Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 05:39 AM (GMT+7)

Văn Mai Hương công khai giấy kết hôn, nghi vấn lấy bạn trai giấu mặt?

authorThủy Vũ Thứ Năm, ngày 17/10/2019 17:59 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thông tin trong giấy chứng nhận đăng kết hôn Văn Mai Hương chia sẻ trùng khớp với ngày sinh của nữ ca sĩ khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng.

   

 van mai huong cong khai giay ket hon, nghi van lay ban trai giau mat? hinh anh 1

Văn Mai Hương công khai giấy kết hôn, nghi vấn lấy bạn trai giấu mặt?

Cách đây ít phút, Văn Mai Hương bất ngờ cập nhật hình ảnh chụp giấy chứng nhận kết hôn thông qua tính năng story trên facebook. Trong hình ảnh của nữ ca sĩ đăng tải có ghi rõ tên người sở hữu giấy kết hôn là Văn Mai Hương. Ngày sinh trong giấy chứng nhận kết hôn này cũng trùng khớp với ngày sinh 27/9/1994 của nữ ca sĩ khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng.

 van mai huong cong khai giay ket hon, nghi van lay ban trai giau mat? hinh anh 2

Trước khi chia sẻ hình ảnh chụp giấy chứng nhận kết hôn, Văn Mai Hương khá kín tiếng về chuyện tình cảm sau khi trải qua hai mối tình cùng ca sĩ Lê Hiếu và một thiếu gia Hà thành. Zing dẫn lời Văn Mai Hương thừa nhận, mất niềm tin vào hôn nhân: "Tôi gặp nhiều trường hợp hai người yêu nhau tha thiết mà không đến được với nhau. Có những mối tình 8-9 năm mà tôi ngưỡng mộ, nhưng chỉ kết hôn 1-2 năm thì họ không thể bên nhau nữa.

Có những lúc tôi bị mất niềm tin vào cuộc sống hôn nhân. Tôi nghĩ hay mình không kết hôn, chỉ yêu thôi. Dù vậy, tôi chỉ mất niềm tin vào hôn nhân chứ chưa bao giờ mất lòng tin vào tình yêu. Tôi nghĩ tình yêu rất đẹp, dù nó có thể sẽ đem lại cho mình nỗi buồn nhưng nỗi buồn đó làm cho mình trân trọng niềm vui".

 van mai huong cong khai giay ket hon, nghi van lay ban trai giau mat? hinh anh 3

Trước đó, giọng ca "Nếu như anh đến" bị cho là có bạn trai mới sau khi những sóng gió tình cảm. Cụ thể, trong hình ảnh Văn Mai Hương chụp cùng nhóm những người bạn có sự xuất hiện của một chàng trai giấu mặt đứng cạnh nữ ca sĩ. Đáng chú ý, nhân vật này cùng giọng ca "Cầu hôn" mặc áo vàng được cho là đồ đôi của cả hai. Thậm chí, nữ ca sĩ 25 tuổi còn tựa đầu khá thân mật vào chàng trai giấu mặt này.

 van mai huong cong khai giay ket hon, nghi van lay ban trai giau mat? hinh anh 4

Hình ảnh trên đã làm dấy lên tin đồn Văn Mai Hương có bạn trai mới nhưng cô muốn giấu kín chuyện tình cảm cho riêng mình sau những đổ vỡ và tuyên bố mất niềm tin vào hôn nhân. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đoạn clip ngắn có độ dài chưa đến 10 giây do "Nữ hoàng nội y" chia sẻ...
Nhân dịp kỷ niệm một năm ngày cưới, cựu người mẫu 9X đã đăng tải...
Nếu Thành Long, Hồng Kim Bảo được sống trong biệt thự sang trọng...