Chủ Nhật, ngày 25/08/2019 05:23 AM (GMT+7)

Vợ Lam Trường chọn việc bán hàng online để có nhiều thời gian bên con gái

authorThủy Vũ Thứ Hai, ngày 12/08/2019 20:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vợ ca sĩ Lam Trường giải thích việc từ bỏ sự nghiệp, không đi làm văn phòng để ở nhà với con.

   

Trước nhiều sự việc liên quan đến trẻ nhỏ gần đây, vợ ca sĩ Lam Trường mới có một bài viết dài giải thích việc bỏ sự nghiệp, không đi làm văn phòng để ở nhà với con. Cô chọn một công việc thường thấy của các mẹ bỉm sữa là bán hàng online để có nhiều thời gian bên con

 vo lam truong chon viec ban hang online de co nhieu thoi gian ben con gai hinh anh 1

Yến Phương quyết định không đi làm để có nhiều thời gian bên con.

Khi bán hàng online, Yến Phương có thể tự chăm sóc và đưa đón con đi học. Khi quyết định việc này, Yến Phương cũng có băn khoăn có phải là mình không cầu tiến hay không, nhưng với bản tính lo xa, cô nghĩ đó là quyết định đúng đắn nhất ở thời điểm này.

“Mấy hôm nay nhiều câu chuyện xảy ra xoay quanh các bạn nhỏ, đã làm mẹ rồi nên lòng ngực mình cứ nhoi nhói, xót xa và lo lắng quá lại không dám share hay phát biểu điều gì... Ở đâu cũng vậy thôi, không riêng ở đất nước này, điều gì cũng có thể xảy ra và nguy hiểm luôn rình rập xung quanh.

 vo lam truong chon viec ban hang online de co nhieu thoi gian ben con gai hinh anh 2

Ca sĩ Lam Trường và con gái

Nhiều khi có những suy nghĩ và lựa chọn của mình ở thời điểm nào đó chỉ có bản thân mình là hiểu nhất và không thể giãi bày sao để mọi người hiểu. Như việc mình chọn thà làm mẹ mìn để luôn là người trực tiếp nuôi dạy con..., mình chọn không đi làm văn phòng, kinh doanh mở rộng, chỉ bán lai rai để bản thân đỡ cảm thấy ăn không ngồi rồi, đôi khi không biết có phải do mình không có cầu tiến hay mình sợ mình sẽ ít có thời gian dành cho con và không thể trực tiếp đưa đón con đi học”.

 vo lam truong chon viec ban hang online de co nhieu thoi gian ben con gai hinh anh 3

Yến Phương tự nhận là mình là một người quá lo xa, đến nỗi cô chưa dám sinh thêm em bé nữa cho Lam Trường, cô muốn đợi con gái cứng cáp, tự ăn tự ngủ tự chơi thì mới yên tâm có thêm em.

Yến Phương cho rằng tất cả mỗi ông bố bà mẹ đều rất yêu thương con, chỉ là cách thể hiện khác nhau. Yến Phương lựa chọn một công việc bình thường để con có được một tuổi thơ vui vẻ và cô vẫn không có cảm giác là mình ăn không ngồi rồi, dựa dẫm tất cả vào chồng.

 vo lam truong chon viec ban hang online de co nhieu thoi gian ben con gai hinh anh 4

Vợ chồng ca sĩ Lam Trường

Chia sẻ của cô nhận được nhiều sự ủng hộ của bạn bè thân thiết: “Con nít mỗi đứa có tính cách khác nhau, chỉ có ba mẹ là hiểu để giáo dục con mình”, “Em đúng là một bà mẹ tuyệt vời và văn minh”.

Ca sĩ Lam Trường và Yến Phương chính thức về chung một nhà năm 2014. Sau khi kết hôn và sinh con, Yến Phương vẫn tiếp tục việc học tập tại Mỹ, thời gian rảnh cô bán hàng online để kiếm thêm thu nhập. Việc này khiến cô không ít lần bị mỉa mai là làm xấu mặt chồng là ca sĩ nổi tiếng. Với những sự việc liên quan đến trẻ em gần đây, Yến Phương càng cảm thấy quyết định của mình là hợp lý và những dòng chia sẻ này cũng là cách ngầm đáp trả của cô trước những lời mỉa mai ác ý.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều người cảm thấy bất ngờ trước cuộc sống chật vật của ngôi sao...
MC Xuân Bắc và 4 vị trưởng phòng còn lại của "Ơn giời cậu đây rồi"...
Hari Won phát âm nhầm tên của Châu Bùi thành bộ phận nhạy cảm gây...