Thứ Bảy, ngày 21/09/2019 16:08 PM (GMT+7)

Trường Giang: “Những người tên Phương lúc nào cũng nguy hiểm”

authorChâu Anh Chủ Nhật, ngày 18/08/2019 17:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trên sóng truyền hình, Trường Giang tranh thủ nói xấu những người tên Phương làm khán giả dọa sẽ mách bà xã của anh.

   

Tập 21 Nhanh như chớp mùa 2 đã lên sóng HTV7 tối 17/8 với sự góp mặt của hai đội chơi: Đội A (Lê Hùng – Bạch My – Lan Phương), đội B (Duy Khương – Xuân Tiến – Trà Ngọc).

 truong giang: “nhung nguoi ten phuong luc nao cung nguy hiem” hinh anh 1

 truong giang: “nhung nguoi ten phuong luc nao cung nguy hiem” hinh anh 2

Thành viên hai đội chơi trong tập 21 Nhanh như chớp mùa 2.

Giống như nhiều tập phát sống gần đây, Hari Won tiếp tục vắng mặt, không đồng hành cùng Trường Giang dẫn dắt chương trình. Nói về việc này, Trường Giang cho rằng: “Có khả năng, Hari Won sẽ mất chén cơm vì Trần Anh Huy”. Đáp trả nam danh hài, “Quý ông tia chớp” Trần Anh Huy cho rằng dù mất “chén cơm” nhưng Hari Won vẫn yêu thương anh.

Sau màn giới thiệu của ba thành viên đội A, Trường Giang động viên Lê Hùng – Bạch My rằng không cần phải lo lắng khi có diễn viên Lan Phương trong đội. Nhưng, sự lo lắng của Youtuber Bạch My vẫn không giảm bớt: “Thật ra thì em đã xem số Nhanh như chớp của chị Lan Phương rồi nên thành ra em hơi hoang mang”.

 truong giang: “nhung nguoi ten phuong luc nao cung nguy hiem” hinh anh 3

Trường Giang động viên các thành viên đội A.

Lan Phương đồng tình với ý kiến của Bạch My và mong hai đồng đội không đặt nhiều kỳ vọng vào mình. Khi bị MC Trường Giang tố có tài cãi sai thành đúng, Lan Phương lập tức phủ nhận: “Không đâu! Tùy thiên thời địa lợi thôi. Có những lúc không cãi được câu nào đâu”.

Trước khi mời Lê Hùng – Bạch My – Lan Phương về vị trí, Trường Giang không quên “nói xấu” những người tên Phương: “Tên Phương lúc nào cũng nguy hiểm hết. Các em đừng có lo. Có chị Phương trong đội, phần thắng thì chưa biết chứ phần lầy thì chắc có rồi đó!”.

 truong giang: “nhung nguoi ten phuong luc nao cung nguy hiem” hinh anh 4

Trường Giang nói xấu những người tên Phương.

Màn nói xấu những người tên Phương của Trường Giang lập tức thu hút cộng đồng mạng. Fan hâm mộ của Trường Giang nhanh tay chia sẻ clip và trêu chọc thần tượng rằng sẽ mách Nhã Phương để anh chịu phạt. 

Trước tập 21 Nhanh như chớp mùa 2, một chương trình khác có Trường Giang tham gia cũng lên sóng. Trong chương trình này, nam danh hài luôn tận dụng cơ hội để nịnh bà xã Nhã Phương trên sóng truyền hình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù sự kiện có sự góp mặt của Hoa hậu Lương Thùy Linh, Trần Tiểu Vy,...
Ninh Dương Lan Ngọc – Lê Xuân Tiền vẫn giữ được mối quan hệ thân...
Hình ảnh "ngôi sao vi diệu của Trấn Thành" xuất hiện bên dàn sao phía...