Thứ Năm, ngày 12/12/2019 04:39 AM (GMT+7)

Xót xa hoàn cảnh chủ nhiệm phim 'Gạo nếp gạo tẻ' bị ung thư đại tràng

authorNgọc Mi Thứ Ba, ngày 28/05/2019 15:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Nghề chủ nhiệm, bất lực với kinh phí chữa chạy. Vân chỉ dám kêu gọi các bạn trong ê-kíp nhà gạo mà thôi. Hãy giúp bạn ấy trong khả năng của mình" - Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ.

   

 xot xa hoan canh chu nhiem phim 'gao nep gao te' bi ung thu dai trang hinh anh 1

Xót xa hoàn cảnh chủ nhiệm phim 'Gạo nếp gạo tẻ' bị ung thư đại tràng.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, NSND Hồng Vân chia sẻ về hoàn cảnh bệnh tật của chủ nhiệm đoàn phim "Gạo nếp, gạo tẻ" - bộ phim gây sốt trong năm 2018 của truyền hình phía Nam thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. NSND Hồng Vân viết: "Đây là Phương Tần chủ nhiệm phim của mình đó. Vân phải nói rõ như vậy vì sợ mọi người không nhận ra, 3 tấm hình là của 3 ngày khác nhau nhưng rất gần nhau. Xót quá, gia đình gạo của mình đồng hành cùng nhau gần 2 năm trời, mọi người thân thiết như ruột thịt. Ăn, ở chừng ấy thời gian là bạn ấy sắp sếp cho đoàn.

Sau phim gần như tất cả diễn viên chúng ta đều nhận được rất nhiều về mọi thứ còn bạn ấy lại vướng vào căn bệnh ung thư đại tràng. Nghề chủ nhiệm, bất lực với kinh phí chữa chạy. Vân chỉ dám kêu gọi các bạn trong ê-kíp nhà gạo mà thôi. Hãy giúp bạn ấy trong khả năng của mình. Vân đang ở xa không trực tiếp gặp Tần được nhưng cũng xin nhờ Hào chủ nhiệm của “Xóm trọ 3D” mang đến gửi Tần 10 triệu. Chúc Tần vượt qua được nạn kiếp này".

 xot xa hoan canh chu nhiem phim 'gao nep gao te' bi ung thu dai trang hinh anh 2

 xot xa hoan canh chu nhiem phim 'gao nep gao te' bi ung thu dai trang hinh anh 3

 xot xa hoan canh chu nhiem phim 'gao nep gao te' bi ung thu dai trang hinh anh 4

Hình ảnh chủ nhiệm phim "Gạo nếp gạo tẻ" bị ung thư đại tràng đã di căn vào phổi do nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ.

Đi kèm với lời chia sẻ trên, nghệ sĩ Hồng Vân đăng tải hình ảnh chủ nhiệm phim "Gạo nếp gạo tẻ" đang chống chọi với căn bệnh ung thư đại tràng khiến cộng đồng xót xa: "Mong anh gặp thầy gặp thuốc"; "Anh Tần có đến chung cư mình chọn cảnh cho phim "Gạo nếp gạo tẻ nhưng không chọn được. Mình chúc anh vượt qua cơn bạo bệnh"; "Sợ lắm căn bệnh mang tên ung thư, nó đã cướp đi biết bao mạng sống của mọi người, trong đó có mẹ tôi. Thương cho những ai đang mang căn bệnh quái ác trong người. Những cơn đau hành hạ thể xác mỗi ngày. Cầu mong chú mau chóng khỏe!"...

Ngoài lời chia sẻ của NSND Hồng Vân, đông đảo đồng nghiệp của anh Phương Tần cùng kêu gọi cộng đồng hỗ trợ anh trên mạng xã hội. Hoàn cảnh của chủ nhiệm phim "Gạo nếp gạo tẻ" được đồng nghiệp tiết lộ càng khiến người hâm mộ không khỏi ngậm ngùi. "Lá lành đùm lá rách. Xin anh chị em chúng ta hãy cùng chung tay giúp anh Tần có thêm tiền lo viện phí vì gia đình anh Tần rất khó khăn. Anh Tần là lao động chính còn nuôi con đang học lớp 11. Căn bệnh ung thư đại tràng 3 năm trước đã hóa trị lại tái phát và đã hóa trị lần 2 được 3 tháng nay lại di căn vào phổi vào gan và đã làm suy thận.

Sức khỏe anh nay rất yếu thường xuyên mệt vì không thở được, bụng lại trướng to, chân đã sưng phù, mắt không còn linh hoạt nữa, không ăn uống được mà chỉ truyền dịch và phải chạy thận mỗi ngày. Kính mong nhờ sự hồng ân của anh chi em chúng ta những người đã biết và đã từng làm việc chung với anh Tần để anh ấy có đủ thuốc chống chọi với cơn đau từng ngày từng giờ" - Facebooker Hao Tran bày tỏ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Việc U22 Việt Nam xuất sắc đánh bại U22 Indonesia với tỉ số 3-0 để...
Chia sẻ hình ảnh xinh đẹp chụp cùng chiếc HCV SEA Games 30 sau khi...
Hoàng Bách, Lệ Quyên, NTK Đức Hùng, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Lâm...