Thứ Hai, ngày 09/12/2019 17:08 PM (GMT+7)

Việt Hương hạnh phúc, Hoàng Mập “mất ngủ” khi được đề cử Ngôi Sao Xanh 2019

authorM.T Thứ Sáu, ngày 29/11/2019 14:26 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Góp mặt trong danh sách đề cử Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2019, nghệ sĩ Việt Hương, Hoàng Mập và đông đảo các nghệ sĩ như Thảo Trang, Đông Dương, Võ Đăng Khoa, Tùng Maru… đều rất hạnh phúc. 

   

Là một trong những diễn viên nhận được nhiều đề cử nhất tại Giải thưởng Ngôi Sao Xanh nhờ tham gia 2 dự án phim “Nhà ông Hoàng có vàng” và “Trật tự mới”, Việt Hương tiết lộ, chị sẽ tích cực kêu gọi bình chọn cho giải thưởng Ngôi Sao Xanh.

Đạo diễn Hoàng Mập cũng không giấu được niềm hạnh phúc. Anh tiết lộ đều có cảm giác nôn nao đến “mất ngủ” khi  sản phẩm của mình được đề cử tại Ngôi Sao Xanh.

 viet huong hanh phuc, hoang map “mat ngu” khi duoc de cu ngoi sao xanh 2019 hinh anh 1

Việt Hương và Hoàng Mập vui khi được đề cử giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2019.

Nói về nét mới của giải thưởng năm nay, ông Lâm Chí Thiện - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn IMC, Trưởng ban Tổ chức Giải thưởng Ngôi Sao Xanh - cho biết: “Với tiêu chí luôn cải tiến và nắm bắt những đổi mới của các giải thưởng trong khu vực, năm nay Ngôi Sao Xanh đã được gia tăng số lượng hạng mục từ 17 lên 24 hạng mục giải thưởng. Sự thay đổi này đồng thời góp phần tăng thêm tính thu hút và tạo ra sân chơi lan tỏa cho các nghệ sĩ, các nhà làm nghệ thuật trong năm”.

Theo đó, hạng mục đề cử của Ngôi Sao Xanh 2019 bao gồm Điện ảnh (10 hạng mục), Truyền hình (11 hạng mục) và Phim chiếu mạng (3 hạng mục). Năm nay, Ngôi Sao Xanh trao thêm giải thưởng để tôn vinh các đạo diễn, diễn viên góp phần làm nên thành công cho bộ phim.

 viet huong hanh phuc, hoang map “mat ngu” khi duoc de cu ngoi sao xanh 2019 hinh anh 2

Hội đồng nghệ thuật của giải thưởng năm nay.

Ngôi Sao Xanh 2019 bổ sung thêm các hạng mục: Đạo diễn phim truyền hình xuất sắc nhất (do Hội đồng nghệ thuật bình chọn); Phim truyền hình Việt Nam/nước ngoài được yêu thích nhất (do khán giả bình chọn), Nam/nữ diễn viên phụ điện ảnh xuất sắc nhất (do Hội đồng nghệ thuật bình chọn); Đạo diễn phim điện ảnh xuất sắc nhất (do Hội đồng nghệ thuật bình chọn), Nam/nữ diễn viên phim chiếu mạng xuất sắc nhất (do Hội đồng nghệ thuật và khán giả bình chọn).

Ngôi Sao Xanh năm 2019 chứng kiến cuộc tranh tài của những diễn viên đầy tài năng trên màn ảnh Việt. Ở hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất có sự tham gia của các ứng viên nặng ký như Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Thanh Vân, Hoàng Yến Chibi… Gay cấn không kém, phim “Cô Thắm về làng 4” đụng độ “Nhà ông Hoàng có vàng”, “Hôn lễ mùa thu”, “Ngũ hợi tấn hỷ”… đã mang đến bầu không khí sôi nổi cho hạng mục Phim truyền hình hay nhất và Phim truyền hình được yêu thích nhất.

Hạng mục Web drama tiếp tục nhận được sự quan tâm của đông đảo nghệ sĩ cũng như báo chí. Năm nay, hạng mục này có đến 13 bộ phim, 21 diễn viên tham gia đề cử. Trong đó, phải kể đến những ứng viên đã “làm mưa làm gió” trên Internet như “Thập Tứ cô nương” (Kênh Nam Thư Official), “Ghe bẹo ghẹo ai” (Kênh Võ Đăng Khoa Official), Trật tự mới (Kênh Việt Hương)…

Đặc biệt, giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2019  được tổ chức với quy mô hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Lễ trao giải sẽ diễn ra lúc 18h ngày 27/12 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM và được truyền hình trực tiếp lúc 20h00 trên TodayTV và YouTV.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trận bán kết 2 môn bóng đá nam SEA Games 30 giữa hai đội U22 Việt...
MC Phan Anh, diễn viên Việt Anh, NTK Đức Hùng... gửi lời chúc mừng...
Cộng đồng fan sắc đẹp bày tỏ sự thất vọng về thái độ của Lệ Hằng và...