Thứ Bảy, ngày 04/04/2020 21:43 PM (GMT+7)

Trang Trần bật khóc khi biết tin Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con

authorP.N Thứ Ba, ngày 24/03/2020 09:49 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cựu người mẫu Trang Trần và nhiều sao Việt gửi tới Nhật Kim Anh lời chúc mừng vì đã giành được quyền nuôi con sau một năm kiện tụng với chồng cũ Bửu Lộc.

   

Sáng 23/3, Tòa án Nhân dân quận Ninh Kiều (Cần Thơ) đã tuyên án sơ thẩm vụ kiện tranh chấp thay đổi người trực tiệp nuôi con sau ly hôn giữa ca sĩ – diễn viên Nhật Kim Anh và Bửu Lộc. Tòa án chấp nhận yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con chung của cả hai và tuyên giao bé cho Nhật Kim Anh chăm sóc.

 trang tran bat khoc khi biet tin nhat kim anh gianh duoc quyen nuoi con hinh anh 1

Nhật Kim Anh không giấu nổi niềm hạnh phúc: “Ở tòa án, tôi đã vỡ òa trong sung sướng, bật khóc khi nghe hội đồng xét xử tuyên án. Tôi trông chờ từng ngày được đón Tin về. Đây là kết quả sơ thẩm thôi. Nếu bên kia có kháng cáo, tôi vẫn phải đối mặt nhưng tôi tin pháp luật luôn công bằng”.

Là một người bạn thân của Nhật Kim Anh, cựu người mẫu Trang Trần xúc động khi biết tin: “Tôi đã khóc bạn ạ! Bao ngày tháng bạn chiến đấu giành quyền nuôi con, tôi chỉ nhắn nhủ bạn, mong mẹ Quan Âm che chở cho bạn. Hôm nay đọc tin này, tôi mừng quá bạn ơi! Nào nào chúng ta cùng gặp nhau. Tôi nhớ từ lúc Kiến thôi nôi 1 tuổi, bạn hứa đến rồi không đến.

 trang tran bat khoc khi biet tin nhat kim anh gianh duoc quyen nuoi con hinh anh 2

 trang tran bat khoc khi biet tin nhat kim anh gianh duoc quyen nuoi con hinh anh 3

Sau đó, hai vợ chồng bế Tin lên nhà chơi với Kiến tôi đã cảm thấy có điều không bằng an trong tim và ánh mắt bạn. Đôi mắt bạn buồn nhưng tôi không hỏi. Rồi ngày bạn về nhà mới một căn nhà quá lớn trống trải lắm. Tôi nhìn phòng thờ của bạn và tôi hiểu bạn cực mạnh mẽ chiến đấu. Từ hôm nay bạn và Tin sẽ bên nhau. Tôi cầu chúc cho bạn và con hạnh phúc, khoẻ mạnh...”.

 trang tran bat khoc khi biet tin nhat kim anh gianh duoc quyen nuoi con hinh anh 4

 trang tran bat khoc khi biet tin nhat kim anh gianh duoc quyen nuoi con hinh anh 5

Nhiều nghệ sĩ như: NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Kim Tử Long diễn viên Kiều Linh, Kha Ly, Hồ Bích Trâm, Quách Ngọc Tuyên, Gia Bảo, ca sĩ Trần Ny… cũng gửi tới Nhật Kim Anh lời chúc mừng.

Về phía Bửu Lộc, anh cho biết phiên xử đã diễn ra khi không có sự tham gia của anh hay luật sư. Trong thời gian tới, anh sẽ tiếp tục kháng cáo: "Từ khi tôi yêu cầu thay đổi thẩm phán, tòa đã chấp nhận điều đó vào ngày 19/2. Đến ngày 20/3, tòa quyết định xét xử nhưng luật sư của tôi đang ở Mỹ, chưa thể về nước do dịch bệnh. Vì thế, tòa xét xử vắng mặt. Tôi vẫn chưa nhận được tống đạt của tòa. Nếu nhận được, tôi sẽ tiếp tục kháng cáo".

Năm 2014, Nhật Kim Anh - Bửu Lộc kết hôn. Trong thời gian chung sống, họ có chung với nhau một cậu con trai kháu khỉnh. Giữa năm 2019, Nhật Kim Anh xác nhận đã ly hôn với Bửu Lộc. Đến tháng 11/2019, nữ diễn viên "Tiếng sét trong mưa" đăng đàn van xin Bửu Lộc cho gặp con trai: "Tôi lạy anh, anh Bửu Lộc ơi. Làm ơn cho tôi gọi facetime để nhìn con một chút. Anh đừng ích kỷ, nhỏ nhen như vậy". Sau đó, không ít lần Nhật Kim Anh lên tiếng tố chồng cũ ngăn cản cô gặp và trò chuyện với con. Trước những lời tố từ vợ cũ, Bửu Lộc khẳng định anh và gia đình chưa từng cấm cản Nhật Kim Anh thăm và gặp con.

Quá bức xúc trước hành vi của Bửu Lộc, Nhật Kim Anh quyết định khởi kiện, giành quyền nuôi con. Nữ diễn viên cho hay, trước đây cô nhường chồng quyền trực tiếp nuôi dưỡng con trai. Nhưng sau nhiều lần bị ngăn cấm thăm con, Nhật Kim Anh không thể tiếp tục chịu đựng thêm và khởi kiện giành lại quyền nuôi con.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Diện những bộ váy chất liệu xuyên thấu bồng bềnh khoe vẻ đẹp nữ...
Trấn Thành cùng một số nghệ sĩ thân thiết âm thầm quyên góp tiền...
"Nhà trọ Balanha" phát sóng được hai tuần đã mang lại tiếng cười vui...