Thứ Bảy, ngày 21/09/2019 16:18 PM (GMT+7)

Trường Giang bất ngờ được học trò cũ bày tỏ tình cảm trên sóng truyền hình

authorMinh Châu Thứ Hai, ngày 26/08/2019 15:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau những lời nhận xét, khen ngợi từ trưởng phòng Trường Giang, diễn viên Phát La gửi lời cảm ơn chân thành tới người thầy cũ trên sóng truyền hình.

   

Tối 25/8, tập 5 Ơn giời cậu đây rồi mùa 6 chính thức lên sóng VTV3 với sự tham gia của các nghệ sĩ: siêu mẫu Võ Hoàng Yến, người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, diễn viên Phát La, Anh Thư.

Là người cuối cùng bước vào căn phòng thử thách, Phát La phải đối diện với những thử thách do danh hài Trường Giang đưa ra. Trường Giang chính là người thầy cũ của Phát La trong một chương trình tìm kiếm diễn viên hài cách đây hai năm. Trong suốt quá trình xử lý nhiều pha “lật” tình huống do Trường Giang và các vị phó phòng đưa ra, Phát La đã có màn đối đáp thông minh và cách xử lý hài hước, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

 truong giang bat ngo duoc hoc tro cu bay to tinh cam tren song truyen hinh hinh anh 1

 truong giang bat ngo duoc hoc tro cu bay to tinh cam tren song truyen hinh hinh anh 2

Trường Giang liên tục "chơi khăm" Phát La trong căn phòng cuối cùng của tập 5 Ơn giời cậu đây rồi 2019.

Sau khi tiếng chuông kết thúc thử thách dành cho Phát La vang lên, Trường Giang dành nhiều lời khen ngợi cho nam diễn viên trẻ: “Phát La rất thông minh! Phát La trước là học trò, người em và bây giờ là đồng nghiệp. Ngày xưa không biết gì hết. Hồi trước, tập kịch, tôi la “Sao diễn vậy?” là ngồi khóc! Hai năm sau quay trở lại, thông minh cực kỳ”. Nam danh hài không quên bày tỏ mong muốn khán giả ủng hộ và yêu thương học trò của mình.

Nhân đây, Phát La xin phép MC Xuân Bắc và khán giả được tri ân tới “Mười Khó”: “Em gửi lời cảm ơn tới anh Trường Giang. Nếu không có anh Trường Giang thì không có Phát La ngày hôm nay đâu! Những ngày đầu, anh la em như vậy, đó mới là những cái em cần, giúp em tiến bộ hơn hàng ngày. Nếu ngày trước Trường Giang không la Phát La thì sẽ không có một Phát La đứng đây diễn đâu ạ!”.

 truong giang bat ngo duoc hoc tro cu bay to tinh cam tren song truyen hinh hinh anh 3

Trường Giang đánh giá cao phần xử lý tình huống của Phát La.

Cuối chương trình, với 95/100 lượt bình chọn từ khán giả có mặt tại trường quay, Phát La trở thành chủ nhân của chiếc cúp chiến thắng trong tập 5 Ơn giời cậu đây rồi mùa 6.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù sự kiện có sự góp mặt của Hoa hậu Lương Thùy Linh, Trần Tiểu Vy,...
Ninh Dương Lan Ngọc – Lê Xuân Tiền vẫn giữ được mối quan hệ thân...
Hình ảnh "ngôi sao vi diệu của Trấn Thành" xuất hiện bên dàn sao phía...