh Lam Trường lựa chọn loại em từ đầu, em rất mừng, rất vui vì em được hát bài đúng với phong cách, cá tính của em”.

Quá nể sự thấu hiểu giọng ca số 4 của “anh Hai” Lam Trường, Trường Giang – Mạc Văn Khoa cùng nhau rời khỏi vị trí, cúi đầu bái phục nam ca sĩ. Thấy vậy, danh hài Trấn Thành buông lời trêu chọc: “Hai đứa này như hoạn quan trong triều đình”. Quang Trung cho rằng hành động của Trường Giang – Mạc Văn Khoa là cách thể hiện sự vui mừng khi có người đứng ra “đỡ đạn” chỉ trích hộ.

 tran thanh nhan nho: “truong giang – mac van khoa nhu hoan quan trong trieu dinh” hinh anh 3

Lam Trường giải thích lý do loại Võ Hoàng Phương.

 tran thanh nhan nho: “truong giang – mac van khoa nhu hoan quan trong trieu dinh” hinh anh 4

Trường Giang - Mạc Văn Khoa nhiều lần bái phục đàn anh.

Trước khi rời khỏi sân khấu, Võ Hoàng Phương gửi lời cảm ơn “anh Hai” vì đã loại mình. Điều này khiến Trường Giang – Mạc Văn Khoa một lần nữa rời khỏi vị trí để cúi lạy đàn anh. Về phía Trấn Thành, nam danh hài cho rằng biên tập viên của chương trình vì quá mến mộ giọng ca của Lam Trường nên đã thông đồng, ngầm báo trước cho anh.

Ở hai vòng còn lại, Trường Giang – Mạc Văn Khoa nhiều lần cúi lậy trước thành viên còn lại trong đội là ca sĩ Lam Trường vì cho rằng anh được phía chương trình ưu ái và đưa ra những lời nhận xét hài hước. Tuy nhiên, kết thúc chương trình, Lam Trường và Thu Minh đều ra về tay trắng khi không tìm được nhân vật có giọng hát hay để cùng song ca với mình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 khép...
Văn Mai Hương vừa đăng tải hình giấy chứng nhận đăng ký kết hôn...
Vì bức xúc trước hành vi tát liên tiếp vào mặt cậu con trai của một...