Thứ Sáu, ngày 28/02/2020 00:16 AM (GMT+7)

Trường Giang sững người vì bị Youtuber Hàn Quốc chê bán đồ ăn đắt

authorChâu Anh Thứ Tư, ngày 29/01/2020 14:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bị Sung Rak nói rằng món ăn ở nhà hàng của Trường Giang khá đắt, nam danh hài sững người. Kim Tử Long đắc ý, tự hào về nhà hàng của mình.

   

Mới đây, một tài khoản bất ngờ đăng tải một đoạn clip trong chương trình "Ai là số 1" do Trường Giang dẫn dắt lên mạng xã hội nhận được nhiều chú ý của cư dân mạng. Đoạn clip này ghi lại màn giao lưu giữa MC Trường Giang, dàn nghệ sĩ khách mời và ba chàng trai đến từ Hàn Quốc là Sung Rak, Dong Rin và Jong Rak.

Theo Sung Rak, anh và hai chàng trai Hàn Quốc còn lại hiện đang sống và làm việc tại Việt Nam. Cả ba cùng nhau thuê một căn nhà ở Quận 4 (TP.HCM), làm Youtuber và kinh doanh nhà hàng. Những clip trải nghiệm về văn hóa và ẩm thực Việt Nam và giới thiệu về văn hóa Hàn Quốc.

 truong giang sung nguoi vi bi youtuber han quoc che ban do an dat hinh anh 1

Sung Rak chia sẻ: “Chúng tôi bắt đầu làm kênh Youtube từ hồi sinh viên. Đầu tiên, chúng tôi về Việt Nam du lịch, rồi thấy món ăn Việt Nam khá ngon nên muốn trải nghiệm thêm về văn hóa Việt Nam. Bởi vậy, chúng tôi cứ đi đi về về giữa Hàn Quốc và Việt Nam để làm Youtube.

Chúng tôi đi thưởng thức và quay lại các món ăn Việt Nam. Chúng tôi đã từng ăn món ăn ở nhà hàng của Trường Giang và Kim Tử Long. Chúng tôi ăn các món ăn Việt Nam ở nhà hàng của Trường Giang nhưng khá đắt. Nhà hàng của Kim Tử Long thì rẻ!”.

 truong giang sung nguoi vi bi youtuber han quoc che ban do an dat hinh anh 2

Bị Sung Rak chê nhà hàng của mình bán đắt, Trường Giang giật mình, trừng mắt hỏi: “Quán tôi bán đắt ấy hả?”. Thấy vậy, chàng trai người Hàn Quốc vội giải thích: “Hơi đắt thôi nhưng mà thật sự ngon”. Trong khi đó, nghệ sĩ Kim Tự Long tự hào: “Chỉ có quán tôi là rẻ nhất thôi!”.

Không để đàn anh tự hào và đắc ý quá lâu, Trường Giang “dìm hàng”: “Quán của Kim Tử Long bán toàn đồ đông lạnh, lại buffet thì rẻ là đúng rồi!”. Cuộc trò chuyện giữa MC Trường Giang – nghệ sĩ Kim Tử Long – Youtuber Sung Rak khiến mọi người không thể nhịn cười.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chính vì được khán giả ưu ái xem đi xem lại nhiều lần nên cũng...
Được nhiều người ưu ái gọi là "MC quốc dân", cuộc sống của Lại Văn...
Đông Nhi khiến nhiều người ghen tỵ khi ở bên cạnh Ông Cao Thắng và...