Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 00:53 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 25/07/2018 07:15 AM (GMT+7)

Vì sao MC Tuyết Trang của VTV lại bỏ thi Người đẹp nhân ái?

Là một trong những người đẹp được đánh giá cao tại vòng chung khảo Hoa hậu Việt Nam nhưng bất ngờ cô lại vắng mặt trong vòng thi nhân ái. Lý do nào khiến Tuyết Trang bỏ lỡ một phần thi quan trọng của Hoa hậu Việt Nam 2018?

   

Sau đêm thi chung khảo khu vực phía Bắc cuộc thi 

Hoa hậu Việt Nam 2018 đã có 25 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng trong. Sau đó, các thí sinh được chia nhóm để thực hiện dự án của phần thi "Người đẹp nhân ái". Tuy nhiên, đến ngày 23/, trong danh sách này thiếu vắng ứng cử viên sáng giá Vũ Thị Tuyết Trang. Theo BTC cuộc thi, nữ MC - BTV VTV sẽ không tham gia phần thi này.

 vi sao mc tuyet trang cua vtv lai bo thi nguoi dep nhan ai? hinh anh 1

Gương mặt khả ái của Vũ Thị Tuyết Trang

Cụ thể, thông tin từ BTC thí sinh Vũ Thị Tuyết Trang sẽ không tham gia chương trình và đã được chấp thuận. 

Lý do: Tuyết Trang là một trong sáu đại biểu Việt Nam tham gia chương trình tình nguyện về bảo tồn di sản thiên nhiên dành cho các bạn trẻ Đông Nam Á (AYVP) tại Malaysia trong khoảng thời gian từ 24.7 – 20.8. 

Vấn đề này đã được Tuyết Trang trình bày với BTC và Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 ngay từ khi tham dự Vòng Sơ khảo ngày 8.7. tại Hà Nội phòng trường hợp vượt qua Vòng Sơ khảo.

 vi sao mc tuyet trang cua vtv lai bo thi nguoi dep nhan ai? hinh anh 2

Tuyết Trang trong vòng thi chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018.

Được biết, Vũ Thị Tuyết Trang là một ứng viên sáng giá cho vương miện Hoa hậu. Cô năm nay 24 tuổi sống tại Hà Nội. Công việc hiện tại của Vũ Thị Tuyết Trang là BTV tiếng Anh tại VTV4, với trình độ tiếng Anh IELTS 8,5 và thành thạo tiếng Tây Ban Nha. Cô cũng là cựu sinh viên Đại học Ngoại Thương.

Tuyết Trang là gương mặt trong các cuộc thi nhan sắc. Người đẹp từng vào top 10 Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013, dự thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016, vào top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018, và giờ là vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.

Theo Đỗ Quyên (Gia đình xã hội)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Nguyễn Hà Kiều...
Văn Mai Hương vừa đăng tải hình giấy chứng nhận đăng ký kết hôn...
Không chỉ là nhân vật nổi đình đám YouTube với hàng trăm clip thuộc...