Thứ Bảy, ngày 07/12/2019 05:48 AM (GMT+7)

Tường Linh khiêu khích danh hài Hoàng Sơn trong phim "200k" chống nạn ấu dâm

authorHuy Hoàng Thứ Tư, ngày 26/06/2019 12:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tường Linh ngại ngần và rất run khi đóng cảnh khiêu khích với danh hài Hoàng Sơn trong thang máy vào lúc 4h sáng khi tham gia dự án phim ngắn "200k" của Mr Cần Trô Xuân Nghị. 

   

Tường Linh nói: “Khi sắp đến phần diễn của mình cũng là những cảnh cuối cùng của phim là lúc 4-5h sáng, Linh thấy… sợ lắm vì vai diễn của mình sẽ phải có những hành động khiêu khích với chú Hoàng Sơn, có những cảnh đụng chạm, vuốt ve… Chú Hoàng Sơn đáng tuổi cha chú của mình, nên Linh lo lắm không biết làm sao diễn được, dự tính chắc mấy tiếng mới quay xong cảnh này.

 tuong linh khieu khich danh hai hoang son trong phim "200k" chong nan au dam hinh anh 1

Nghệ sĩ Hoàng Sơn và Tường Linh trong video về ấu dâm

Sự chuyên nghiệp của chú Hoàng Sơn giúp Linh thấy mình cũng phải chuyên nghiệp lên, mạnh mẽ lên, và lúc đó cũng đã 4-5 giờ sáng, đoàn phim ai cũng mệt mỏi nên Linh không thể để mọi người mệt mỏi hơn nữa và đã cố gắng hết sức mình để hoàn thành vai diễn. Cuối cùng phân đoạn này quay khá nhanh và khi xem lại Linh thấy hài lòng là mình diễn cũng khá tốt”. 

 tuong linh khieu khich danh hai hoang son trong phim "200k" chong nan au dam hinh anh 2

Khi được mời tham gia dự án phim ngắn “200k” xoay quanh câu chuyện ấu dâm trong thang máy vẫn đang gây nhức nhối trong xã hội, ban đầu Tường Linh được mời vào vai hiền, là cô nữ sinh nhút nhát, nạn nhân của ấu dâm.

 tuong linh khieu khich danh hai hoang son trong phim "200k" chong nan au dam hinh anh 3

Nhưng sau đó, đạo diễn phim “ghé” facebook của Tường Linh xem và nhân xét cô đã quá quen với hình ảnh ngây thơ trong sáng rồi, giờ hãy thay đổi để vào vai phản diện, Tường Linh mới cắt tóc ngắn nên lại càng hợp với vai phản diện trong phim hơn.

 tuong linh khieu khich danh hai hoang son trong phim "200k" chong nan au dam hinh anh 4

Tường Linh đã suy nghĩ rất lâu, cô ngại và sợ vì với câu chuỵện ấu dâm mà cả xã hội đang quan tâm như thế, liệu cô vào vai phản diện có bị ghét hay không, có làm ảnh hưởng đến hình ảnh của cô hay không? Cuối cùng Tường Linh quyết định nhận vai vì bản thân cô cũng muốn có những thay đổi để khán giả không bị nhàm chán với hình ảnh quen thuộc của mình và muốn đóng góp sức mình vào một dự án có ý nghĩa cảnh tỉnh cộng đồng về nạn ấu dâm. Vai diễn của Tường Linh là một cô gái nóng bỏng lợi dụng tranh tối tranh sáng của thang máy để “dê” lại kẻ ấu dâm, mời gọi lên nhà mình “làm một ly”. 

 tuong linh khieu khich danh hai hoang son trong phim "200k" chong nan au dam hinh anh 5

 tuong linh khieu khich danh hai hoang son trong phim "200k" chong nan au dam hinh anh 6

Phim ngắn “200k” của Xuân Nghị không chỉ lên án nạn ấu dâm khiến cả xã hội bức xúc, mà đồng thời cũng phản ánh câu chuyện muôn màu nơi thang máy của đời sống hiện đại, nơi có thể nảy mầm những tội ác và những cám dỗ. Tường Linh chia sẻ, cô bắt đầu quen biết với Xuân Nghị từ khi hai người tham gia chương trình Ca sĩ bí ẩn, phát hiện cả hai cùng quê Phú Yên, cùng tiếng địa phương, cùng chung nhiều sở thích ẩm thực, văn hoá nên nhanh chóng thân thiết.

 tuong linh khieu khich danh hai hoang son trong phim "200k" chong nan au dam hinh anh 7

Chính vì vậy, Xuân Nghị đã lập tức mời Tường Linh tham gia dự án của anh. “200k” là dự án mà Xuân Nghị ấp ủ khá lâu, anh muốn góp tiếng nói để lên án nạn ấu dâm, và đặc biệt nhấn mạnh câu chuyện 200 ngàn vẫn đang chờ có một kết quả thoả đáng. Trong phim, Xuân Nghị nói thay cho nỗi bức xúc của dư luận và “xử” kẻ ấu dâm bằng cách của giang hồ như vẫn thấy ở nhiều bộ phim trên thế giới….

 tuong linh khieu khich danh hai hoang son trong phim "200k" chong nan au dam hinh anh 8

Xuân Nghị và Tường Linh

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ăn mừng U22 Việt Nam chính chức giành quyền lọt vào bán kết Sea...
Sau khi công khai "đường ai nấy đi" với bạn trai đại gia bí ẩn, Ngọc...
Công chúng ngưỡng mộ về tình cảm vợ chồng của cặp đôi Công Vinh -...