Thứ Hai, ngày 20/01/2020 22:04 PM (GMT+7)

Vạch trần giới tính Ngô Kiến Huy, “thánh chửi” U80 khiến Trấn Thành, Trường Giang cười ngất

authorM.T Thứ Năm, ngày 12/12/2019 14:46 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Từng xuất hiện ở mùa 5, cô Thiên Thanh đã có màn tái xuất đầy ngoạn mục trong đêm thi vừa qua ở Thách thức danh hài. “Thánh chửi” đã chứng tỏ đẳng cấp của mình khi vạch trần giới tính Ngô Kiến Huy khiến 2 danh hài cười hả hê.

   

Bên cạnh sự tham gia của các thí sinh Bảo Châu, Minh Tú – Trung Kiên, Chí Tài – Phước An – Diệu Hòa, cô Đặng Thiên Thanh (75 tuổi) đến từ Mỹ Tho là nhân vật ấn tượng nhất trong tập 10 vừa phát sóng của Thách thức danh hài.

 vach tran gioi tinh ngo kien huy, “thanh chui” u80 khien tran thanh, truong giang cuoi ngat hinh anh 1

Từng xuất hiện ở mùa 5 với biệt danh “thánh chửi”, cô Thiên Thanh đã quay trở lại tại đêm thi  với những pha gây cười hài hước qua từng vòng thi.

Trước khi bắt đầu, cô Thiên Thanh bày tỏ nỗi lòng “đây là chương trình Thách thức, ai thua phải chịu chứ đừng chặn Facebook nhen”. Chia sẻ chân thành của thí sinh U80 khiến Trấn Thành cười nắc nẻ, còn Trường Giang cũng bất ngờ không kém khi thí sinh U80 tự nhận mình là một “anh hùng bàn phím”.

Ở vòng 1, cô Thiên Thanh dễ dàng khiến Trấn Thành, Trường Giang bật cười với bài văn kể tội chàng Bắp “mùa nào Ngô Kiến Huy cũng nói có một câu không hề thay đổi, các bạn có 60s để chiến thắng 2 danh hài, nếu thắng vòng 1 các bạn sẽ có 2 triệu. Có 2 triệu đồng bạc hà mà nó nói hoài, không tăng lên một đồng nào”.

Sở dĩ, câu nói tưởng chừng như bình thường ấy của cô Thiên Thanh có thể làm Trấn Thành – Trường Giang bật cười, không chỉ vì màn vạch tội Ngô Kiến Huy mà còn bởi việc gieo vần khéo léo cộng thêm cách sắp xếp câu chữ thu hút được người nghe.

Tiếp tục lợi thế đó, cô Thiên Thanh bước vào vòng 2 với câu mở đầu “Để Mị nói cho mà nghe” và lời tuyên bố “Ngô Kiến Huy làm MC mà dở như hạch” khiến hai danh hài cười lăn cười bò.

Trong vòng 3, cô Thiên Thanh tung một tràng văn chương, đặc biệt là lời khuyên hết sức tâm lý “con muốn làm trai thẳng thì con phải thiệt là thẳng, còn con muốn làm trai cong thì con phải thiệt là cong, chứ mày đừng có kiểu lấp lửng 50-50 vầy nè Huy”. Câu chốt đúng trọng tâm của cô làm 2 danh hài cười khoái chí, thậm chí sau đó cô Thiên Thanh còn thật thà xin lỗi Ngô Kiến Huy khiến 2 danh hài không thể ngừng cười. Trước mắt, thí sinh U80 đã có trong tay 20 triệu đồng, nếu chiến thắng thêm vòng 4 cô sẽ rinh 40 triệu.

 vach tran gioi tinh ngo kien huy, “thanh chui” u80 khien tran thanh, truong giang cuoi ngat hinh anh 2

Cô Thiên Thanh nhận 20 triệu đồng từ chương trình.

Thế nhưng, tiếc là đối tượng trong phần thi lần này đã chuyển sang Trường Giang. Chính điều đó phần nào khiến nhịp điệu bài thi không còn như trước. Khán giả tiếc nuối khi cô Thiên Thanh không khiến 2 danh hài bật cười, trượt mất 40 triệu đồng trong tầm tay.  

Tuy nhiên, với nét diễn duyên dáng, sự chân thật hệt như người dân Nam Bộ, cô Thiên Thanh trở thành thí sinh danh dự được ban giám khảo đặc cách vào đêm Gala. Không dừng lại ở đó, cô Thiên Thanh còn đặc biệt được Ban tổ chức trao tặng riêng 20 triệu đồng tiền thưởng bởi sự đáng yêu và truyền cảm hứng của cô đến với chương trình. 

Tập 11 của Thách thức danh hài mùa 6 được phát sóng vào lúc 20h35 thứ tư ngày 18/12/2019 trên kênh HTV7.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lần đầu tiên tự tay chuẩn bị mọi thứ từ khâu chọn bài đến lúc...
Dù gần hết tiền nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn lựa chọn đi diễn bằng taxi...
Thu Trang khẳng định không có suy nghĩ “Đôi mắt âm dương” và “30...