Thứ Bảy, ngày 22/02/2020 10:00 AM (GMT+7)

Trang Trần "tá hỏa" khi biết tin người thân vứt xấp tiền 500.000 đồng vào túi rác

authorChâu Anh Thứ Năm, ngày 23/01/2020 12:21 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Do Trang Trần cùng mẹ ruột và con gái đang du lịch ở Australia, một người thân đã giúp cô dọn nhà. Tuy nhiên, người này lại vứt xấp tiền 500.000 đồng vào túi rác.

   

Thay vì ở nhà trang hoàng nhà cửa, sắm Tết như bao người, cựu người mẫu Trang Trần cùng con gái cưng và mẹ đẻ du lịch tại Australia. Trong chuyến du lịch này, hai mẹ con Trang Trần có dịp tái ngộ ông xã Việt kiều.

 trang tran "ta hoa" khi biet tin nguoi than vut xap tien 500.000 dong vao tui rac hinh anh 1

 trang tran "ta hoa" khi biet tin nguoi than vut xap tien 500.000 dong vao tui rac hinh anh 2

Đang trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng, Trang Trần được phen hốt hoảng khi nhận được bức ảnh từ hàng xóm. Cụ thể, trên trang cá nhân, cựu người mẫu đăng bức ảnh chụp hai túi rác màu đen to vật vã. Một trong hai túi rác bị rách, để lộ ra một xấp tiền 500.000 đồng.

Sự việc là có một người thân thiết với Trang Trần giúp cô dọn nhà. Tuy nhiên, do bất cẩn, người này vứt luôn xấp tiền 500.000 đồng dày cộp vào túi rác. May mắn, hàng xóm của cựu người mẫu phát hiện, chụp ảnh và gửi cho Trang Trần. Chú thích về bức ảnh này, Trang Trần viết: “Con dì Nhung dã man thật! Dọn nhà cửa mà vứt rác bừa bãi, hàng xóm chụp hình gửi chửi quá tội em không”.

 trang tran "ta hoa" khi biet tin nguoi than vut xap tien 500.000 dong vao tui rac hinh anh 3

 trang tran "ta hoa" khi biet tin nguoi than vut xap tien 500.000 dong vao tui rac hinh anh 4

Bức ảnh nhận về nhiều lượt yêu thích, bình luận. Bên dưới bài đăng, dân mạng cho rằng Trang Trần quá may mắn khi có những người hàng xóm tốt bụng: “Hàng xóm tốt bụng quá bà Trang à”, “Hàng xóm tốt nhất Vịnh Bắc Bộ”, “Nhà nhiều tiền quá để đâu mà quên mất cả quyển kìa”, “Chị ơi! Em tình nguyện dọn rác kiểu đó”, “Trang Trần rất may khi có hàng xóm tốt bụng”, “Chị ơi! Đem qua nhà em mà vứt này”…

Ít giờ sau, Trang Trần gay gắt đáp trả một số anti-fan để lại bình luận “cà khịa” chuyện kinh doanh online của cô trên trang cá nhân. Có người đặt câu hỏi: “Nghe nói Tết này chị bán ế lắm phải không?”. Chân dài thẳng thừng đáp: “Dạ ế nên đi Úc du lịch xài tiền vơi bớt. Ế hay không thấy đời ấm no và sổ tiết kiệm là ok”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chàng trai sở hữu loạt clip triệu view trên cả 3 kênh YouTube đang...
Lời hỏi thăm đầy “cà khịa” của Kỳ Duyên dành cho Minh Triệu làm dân...
Lệ Quyên, Thiều Bảo Trâm, Minh Hằng... lựa chọn trang phục vừa gợi...