Thứ Bảy, ngày 21/09/2019 06:05 AM (GMT+7)

Về nhà đi con tập 81: Dương – Bảo phá đám màn tán tỉnh Huệ khiến Quốc tức điên

authorMinh Châu Thứ Tư, ngày 07/08/2019 00:22 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Màn “thả like, thả tim” của Dương và Bảo đã khiến màn tán tỉnh của Quốc dành cho Huệ thất bại.

   

Việc ký kết được hợp đồng làm ăn với đối tác tiềm năng đã giúp công ty Luật Giang vượt qua khủng hoảng. Đây là hợp đồng do Vũ (Quốc Trường) mang về để chuộc lại lỗi lầm mình gây ra. Ông Luật (NSND Hoàng dũng) rất tự hào về con trai của mình.

 ve nha di con tap 81: duong – bao pha dam man tan tinh hue khien quoc tuc dien hinh anh 1

 ve nha di con tap 81: duong – bao pha dam man tan tinh hue khien quoc tuc dien hinh anh 2

Ngay sau khi kết thúc buổi ký kết hợp đồng, Vũ lập tức đến tìm Thư (Bảo Thanh) nhưng vô tình nhìn thấy cô cười nói với Quốc (Tuấn Tú). Thư không lên tiếng giải thích mà đi thẳng vào nhà khiến Vũ khó chịu, đi tìm Dũng (Anh Vũ) để trút bầu tâm sự. Tìm đến Dũng, Vũ biết được sự thật về số tiền 3 tỷ đồng sau khi chuyển khoản cho Thư.

Vũ vô cùng xúc động khi biết vợ cũ đã dùng 3 tỷ đồng để mua lại cổ phần của ở câu lạc bộ mô-tô mà anh đặt nhiều tâm huyết với mong muốn chồng cũ có một cuộc sống tốt hơn. Vũ quay lại tìm Thư. Đối mặt với vợ cũ, Vũ tâm sự về tình cảm của mình dành cho Thư ngay từ thời gian đầu gặp gỡ và cùng đi du lịch. Anh cho biết mình thất vọng thế nào khi nghe được câu chuyện giữa cô và bạn qua cuộc điện thoại. Nhưng trải qua biến cố, Vũ nhận ra rằng tình cảm Thư dành cho mình là thật. Vũ bày tỏ mong muốn Thư cho mình một cơ hội nhưng cô đã bỏ đi.

 ve nha di con tap 81: duong – bao pha dam man tan tinh hue khien quoc tuc dien hinh anh 3

 ve nha di con tap 81: duong – bao pha dam man tan tinh hue khien quoc tuc dien hinh anh 4

Trở về nhà, Vũ kể cho bố mẹ nghe về việc Thư sử dụng số tiền 3 tỷ đồng để giúp đỡ mình khiến cả hai bất ngờ. Điều này đồng nghĩa với việc Thư được minh oan với gia đình chồng cũ. Về phía Thư, sau cuộc trò chuyện với Huệ (Thu Quỳnh) ở quán trà, cô lại gần bắt chuyện với Quốc, động viên anh cố gắng chinh phục được tình cảm của chị gái. Hành động của Thư khiến Quốc rất cảm kích.

Nghe theo lời Thư, Quốc chờ Huệ trước cửa nhà. Anh kể lại hành trình từ nhà đến quán trà của Huệ và ngược lại. Quốc muốn được cùng Huệ đi một đoạn đường mỗi ngày nhưng bị Huệ từ chối do sự xuất hiện của hai “bóng đèn vô duyên” Dương (Bảo Hân) và Bảo (Quang Anh). Cả hai từ phía trên thi nhau “thả like, thả tim” cho Quốc và Huệ ở bên dưới. Quốc trút giận lên con trai: “Thả tim với thả like, sao không thả với con tóc xù bên cạnh ý, thả gì vào đầu bố? Mày làm sập cầu của bố rồi đấy!”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ninh Dương Lan Ngọc – Lê Xuân Tiền vẫn giữ được mối quan hệ thân...
Trang phục và cách tạo dáng của Ngân 98, Mon 2k trong đoạn clip mới...
Bỏ ngoài tai những lời bàn tán trái chiều về loạt ảnh mặc nội y...