Thứ Tư, ngày 01/04/2020 20:55 PM (GMT+7)

Võ Hoàng Yến sáng tạo "catwalk rửa tay" trong khu cách ly Covid-19

authorĐinh Đang Thứ Năm, ngày 26/03/2020 16:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Day 8: Đang đi rửa tay bỗng nhiên muốn walk và thế là sáng tạo ngay kiểu catwalk rửa tay có tên là Washing - Hands Walk by Vo Hoang Yen" - Võ Hoàng Yến chia sẻ từ trong khu vực cách ly Covid-19.

   

Sau hơn 1 tuần ở trong khu cách ly Covid-19 tại Bình Dương, Võ Hoàng Yến đã làm quen với cuộc sống nơi đây. Cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh và clip về cuộc sống sinh hoạt ở đây để truyền tải năng lượng sống tích cực tới cộng đồng trong thời điểm khó khăn này.

 vo hoang yen sang tao "catwalk rua tay" trong khu cach ly covid-19 hinh anh 1

Võ Hoàng Yến bên trong khu cách ly Covid-19

Mới đây, cô đã chia sẻ một đoạn clip ghi lại ngày thứ 8 của mình bên trong khu cách ly. "Yến thật sự muốn làm một điều gì đó lan tỏa cộng đồng trong thời điểm cả nước đang quyết tâm chống dịch mạnh mẽ bằng chính những bước #catwalk của mình, thế nên Yến muốn ra 1 cái thử thách với tất cả các học trò, fan và bất kì ai muốn tham dự" - Võ Hoàng Yến chia sẻ.

"Day 8: Đang đi rửa tay bỗng nhiên muốn walk và thế là sáng tạo ngay kiểu catwalk rửa tay có tên là Washing - Hands Walk by Vo Hoang Yen" - người đẹp nói về đoạn clip độc đáo của mình.

=> Võ Hoàng Yến sáng tạo "catwalk rửa tay" trong khu cách ly Covid-19

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Loạt sao nam khiến nhiều người phải choáng ngợp vì độ giàu có, cơ...
Sáng nay 31/3, tang lễ của diễn viên Mai Phương diễn ra trong lặng...
Sau nhiều đồn đoán, nữ diễn viên phim "Tình yêu và tham vọng" đã lên...