Chủ Nhật, ngày 19/01/2020 12:30 PM (GMT+7)

Tranh cãi vụ Hoa hậu H'Hen Niê đến trễ 1 tiếng vì sự cố trang điểm

authorBảo Ngọc Thứ Tư, ngày 17/01/2018 13:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo đại diện truyền thông của H'Hen Niê giải thích chuyện Hoa hậu đến trường quay muộn một tiếng vì gặp sự cố trang điểm khiến fan "dậy sóng" bàn tán không ngớt.

   

 tranh cai vu hoa hau h'hen nie den tre 1 tieng vi su co trang diem hinh anh 1

Hoa hậu H'Hen Niê đến trường quay trễ 1 tiếng vì sự cố trang điểm khiến cộng đồng tranh cãi không hồi kết (Ảnh: FB HHHV)

Sau khi đăng quang danh hiệu cao nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê bận rộn với lịch làm việc dày đặc. Mới đây, cô có buổi quay một chương trình truyền hình trong đó có sự góp mặt của Cát Tường. Tuy nhiên, tân Hoa hậu Hoàn vũ đến muộn một tiếng khiến nữ diễn viên và ê kíp phải chờ đợi.

Trên trang facebook cá nhân, Cát Tường than thở chuyện cô phải chờ Hoa hậu H'Hen Niê. "Tội nghiệp con bé 5h30 sáng đã dậy trang điểm đi quay ghế nóng. Chạy cho đúng giờ vì sợ trễ lắm không muốn ai đợi mình. Hôm nay vui nè khoe với con gái mẹ quay với Hoa hậu H'Hen Niê, nó đòi đi coi mà nó dậy không nổi. Nhưng con ơi giờ mẹ đang nằm chờ thời nè...trễ 1 tiếng so với thời gian ghi hình mà cô ấy vẫn chưa đến. Hoa hậu ơi là Hoa hậu em đến đi cho chị quay xong còn về ngủ" - Cát Tường viết trên trang facebook cá nhân.

 tranh cai vu hoa hau h'hen nie den tre 1 tieng vi su co trang diem hinh anh 2

Ngay sau đó, đại diện truyền thông của tân Hoa hậu H'Hen Niê lên tiếng lý giải chuyện người đẹp Ê Đê đến trễ vì sự cố trang điểm: "Đây chỉ là sự hiểu lầm vì sáng nay, H'Hen Niê gặp sự cố về trang điểm. Tôi đã thông báo với nhà sản xuất chương trình là Hoa hậu sẽ đến muộn. Khi đến nơi, H'Hen Niê cũng đã xin lỗi toàn bộ ê-kíp phải chờ đợi cô ấy, trong đó có chị Cát Tường".

Dù phía ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho biết lý do và chia sẻ việc H'Hen Niê xin lỗi toàn ê kíp sau sự cố đến trễ nhưng cộng đồng đưa ra không ít ý kiến trái chiều về sự việc này. "Với tôi, bắt người khác chờ đợi đã là thiếu ý thức (trừ trường hợp bất khả kháng) còn bắt cả 1 ê kíp chờ đợi vì lý do trang điểm thì không thể chấp nhận" - Facebooker Rose Nguyen bày tỏ. 

Từ góc độ khác, độc giả có nickname Minh chia sẻ: "Mình làm trong ngành truyền thông cũng được vài năm rồi. Việc người nổi tiếng đến trễ là chuyện bình thường như cơm bữa ấy. Nếu ai quen thì bình thường còn không quen sẽ bực. Vụ Hoa hậu này bên truyền thông có giải thích nhưng sự thật thế nào chả ai biết được trừ người trong cuộc. Mình không trách chị Tường cũng không trách Hoa hậu, nhưng nếu chuyên nghiệp thì nên đến đúng giờ. Quay chụp 1 video hay bộ ảnh mệt lắm mất nhiều thời gian mà trễ thì chết. Còn đăng facebook thì tùy người thôi".

 tranh cai vu hoa hau h'hen nie den tre 1 tieng vi su co trang diem hinh anh 4

Cộng đồng "rần rần" đưa ra ý kiến về sự việc Hoa hậu H'Hen Niê đến trường quay trễ vì sự cố trang điểm.

Xem bình luận
Sự cố ngoài ý muốn ! Nên thông cảm với Hen .
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Thiều Bảo Trâm, Bảo Thy, Hoàng Thùy... lựa chọn trang phục gợi cảm,...
Nguyễn Gia Hân - bạn gái của cầu thủ Hoàng Đức thu hút sự quan tâm...
Khi được hỏi có lo ngại vướng tin đồn tình cảm với đàn anh, Tố My...