Thứ Sáu, ngày 15/11/2019 23:21 PM (GMT+7)

Trấn Thành – Trường Giang lo lắng Lâm Vỹ Dạ bị sang chấn tâm lý

authorMinh Châu Thứ Sáu, ngày 04/10/2019 14:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trên sân khấu, Trường Giang bày tỏ lo lắng khi người em thân thiết Lâm Vỹ Dạ do trải qua biến cố của cuộc đời nên bị sang chấn tâm lý, có phong cách thời trang khiến mọi người hoang mang.

   

Tối 3/10, một trích đoạn trong tập 11 "Ơn giời cậu đây rồi" mùa 6 được ê-kip sản xuất đăng tải trên trang fanpage chính thức, thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng. Đoạn clip hé lộ cuộc trò chuyện của các vị trưởng phòng ở phần đầu chương trình, đồng thời tiết lộ danh tính 4 khách mời: Lê Dương Bảo Lâm, Á hậu Hà Thu, Hồ Bích Trâm, Tuấn Dũng.

 tran thanh – truong giang lo lang lam vy da bi sang chan tam ly hinh anh 1

Như nhiều tập phát sóng trước đó, ngay khi vừa bước lên sân khấu, bộ đôi trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa khiến MC Xuân Bắc cùng mọi người có mặt trong trường quay hoang mang về phong cách thời trang của họ. Khi được hỏi về bộ đồ diện lên sân khấu trong tập 11 "Ơn giời cậu đây rồi" mùa 6, Lâm Vỹ Dạ cho biết: “Với vai trò trưởng phòng lần này, tôi và Mạc Văn Khoa lúc nào cũng chú trọng về gu thời trang”.

Chia sẻ của Lâm Vỹ Dạ trên sân khấu khiến Trấn Thành lo lắng: “Không biết dạo này Dạ có trải qua cú sốc nào trong cuộc đời hay không?”. Là một người anh thân thiết với Lâm Vỹ Dạ, Trường Giang bày tỏ sự hoang mang: “Bị sang chấn tâm lý! À không, không thể dùng từ “sang chấn tâm lý được mà là tật nguyền về tâm lý”.

 tran thanh – truong giang lo lang lam vy da bi sang chan tam ly hinh anh 2

Bị Trấn Thành – Trường Giang vùi dập từ những tập đầu tiên đến nay, Mạc Văn Khoa cảm thấy tủi thân. Để động viên đàn em, NSND Tự Long khen ngợi: “Anh hôm nay thì khác. Anh thấy bộ trang phục hôm nay của hai em hôm nay rất đẹp”.

Chưa hết, Trấn Thành – Trường Giang hài hước đề nghị ban tổ chức "Ơn giời cậu đây rồi" phải lựa chọn kỹ càng trong việc mời trưởng phòng xuất hiện trong chương trình vào mùa sau. Cụ thể, họ cho rằng nếu mời Trấn Thành – Trường Giang – Tự Long làm trưởng phòng thì không mời Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa và ngược lại.

 tran thanh – truong giang lo lang lam vy da bi sang chan tam ly hinh anh 3

Tuy nhiên, MC Xuân Bắc cho rằng với sức trẻ và sự duyên dáng của Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa, ba trưởng phòng kỳ cựu của chương trình có nguy cơ cao bị ban tổ chức loại khỏi chương trình vào mùa sau. Lời nhắc nhở của MC Xuân Bắc khiến Trấn Thành – Trường Giang sực tỉnh, vội vàng nịnh nọt hai đàn em.

Tập 11 "Ơn giời cậu đây rồi" mùa 6 chính thức lên sóng VTV3 vào lúc 21h15 ngày 6/10 sắp tới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dựa vào một góc trên ảnh đại diện và nội dung tin nhắn, một số...
Từng có thời gian yêu đương nhưng giờ chia tay, Mai Phương Thúy thể...
Mới đây, trên trang cá nhân, NTK Lê Long Dũng đã bật mí National...