Thứ Bảy, ngày 18/01/2020 16:27 PM (GMT+7)

Tuấn Hưng nổi đóa thề "không bỏ qua" khi bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo

authorHạ An (tổng hợp) Thứ Bảy, ngày 16/03/2019 18:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nam ca sĩ Tuấn Hưng tức giận khi hình ảnh vợ chồng anh bị một trung tâm làm đẹp sử dụng trái phép để quảng cáo.

   

Theo nam ca sĩ Tuấn Hưng, một trung tâm làm đẹp không những đã tự ý sử dụng hình ảnh của vợ chồng anh mà không xin phép mà khi anh gọi đến còn chối quanh co, trả lời rất ngô nghê. Nam ca sĩ khẳng định, từ nay anh sẽ không lờ đi, bỏ qua cho bất cứ trường hợp nào sử dụng trái phép hình ảnh của anh và gia đình nữa.

"Tôi thấy ngán ngẩm cái kiểu sử dụng hình ảnh trái phép của vợ chồng tôi để buôn bán và làm hình ảnh trái phép. Gọi đến thì trả lời rất ngô nghê: 'Em không biết, ảnh đấy có phải chị Hương đâu?'. Thế này nhé. Tôi hiểu các bạn cũng vì miếng cơm manh áo. Nhiều cái tôi cũng lờ đi, nhưng quả thật các bạn đi quá xa rồi. Bắt đầu từ hôm nay, tôi sẽ không bỏ qua bất cứ trường hợp nào nữa và cũng đừng trách gì vợ chồng tôi nhé", Tuấn Hưng bức xúc viết trên trang cá nhân.

 tuan hung noi doa the "khong bo qua" khi bi loi dung hinh anh de quang cao hinh anh 1

Hình ảnh vợ Tuấn Hưng bị một trung tâm làm đẹp sử dụng trái phép để quảng cáo, được anh gắn kèm với status của mình để cảnh báo.

Tuấn Hưng cũng nhờ mọi người nếu thấy "bất cứ một hình ảnh nào dính đến Hưng và vợ Hưng thì giúp Hưng post lên đây". Nhiều bạn bè, fan hâm mộ đã nhanh chóng tìm ra nhiều cửa hàng thời trang, thẩm mỹ viện,spa... ở khắp nơi, từ Hà Nội đến tận Vĩnh Long... dùng hình ảnh của anh và vợ làm biển hiệu, quảng cáo. Thậm chí cả trang mạng bán thuốc viêm da cơ địa cũng dùng clip của Tuấn Hưng quảng cáo, vì trước đó anh từng than phiền về việc bị vẩy nến. Anh cũng thông báo đã "nói chuyện rất nhanh và nhẹ nhàng, xử lý luôn và gọn" với một số chủ shop.

Vào đầu năm nay, Tuấn Hưng cũng đã phải bức xúc lên tiếng, dùng từ "quá quắt và khốn nạn" khi một tài khoản mạng bán thuốc trị ngủ ngáy bịa đặt những lời chia sẻ của vợ anh về bệnh ngủ ngáy của chồng và sử dụng hình ảnh anh trái phép để quảng cáo.

Xem bình luận
Anh lại nóng tính rồi. Nhưng mà đúng.
Bình luận có 0 phản hồi
Làm tới đi anh, cho hết trò làm ăn chộp giật
Bình luận có 0 phản hồi
Phải kiện hẳn hoi, chứ cứ đăng facebook này thì chả ai sợ. Nên chẳng riêng Tuấn Hưng mà nhiều nghệ...
Bình luận có 0 phản hồi
Ủng hộ anh.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhờ điểm chung là nhiều chuyện, mối quan hệ giữa Anh Đức – Trấn...
Hari Won lên đồ cực sang chảnh, thần thái bên Trấn Thành. Ngờ đâu,...
"Tôi nghĩ giả sử U23 Việt Nam có được vào vào tứ kết mà gặp đối thủ...