Thứ Bảy, ngày 07/12/2019 21:02 PM (GMT+7)

Trường Giang tố Trấn Thành mượn sóng truyền hình “thả thính” ngược nữ thí sinh

authorChâu Anh Thứ Năm, ngày 31/10/2019 10:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngay khi bước lên sân khấu, cô giáo dạy hóa học tên Mỹ Duyên liên tục “thả thính”, khẳng định Trấn Thành là mẫu đàn ông cô yêu thích.

   

Tối 30/10, tập 4 Thách thức danh hài mùa 6 lên sóng HTV7 với phần thi của nhiều thí sinh. Là thí sinh cuối cùng, cô giáo tên Mỹ Duyên nhận được sự chú ý của khán giả bởi những tiểu phẩm ngắn hài hước, duyên dáng và màn “thả thính” Trấn Thành.

 truong giang to tran thanh muon song truyen hinh “tha thinh” nguoc nu thi sinh hinh anh 1

Mỹ Duyên.

Đứng trên sân khấu, nhận được câu hỏi về màu sắc từ MC Ngô Kiến Huy, Mỹ Duyên nhẹ nhàng đáp: “Nếu hỏi em thích màu gì thì em xin trả lời thật lòng, tại anh Thành mặc áo màu đỏ nên em thích màu đỏ”. Câu trả lời của Mỹ Duyên khiến Trấn Thành cười ngượng ngùng. Ít phút sau, nữ thí sinh khẳng định mẫu người đàn ông cô thích là ông xã của Hari Won.

Ở vòng thi đầu tiên, Mỹ Duyên từ từ tiến lại gần danh hài Trấn Thành như muốn bày tỏ tình cảm. Thấy vậy, Trường Giang ngồi bên cạnh tỏ ra hoang mang: “Ủa, cái này là đi thi hay rải đinh vậy?”. Ngờ đâu, Mỹ Duyên lại lấy chính câu nói quen thuộc của Trấn Thành trong chương trình Giọng ải giọng ai mùa 6 để nhắc nhở “khổ chủ”: “Trấn Thành! Anh còn non lắm!”. Nhờ vậy, Mỹ Duyên đã lấy được nụ cười của nam danh hài.

 truong giang to tran thanh muon song truyen hinh “tha thinh” nguoc nu thi sinh hinh anh 2

Mỹ Duyên "dằn mặt" Trấn Thành: "Anh còn non và xanh lắm".

Trường Giang hài hước nhận xét: “Đây không phải là phần thi, đây là phần thổ lộ. Sử dụng chương trình của chúng tôi để bày tỏ cảm xúc với một người đàn ông khác là một điều chúng tôi sẽ không cười”. “Mười Khó” nhìn sang Trấn Thành hỏi: “Nhưng, đã bị dính thính rồi nên cười đúng không?”.

Biết thông tin Mỹ Duyên là một giáo viên dạy môn hóa học, Trấn Thành không khỏi thắc mắc. Anh cho rằng một người có chất giọng đẹp, duyên dáng, biết cách dẫn dắt câu chuyện đáng lẽ phải là giáo viên dạy văn: “Mà bạn phải dạy văn chứ sao lại dạy hóa nhỉ? Tại tôi thấy bạn sống tình cảm, chất giọng đẹp!”. Chưa để ông xã Hari Won nói hết câu, Trường Giang lên tiếng tố: “Ơ! Đây là màn thả thính ngược nè!”.

 truong giang to tran thanh muon song truyen hinh “tha thinh” nguoc nu thi sinh hinh anh 3

Bước sang phần thi thứ hai, Mỹ Duyên nhắc lại cảnh Ngô Kiến Huy khẳng định đã có hai bài hit trên sóng truyền hình. Sau đó, nữ thí sinh bắt chước lại biểu cảm “miệt thị” của Trấn Thành để bày tỏ mong muốn phát ngôn của Ngô Kiến Huy sẽ trở thành sự thật. Một lần nữa, cô lại chiến thắng ở vòng thi này.

Ở vòng thi thứ ba, Mỹ Duyên nhờ Trường Giang hỗ trợ mình. Cô muốn nam danh hài đóng giả làm diễn viên Anh Đức, lâu ngày gặp lại. Tuy nhiên, ở tiểu phẩm này, Mỹ Duyên đã không chinh phục được nam danh hài nở nụ cười.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ăn mừng U22 Việt Nam chính chức giành quyền lọt vào bán kết Sea...
Không chỉ thu hút sự chú ý bởi buổi sinh nhật ấm cúng, nhiều người...
Sau khi công khai "đường ai nấy đi" với bạn trai đại gia bí ẩn, Ngọc...