Thứ Bảy, ngày 18/01/2020 19:25 PM (GMT+7)

Trước thềm chung kết Hoa hậu Trái đất 2019, Á hậu Hoàng Hạnh có tuyên bố bất ngờ

authorChâu Anh Thứ Bảy, ngày 26/10/2019 09:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Khán giả Việt Nam đồng tình và ủng hộ quyết định của Á hậu Hoàng Hạnh trước thềm chung kết Hoa hậu Trái đất 2019.

   

Chỉ còn vài tiếng nữa, chung kết Miss Earth – Hoa hậu Trái đất 2019 sẽ được diễn ra tại Philippines. Hiện tại, Á hậu Hoàng Hạnh cùng dàn thí sinh của cuộc thi đang gấp rút chuẩn bị cho đêm thi quan trọng.

Trước thềm chung kết, Á hậu Hoàng Hạnh đăng tải một bài viết thể hiện sự quyết tâm giành chiến thắng tại Hoa hậu Trái đất năm nay đồng thời đưa ra lời tuyên bố bất ngờ. Cô viết: “Chỉ còn một ngày nữa là chúng ta sẽ biết ai sẽ là tân Hoa hậu Trái đất 2019. Dù kết quả thế nào, Hạnh cũng muốn nói ra những điều này. Tôi sẽ dùng tiếng nói của mình kêu gọi thành lập quỹ bảo vệ môi trường.

 truoc them chung ket hoa hau trai dat 2019, a hau hoang hanh co tuyen bo bat ngo hinh anh 1

Tôi sẽ quảng cáo miễn phí cho các công ty sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường. Tôi sẽ kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã, khuyến khích mọi người tiết kiệm nước sạch, sử dụng năng lượng mặt trời. Phát động phong trào trồng cây xanh, lên án nạn phá rừng, tàn phá môi trường”.

Cuối cùng, Á hậu Hoàng Hạnh mượn một câu ca dao của người Việt Nam để kêu gọi mọi người đồng lòng bảo vệ môi trường: “Người Việt có câu: Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao. Tôi tin rằng, mỗi người góp một tay hành động để bảo vệ môi trường thì chắc chắn trái đất của chúng ta sẽ xanh trở lại”.

 truoc them chung ket hoa hau trai dat 2019, a hau hoang hanh co tuyen bo bat ngo hinh anh 2

Ở bên dưới, khán giả Việt Nam cùng đồng tình, ủng hộ lời kêu gọi  bảo vệ trái đất của Hoàng Hạnh. Nhiều người hứa sẽ cùng chung tay cùng cô bảo vệ môi trường bằng những hành động thiết thực: “Chị nói đúng! Một người làm không được nhưng cả một xã hội chung tay sẽ giúp trái đất xanh trở lại”, “Em hứa sẽ đồng hành cùng chị”, “Mong chờ hoạt động bảo vệ môi trường của Hoàng Hạnh”…

Khán giả Việt Nam không quên gửi tới đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất 2019 lời động viên và lời chúc tốt đẹp trước khi cô chính thức bước vào đêm thi quan trọng nhất: “Cố lên nha chị, em luôn ủng hộ chị!”, “Đại diện Việt Nam sẽ đăng quang”, “Mong có thêm một Miss Earth đến từ Việt Nam”, “Xinh quá chị ơi!”, “Hãy mang đến niềm vui và niềm tự hào cho Việt Nam nhé!”…

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhờ điểm chung là nhiều chuyện, mối quan hệ giữa Anh Đức – Trấn...
Hari Won lên đồ cực sang chảnh, thần thái bên Trấn Thành. Ngờ đâu,...
"Tôi nghĩ giả sử U23 Việt Nam có được vào vào tứ kết mà gặp đối thủ...