Chủ Nhật, ngày 15/12/2019 00:58 AM (GMT+7)

Vợ cũ dằn mặt "người có tình yêu mới" trong lúc Việt Anh đi Hàn Quốc với Quế Vân

authorThủy Vũ (tổng hợp) Thứ Hai, ngày 01/07/2019 21:09 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cuộc hôn nhân cua Hương Trần và Việt Anh vừa chấm dứt với tuyên bố của Việt Anh là không có người thứ 3. Nhưng mới đây, Hương Trần dằn mặt ai đó khiến cư dân mạng đồn đoán về việc chồng cũ của cô có tình yêu mới.

   

 vo cu dan mat "nguoi co tinh yeu moi" trong luc viet anh di han quoc voi que van hinh anh 1

Cụ thể, vợ cũ Việt Anh viết trên trang cá nhân: “Minh chỉ mong muốn được cuộc sống bình yên nuôi con, và được hưởng những gi đáng lẽ là của mình, bù lại những thứ mình đã đánh mất chính là tuổi xuân... Nhưng mấy bạn sống có đức lên tý nhé, mình chả muốn động chạm ai nhưng nếu ai động vào mẹ con tôi không bao giờ để yên! Tình yêu đẹp rồi sao vẫn phải theo dõi mẹ con người ta mà cắn trộm thế ! Hèn nhỉ”.

 vo cu dan mat "nguoi co tinh yeu moi" trong luc viet anh di han quoc voi que van hinh anh 2

Trong khi vợ cũ tâm trạng vẫn còn nhiều bức xúc sau cuộc hôn nhân tan vỡ, Việt Anh đang thoải mái vui vẻ đi Hàn Quốc cùng Quế Vân. Hình ảnh, livestream của hai người được Quế Vân chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Quế Vân cho biết sẽ đưa Việt Anh đi “tút tát” lại nhan sắc của anh. Việt Anh còn thân mật gọi Quế Vân là "Con điên" trong bình luận của anh trên trang cá nhân của Quế Vân khi hai người mặc trang phục truyền thống Hàn Quốc và giả giọng phim cổ trang. 

 vo cu dan mat "nguoi co tinh yeu moi" trong luc viet anh di han quoc voi que van hinh anh 3

Quế Vân viết trên trang cá nhân: “Các bạn ơi, hôm nay mình quyết định bắt cóc bằng được anh bạn thân đi sang Seoul. Việc thứ nhất là 2 đứa qua hỏi thăm đôi bạn Song Song. Việc thứ 2 là mình sẽ tút lại toàn bộ nhan sắc cho anh bạn thân. Thực ra anh ấy rất đẹp trai rồi nhưng mình muốn anh ấy thay đổi cho mới lạ. Mình đảm bảo với các bạn sự trở lại của anh ấy sẽ khiến các bạn ngỡ ngàng. Chờ bọn mình nhé. Love all”.

 vo cu dan mat "nguoi co tinh yeu moi" trong luc viet anh di han quoc voi que van hinh anh 4

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Khoảnh khắc nhìn em nó diện đồ ngắm mình trong gương với ánh mắt...
Phản ứng của nữ DJ người Ukraina Alexandra Rud đập tan tin đồn cô...
Chàng cầu thủ quê Thái Bình thể hiện niềm đam mê âm nhạc khác với...