Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 06:40 AM (GMT+7)

Vũ Hà mỉa mai “đá xéo” đàn em trong nghề “ném lựu đạn giữa thời bình”

authorMinh Châu Thứ Hai, ngày 02/09/2019 21:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) “Liveshow của mình thì bảo của mình. Còn không phải của mình thì đừng có nổ rồi khi chuyện bể ra nhục lắm nha em” – Vũ Hà nhắc nhở.

   

Mới đây, cộng đồng mạng được phen xôn xao khi đọc được bài viết của ca sĩ Vũ Hà, thể hiện thái độ không hài lòng với một nhân vật trong showbiz Việt. Nam ca sĩ cho biết người này sở hữu 13 căn nhà bao gồm biệt thự và nhiều căn hộ cao cấp, nhận được 17 show diễn trong vòng một tháng khi qua Mỹ.

 vu ha mia mai “da xeo” dan em trong nghe “nem luu dan giua thoi binh” hinh anh 1

Ca sĩ Vũ Hà.

Vũ Hà mỉa mai đàn em: “Thúi hoắc mà tưởng socola loại 1. Muốn thành trung tâm tỏa sáng thì chỉ khi nào Vũ Hà – Quách Tuấn Du – Lâm Hùng – Châu Gia Kiệt – Hồ Việt Trung – Hàn Thái Tú lăn đùng ra chết! Khi nào có tiền tự mở liveshow rồi kêu thợ in nó in hình to hơn cái nhà hát cũng được. Còn cũng là đi hát thuê trong một chương trình bình thường như bọn này thì tem tém lại, cho đồng nghiệp nó thương!”.

Vũ Hà tiếp tục nhắc nhở đàn em: “Liveshow của mình thì bảo của mình. Còn không phải của mình thì đừng có nổ rồi khi chuyện bể ra nhục lắm nha em. Bố láo với ai thì bố láo, nhớ chừa mặt anh ra nhé!”.

 vu ha mia mai “da xeo” dan em trong nghe “nem luu dan giua thoi binh” hinh anh 2

Cuối bài viết, Vũ Hà chia sẻ: “Em không bao giờ hơn thua với bất kỳ một ca sĩ nào từ trước tới giờ! Nhưng ca này bệnh nặng quá, em không thể không nói! Bớt ném lựu đạn giữa thời bình giúp em cái! Em mệt mỏi lắm! Mệt mệt mệt!”.

Đọc được bài viết mỉa mai đàn em của Vũ Hà, nhiều đồng nghiệp thể hiện sự đồng tình với quan điểm anh đưa ra và mong nam ca sĩ bớt giận: “Ôi xui cho ca sĩ nào gặp anh Hà rồi nhé! Muốn lừa à? Không có dễ đâu ạ”, “Ai ai ai? Ghi rõ họ tên đi”, “Post hình cái mặt đang giận xem nó thế nào anh ơi”, “Anh Vũ Hà bớt giận nào!”, “Xuôi xuôi không xuất hiện nhiều nếp nhăn anh ơi”, “Anh Hà đã quá mệt mỏi rồi”, “Anh Hà chuẩn phái mạnh. Mạnh mẽ, ngữ âm đanh thép vô cùng, like”…

 vu ha mia mai “da xeo” dan em trong nghe “nem luu dan giua thoi binh” hinh anh 3

 vu ha mia mai “da xeo” dan em trong nghe “nem luu dan giua thoi binh” hinh anh 4

Đàm Vĩnh Hưng, Quách Tuấn Du, Hàn Thái Tú ủng hộ Vũ Hà.

Bên cạnh đó, nhiều người đặt ra nghi vấn nhân vật Vũ Hà nhắc đến trong bài viết của mình là ca sĩ Quang Hà. Vài ngày trước khi bài viết này được đăng tải, có nhiều bài viết nói về liveshow và bất động sản mà Quang Hà sở hữu.

Đáng chú ý, sau khi bài viết mỉa mai đàn em “nổ” của Vũ Hà xuất hiện trên mạng xã hội, anh trai Quang Hà là Quang Cường đăng tải hình ảnh nam ca sĩ được sư thầy trao tặng một bó hoa cùng dòng chữ: “Con cám ơn thầy luôn dạy dỗ em con, mà đôi khi khó nhịn lắm thầy ơi!”. Sau đó, Quang Cường tiếp tục cập nhật hình ảnh khán giả liên tục nhắn tin hỏi mua vé liveshow sắp tới của Quang Hà tại Hà Nội: “Quang Hà cứ sống thật và sống tử tế đi sẽ được trân trọng như vậy nhé!”. Hành động đáp trả của anh trai Quang Hà càng khiến cư dân mạng thêm tin vào nghi vấn nhân vật Vũ Hà “đá xéo” là giọng ca “Trăm năm không quên”.

 vu ha mia mai “da xeo” dan em trong nghe “nem luu dan giua thoi binh” hinh anh 5

Status của Quang Cường - anh trai Quang Hà, được cho là đáp trả Vũ Hà.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 khép...
Văn Mai Hương vừa đăng tải hình giấy chứng nhận đăng ký kết hôn...
Vì bức xúc trước hành vi tát liên tiếp vào mặt cậu con trai của một...