Thứ Năm, ngày 20/02/2020 18:00 PM (GMT+7)

VJ Quốc Bảo xin lỗi Nam Em – Bảo Trân, dân mạng bức xúc: “Xin lỗi hay đổ tội?”

authorChâu Anh Chủ Nhật, ngày 12/01/2020 17:46 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Với mong muốn mọi việc sớm kết thúc, tránh làm tổn thương hai bên, VJ Quốc Bảo đăng bài giải thích về mối quan hệ giữa anh và Bảo Trân và tin đồn ngoại tình rồi trở về bạo hành bạn gái.

   

Những ngày qua, cư dân mạng xôn xao trước vụ việc ca sĩ Bảo Trân (thành viên nhóm nhac Gemini) tố Nam Em là người thứ ba, cướp bạn trai là VJ Quốc Bảo. Phía Nam Em lập tức lên tiếng “phản pháo”, khẳng định đã cắt đứt quan hệ với nam VJ từ lâu, đồng thời yêu cầu nữ ca sĩ tự giải quyết chuyện gia đình, không được nhắc tới tên mình trong bất kỳ việc gì.

 vj quoc bao xin loi nam em – bao tran, dan mang buc xuc: “xin loi hay do toi?” hinh anh 1

Mới đây, VJ Quốc Bảo đăng tải một bài viết dài gửi lời xin lỗi đến Nam Em và Bảo Trân với mong muốn mọi chuyện sẽ được dừng lại, tránh làm hai bên tổn thương. Nói về mối quan hệ với Bảo Trân, VJ Quốc Bảo thừa nhận, cả hai từng có thời gian tìm hiểu, yêu nhau và sinh con. Họ quyết định cùng nhau nuôi con gái, còn việc đám cưới tạm gác lại vì cần thời gian xem xét.

Ba năm qua, dù không sống chung một mái nhà, Quốc Bảo – Bảo Trân vẫn cố gắng vì nhau, vì con gái. Nhưng, mâu thuẫn ngày càng nhiều. Nam VJ trải lòng: “Anh chưa từng giấu em và con với tất cả mọi người vì gia đình, họ hàng, bạn bè thân của anh đều biết sự có mặt của em và con trong cuộc sống của anh mà. Anh chưa từng bao giờ nói với em rằng tình cảm anh dành cho con chưa đủ nhiều. Câu này là anh nói với em, đây là lỗi sai của anh, đã làm em tổn thương! Nhưng có thể đến lúc anh không kiềm nén được sau một thời gian dài với những ức chế”.

 vj quoc bao xin loi nam em – bao tran, dan mang buc xuc: “xin loi hay do toi?” hinh anh 2

Bên cạnh đó, bức ảnh chụp lại những vết bầm tín trên tay và cổ Bảo Trân khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Họ chỉ trích việc nam VJ đi ngoại tình với Nam Em rồi trở về bạo hành bạn gái. Trước “gạch đá” từ dư luận, Quốc Bảo cho biết sự việc này xảy ra một năm trước và anh không phải vì một người khác mà bạo hành với bạn gái.

Nam VJ chia sẻ: “Đúng là anh có dùng dằng mạnh tay với em. Thậm chí, sau đó, chúng ta vẫn cãi nhau bằng những từ ngữ nặng nề. Anh còn nhớ là em ngồi sau xe và có quay clip lại hết. Mạng sống của em mà em không yêu quý, cứ mỗi lần có chuyện em lại muốn đâm đầu ra đường cho xe tông! Nhưng anh sai vì anh đã mạnh tay để cản em tự tử, dù có trong tình huống nào anh cũng không nên làm vậy! Anh đã không kiềm được và muốn em tỉnh lại”.

 vj quoc bao xin loi nam em – bao tran, dan mang buc xuc: “xin loi hay do toi?” hinh anh 3

 vj quoc bao xin loi nam em – bao tran, dan mang buc xuc: “xin loi hay do toi?” hinh anh 4

Quốc Bảo tự nhận lỗi khi chưa kết thúc mối quan hệ với Bảo Trân đã có tình cảm với người mới – Nam Em. Theo Quốc Bảo, thời gian đầu, Nam Em không hề biết chuyện Quốc Bảo đã có con gái. Sau một thời gian, cô biết được và mối quan hệ giữa hai người chỉ là bạn bè.

Nhân đây, Quốc Bảo gửi lời xin lỗi tới Nam Em và gia đình Bảo Trân: “Bảo muốn gửi lời xin lỗi tới NE, vì anh đã lôi em vào cuộc để em phải chịu những lời không hay, vì anh mà em phải chịu điều tiếng! Dù ta đã kết thúc với nhau! Ở đây, Bảo cũng mong mọi người, lỗi do Bảo gây nên thì hãy để Bảo gánh, các bạn đừng gây thêm tổn thương hai cô gái này nữa! Ba rất yêu con, xin mọi người đừng để bé sẽ tiếp tục thấy những điều này, làm ơn! Con xin lỗi ba mẹ, xin lỗi gia đình của Ti (biệt danh của Bảo Trân) đã vì tụi con mà buồn phiền!”.

 vj quoc bao xin loi nam em – bao tran, dan mang buc xuc: “xin loi hay do toi?” hinh anh 5

Bài viết của VJ Quốc Bảo nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm: “Sai thì sửa thôi"; "Cố lên thằng bạn, sai thì sửa sai thôi. Mạnh mẽ nhé!”…

Bên cạnh đó, có khán giả cho rằng lời xin lỗi của VJ Quốc Bảo xin lỗi nhưng không thật lòng. Một số đoạn trong bài viết của anh mang tính đổ lỗi cho Bảo Trân: “Là xin lỗi hay đổ lỗi vậy? Không ưa nổi người đàn ông thích đăng đàn kể lể”, “Nhiều đoạn mang tính đổ hết tội cho Bảo Trân kìa”…

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ca sĩ Thái Thùy Linh, nghệ sĩ Xuân Bắc, Khánh Thi không khỏi bàng...
Nam diễn viên bộ phim "Sinh tử" kể lại những kỉ niệm đặc biệt khi...
Có lúc, Karen Nguyễn cảm thấy tủi thân vì khán giả hả hê khi cô bị...