Thứ Sáu, ngày 10/04/2020 16:56 PM (GMT+7)

Võ Hoàng Yến hào hứng khoe "cuộc sống sung túc", chia sẻ với bạn cùng cách ly Covid-19

authorP.N Chủ Nhật, ngày 22/03/2020 07:49 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Võ Hoàng Yến được gia đình, bạn bè “tiếp tế” thực phẩm đầy đủ, khiến cô hài hước liên tưởng đến một quán hàng tạp hóa nhỏ trong khu cách ly phòng Covid-19.

   

Những ngày qua, Á hậu – siêu mẫu Võ Hoàng Yến khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi thông báo về việc được đưa vào khu cách ly tập trung tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – Đại học Quốc gia TP.HCM (Bình Dương) sau chuyến công tác tại Mỹ và quá cảnh ở Hong Kong.

 vo hoang yen hao hung khoe "cuoc song sung tuc", chia se voi ban cung cach ly covid-19 hinh anh 1

 vo hoang yen hao hung khoe "cuoc song sung tuc", chia se voi ban cung cach ly covid-19 hinh anh 2

Võ Hoàng Yến khá thoải mái, hợp tác khi được đưa vào khu cách ly tập trung. Tại đây, nữ siêu mẫu thường xuyên cập nhật hình ảnh, livestream để người hâm mộ bớt lo lắng về cuộc sống của cô. Vốn là một siêu mẫu với những bước catwalk mạnh mẽ, cá tính cùng phong cách tạo dáng chuyên nghiệp, đẳng cấp, Võ Hoàng Yến cũng tranh thủ biến khu cách ly tập trung làm sàn diễn và phòng chụp hình.

Mới đây, Võ Hoàng Yến còn khiến fan hâm mộ cười không ngớt khi chia sẻ về kế hoạch mở hàng tạp hóa tại khu cách ly tập trung. Nguồn hàng chính là những món đồ được người nhà, bạn bè gửi vào. Trước nguồn hàng dồi dào, Võ Hoàng Yến uôi “tham vọng” kinh doanh để có thêm nguồn thu nhập.

 vo hoang yen hao hung khoe "cuoc song sung tuc", chia se voi ban cung cach ly covid-19 hinh anh 3

 vo hoang yen hao hung khoe "cuoc song sung tuc", chia se voi ban cung cach ly covid-19 hinh anh 4

Cựu cố vấn chuyên môn của Vietnam’s Next Top Model 2017 liên tục cập nhật các mặt hàng trên trang cá nhân: “Em mở shop bán trong khu cách ly được không mọi người?”, “Shop của team em. Rich kid of quarantine”, “Cuộc sống sung túc trong trung tâm cách ly. Ai thèm trái cây qua phòng chế cho miếng nè hihi”…

Dưới bài đăng, bạn bè và fan hâm mộ Võ Hoàng Yến tranh thủ trêu chọc chân dài: “Chế đi nghỉ dưỡng hay đi cách ly vậy chế?”, “Team nhà có điều kiện”, “Lương thực còn nhiều hơn ở ngoài nữa em ơi”, “Em thích cái tinh thần đi cách ly của chị nha”, “Bà đi cách ly mà tưởng đi nghỉ dưỡng. Vui ghê chị Đủ phi ơi”, “Chị Yến mở thêm lớp dạy catwalk trong khu cách ly nữa thì hết ý”, “Bà đi du lịch à Yến?”, “Thì ra bà Yến trà trộn vào khu cách ly tập trung để vô đây kinh doanh trá hình”…

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sao nam này không chỉ là ông hoàng màn ảnh Hollywood mà còn là ông...
Nữ ca sĩ Thủy Tiên dí dỏm cho hay tuy tài khoản của cô hết tiền...
Trong tập 4 "Những ngày không quên", cô Xuyến đã phải trả giá vì tung...