Thứ Sáu, ngày 20/09/2019 04:53 AM (GMT+7)

Tuấn Hưng đá bóng góp quỹ sửa nhà cho bố mẹ nữ CĐV tử nạn

authorHuy Hoàng Thứ Sáu, ngày 23/08/2019 14:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Tôi chưa bao giờ gặp Khánh Ly nhưng tình yêu bóng đá của em ấy khiến tôi quý trọng. Khi được biết gia đình Khánh Ly có hoàn cảnh khó khăn, mọi kinh tế trông chờ nhiều ở Khánh Ly mà em đột ngột qua đời nên tôi rất muốn mình và bạn bè sẽ tham gia đá bóng gây quỹ để gửi gia đình Khánh Ly sửa lại căn nhà như em từng mong muốn”, Tuấn Hưng nói.

   

 tuan hung da bong gop quy sua nha cho bo me nu cdv tu nan hinh anh 1

Tuấn Hưng - Vũ Duy Khánh về Nam Định đến nhà chia buồn và thắp hương cho nữ CĐV tử nạn

Sáng 22/8, Tuấn Hưng cùng bố ruột và con trai Su Hào, ca sĩ Vũ Duy Khánh và nhiều anh em bạn bè đã về tận nhà nữ cổ động viên tử nạn cách đây ít ngày do gặp tai nạn giao thông ở xã Mỹ Thành, huyện Mỹ Lộc, TP.Nam Định để thắp hương cho em và hỏi thăm, động viên gia đình vượt qua những mất mát.

Là người yêu và hay chơi bóng đá nên mọi hoạt động liên quan đến môn thể thao vua này đều được Tuấn Hưng đặc biệt quan tâm. Khi biết tin từ bạn bè thông báo cổ động viên nữ Khánh Ly tử nạn khi trên đường từ Hà Nam về sân Thiên Trường để xem trận đấu giữa đội Nam Định và Quảng Nam diễn ra ngày 17/8, Tuấn Hưng đã không khỏi xúc động. 

Tuấn Hưng viết trên trang cá nhân: “Cả tuổi thanh xuân đẹp đẽ nhất em đã dành trọn cho bóng đá quê hương và đó thực sự là lý do khiến anh mong muốn được về Thiên Trường để cùng những người bạn Nam Định tri ân và tưởng nhớ em và làm điều gì đó có ý nghĩa với gia đình em”.

Dù không quen biết lại chưa một lần gặp mặt cổ động viên Khánh Ly nhưng qua lời kể của những anh em bạn bè thân thiết, Tuấn Hưng rất trân trọng tình yêu bóng đá mà nữ cổ động viên đã trung thành dành cho đội bóng Thành Nam suốt nhiều năm qua. 

 tuan hung da bong gop quy sua nha cho bo me nu cdv tu nan hinh anh 2

“Bạn bè kể với tôi Khánh Ly vừa tốt nghiệp Đại học Mỏ địa chất loại giỏi được hai tháng và mới đi làm được một tháng. Chiều thứ 7 tuần trước, trên đường từ Hà Nam về Thiên Trường cổ vũ cho Nam Định gặp Quảng Nam, em ấy đã không may gặp tai nạn giao thông và mất. 

Tôi chưa bao giờ gặp Khánh Ly nhưng tình yêu bóng đá của em ấy khiến tôi quý trọng. Khi được biết gia đình Khánh Ly có hoàn cảnh khó khăn, mọi kinh tế trông chờ nhiều ở Khánh Ly mà em đột ngột qua đời nên tôi rất muốn mình và bạn bè sẽ tham gia đá bóng gây quỹ để gửi gia đình Khánh Ly sửa lại căn nhà như em từng mong muốn” - Tuấn Hưng nói.

 tuan hung da bong gop quy sua nha cho bo me nu cdv tu nan hinh anh 3

Chiều cùng ngày, rất đông người yêu bóng đá Thành Nam đã đến sân vận động Thiên Trường theo dõi trận giao hữu giữa FC HAT và cựu danh thủ Nam Định, quyên góp tiền giúp đỡ gia cảnh khó khăn của Khánh Ly và các hoàn cảnh khác.

 tuan hung da bong gop quy sua nha cho bo me nu cdv tu nan hinh anh 4

 tuan hung da bong gop quy sua nha cho bo me nu cdv tu nan hinh anh 5

Tuấn Hưng cho biết tổng số tiền quyên được từ hoạt động ý nghĩa này đã lên tới gần 80 triệu đồng. Theo đó, anh và những người bạn quyết định trao số tiền 50 triệu đồng để gia đình Khánh Ly sửa sang lại nhà cửa, số còn lại trao cho 2 hộ khó khăn đặc biệt của Nam Định.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một số ý kiến cho rằng anti-fan đã chỉnh sửa hình ảnh của Hồ Ngọc...
Thông tin về sức khỏe của bà xã MC Trấn Thành khiến fan lo lắng.
Liên quan đến clip phản cảm tại khu di sản Hội An, lãnh đạo TP.Hội...