Thứ Hai, ngày 17/02/2020 14:01 PM (GMT+7)

Trúc Nhân: “Chị Thu Minh rất dữ, sẵn sàng la mắng tôi!”

authorMinh Châu Thứ Sáu, ngày 14/02/2020 19:36 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều năm sau Giọng hát Việt 2012, Thu Minh – Trúc Nhân vẫn giữ được mối quan hệ thầy trò thân thiết.

   

Mới đây, Trúc Nhân nhận lời tham gia talkshow của BillBoard Việt Nam. Đến với chương trình, anh phải trả lời một số câu hỏi và dành thời gian chia sẻ những câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp âm nhạc của bản thân.

Nhắc đến Thu Minh, Trúc Nhân khẳng định cô rất dữ, là người thẳng thắn và rất bình tĩnh. Nữ ca sĩ sẵn sàng la mắng nếu như anh làm sai điều gì hoặc hát không đúng. Mỗi khi Trúc Nhân gặp chuyện rắc rối, giọng ca “I am diva” chính là người giúp anh bình tĩnh trở lại.

 truc nhan: “chi thu minh rat du, san sang la mang toi!” hinh anh 1

Trúc Nhân chia sẻ: “Từ đầu tiên để nói về Thu Minh là dữ. Bà rất dữ. Chị Thu Minh rất thẳng tính nhưng cũng rất bình tĩnh. Từ trước đến giờ, chị Thu Minh sẵn sàng la mắng tôi mỗi khi tôi làm sai điều gì đó hoặc hát không đúng. Chị ấy rất bực bội những lúc như thế, nhưng chị cũng là người bình tĩnh nhất. Mỗi khi tôi gặp chuyện gì đó, rối lên, chị Thu Minh luôn là người giữ tôi bình tĩnh lại”.

Nhớ lại những ngày tham gia Giọng hát Việt năm 2012, Trúc Nhân có phần đối đầu với thí sinh Hoàng Thị Uyên – một người chị rất thân với nam ca sĩ trong cuộc thi. Ở vòng thi này, Hoàng Thị Uyên bị loại. Lúc ấy, Trúc Nhân muốn bày tỏ tình cảm, suy nghĩ với Hoàng Thị Uyên rằng khi nào xuống TP.HCM phải gọi cho mình.

Tuy nhiên, Trúc Nhân lại nói thành: “Nếu chị xuống đây mà không gọi cho em thì em sẽ cầm dao đâm chị chết”. Câu nói này khiến anh cảm thấy bản thân bị khùng. Thu Minh đã mắng anh rất nhiều vì câu nói đậm tính đe dọa, bạo lực này.

 truc nhan: “chi thu minh rat du, san sang la mang toi!” hinh anh 2

Năm 2012, Trúc Nhân tham gia Giọng hát Việt 2012, trở thành học trò của huấn luyện viên Thu Minh. Bước ra khỏi cuộc thi, Trúc Nhân là một trong những gương mặt sáng giá của làng nhạc Việt. Đến năm 2015, Trúc Nhân có phát ngôn gây tranh cãi: “Ai đồn với mọi người Thu Minh trong hai năm qua đã dìu dắt Trúc Nhân? Không hề!”.

Tưởng rằng, sau phát ngôn này, mối quan hệ thầy trò giữa Thu Minh – Trúc Nhân rạn nứt. Ngờ đâu, giọng ca “Bốn chữ lắm” đã gửi lời xin lỗi tới đàn chị và cho biết: “Cảm giác tội lỗi tày trời đè lên quá nặng. Thú thật là chị Minh đã khuyên Nhân rất nhiều lần về việc điều khiển cảm xúc trong cư xử và trình diễn, thời gian qua, Nhân cố gắng nhiều lắm nhưng không hiểu sao lâu lâu nó lại bị lòi ra những lúc không cần thiết như vậy. Tuy chị vẫn điềm tĩnh khuyên nhủ dạy bảo và thông cảm cho sự lỡ lời này của Nhân, nhưng Nhân vẫn thấy có lỗi quá! Qua giờ các bạn fan của chị Minh và những người yêu quí Nhân chắc là giận Nhân lắm phải không! Nhân xin lỗi nghe! Ý Nhân không phải vậy đâu! Thiệt chứ ai ăn nói với chị Minh vậy Nhân cũng giận lắm đó!”.

Thời gian vừa qua, Thu Minh – Trúc Nhân có những chuyến du lịch nước ngoài vui vẻ bên những nghệ sĩ thân thiết khác như: Trấn Thành – Hari Won, Ali Hoàng Dương, Lê Giang, Anh Đức…

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tranh thủ Trấn Thành có thời gian giải lao ít ỏi, Hari Won đến tận...
Trong trailer tập cuối - tập 16 phim "Hạ cánh nơi anh" có độ dài 30...
Hình ảnh Duy Mạnh – Quỳnh Anh selfie nhí nhảnh trên máy bay cùng...