Thứ Bảy, ngày 25/01/2020 16:04 PM (GMT+7)

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương: Lãng mạn hay đổi lấy thị phi?

authorBảo Ngọc Thứ Bảy, ngày 20/01/2018 13:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thay vì nhận được lời chúc phúc vì hành động cầu hôn Nhã Phương, Trường Giang bị khán giả, đồng nghiệp lên tiếng chỉ trích vì màn "chiếm sóng" gây bão bị cho là ích kỷ.

   

 truong giang cau hon nha phuong: lang man hay doi lay thi phi? hinh anh 1

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương: Lãng mạn hay đổi lấy thị phi?

Vừa vướng ồn ào làm MC kém duyên phải lên tiếng xin lỗi sau lễ trao giải thưởng âm nhạc, Trường Giang tiếp tục trở thành tâm điểm của dư luận khi "chiếm sóng" trong lễ trao giải Mai Vàng để cầu hôn bạn gái Nhã Phương. Đánh đổi khoảng 3 phút trên truyền hình để nói lời cầu hôn lãng mạn với Nhã Phương, Trường Giang bị không ít người chỉ trích là người ích kỷ, đánh đổi niềm vui, vinh dự của nhiều đồng nghiệp nhằm đổi lấy hạnh phúc cho bản thân.

Vậy Trường Giang cầu hôn Nhã Phương là màn cầu hôn lãng mạn hay đổi lấy thị phi? Chỉ khi MC Quý Bình, đạo diễn chương trình và những nghệ sĩ có mặt trực tiếp lên tiếng, khán giả mới có cái nhìn đa chiều về hành động này.

 truong giang cau hon nha phuong: lang man hay doi lay thi phi? hinh anh 2

MC Quý Bình thẳng thắn rằng, anh cảm thấy rất buồn và xấu hổ trước hành động ấy. "Đây là một buổi lễ trao giải rất trang trọng với mục đích vinh danh nghệ sỹ. Với sự tham dự của lãnh đạo các cấp và nhiều nghệ sỹ tên tuổi khác. Vậy mà có một "nghệ sỹ " vô tư phi "vèo vèo" từ trên sân khấu xuống trước mặt các cấp lãnh đạo thành phố, BTC, cô chú, anh, chị, đồng nghiệp và quý vị khán giả đang theo dõi chương trình. Không biết mọi người trong khán phòng thấy thế nào chứ riêng Quý Bình - cũng là một người nghệ sỹ, một người đồng nghiệp, đứng ở vị trí của mình nhìn xuống, Bình cảm thấy rất buồn và xấu hổ trước hành động ấy! Nghệ sỹ là vậy sao! Đau lòng lắm!" - Quý Bình bày tỏ.

Mới đây, nam nghệ sĩ tiếp tục chia sẻ dòng trạng thái đề cập đến chuyện nếu Trường Giang vẫn im lặng không có động thái nào với những fan cuồng buông lời chỉ trích thì anh sẽ làm "ra ngô, ra khoai" sự việc này.

Bởi, trong lúc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương tại lễ trao giải, Quý Bình với vai trò làm MC chương trình anh đã cắt ngang màn "chiếm sóng" thể hiện tình cảm của Trường Giang nhưng không thành công. Trường Giang vẫn tiếp tục cầu hôn bạn gái và trao nhẫn cho Nhã Phương dù thái độ của cô bị nhiều người cho là có phần gượng gạo.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong khi Ngô Kiến Huy mải mê “bóc giá” trang phục và phụ kiện của...
Cư dân mạng từng bất mãn về việc người thiết kế poster thường để...
Ngay sau khi "Gặp nhau cuối năm 2020" khép lại, khán giả đưa ra những...