Thứ Sáu, ngày 23/08/2019 22:57 PM (GMT+7)

Xuân Lan gây sốc khi khuyến khích phụ nữ chủ động làm “hồ ly” với chồng mình

authorP.N Thứ Ba, ngày 06/08/2019 14:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ở tình huống “ôsin thời hiện đại”, Xuân Lan cho rằng người vợ đã sai khi để cô ôsin có cơ hội mồi chài chồng mình.

   

Mới đây, siêu mẫu Xuân Lan và MC Thanh Vân Hugo đã trở lại với vòng tứ kết Super mom – Siêu nhân mẹ với chủ đề “Làm vợ”. Cả hai đã có màn đối đầu gay gắt trước tình huống mà chương trình đưa ra.

Tình huống đầu tiên nói về “ôsin thời hiện đại”. Cô ôsin trúng tiếng sét ái tình với người chồng, liên tục tìm cách tiếp cận, mồi chài ông chủ. Nhiệm vụ của siêu mẫu Xuân Lan và MC Thanh Vân Hugo là phải đưa ra quan điểm cá nhân về tình huống trên và dự đoán hành động tiếp theo của những người trong cuộc.

 xuan lan gay soc khi khuyen khich phu nu chu dong lam “ho ly” voi chong minh hinh anh 1

Siêu mẫu Xuân Lan.

 xuan lan gay soc khi khuyen khich phu nu chu dong lam “ho ly” voi chong minh hinh anh 2

Thanh Vân Hugo.

Xuân Lan cho rằng để hôn nhân gia đình rơi vào tình huống này là do lỗi của người vợ. Cô đã phạm phải một sai lầm lớn là đẩy chồng mình đến gần người phụ nữ khác, cụ thể trong tình huống này là cô ôsin. Về phía Thanh Vân Hugo, cô cho rằng người vợ sẽ lên tiếng để giải quyết chuyện này.

Tình huống được tiếp tục với những diễn biến còn lại và cho thấy Xuân Lan là người dự đoán đúng. Nữ siêu mẫu bất ngờ có phát ngôn khiến mọi người phải “đứng hình”: “Phụ nữ thành công tới đâu nhưng khi về đến nhà cũng phải tự làm hồ ly với chính chồng của mình. Tại sao phụ nữ không biến chồng mình thành con mồi tại vì đàn ông sa ngã bởi vì những con cáo đi săn như thế này. Bản thân phụ nữ mình cũng làm cáo được mà”.

 xuan lan gay soc khi khuyen khich phu nu chu dong lam “ho ly” voi chong minh hinh anh 3

Ở tình huống thứ hai, một cặp vợ chồng do chưa đủ điều kiện kinh tế nên phải cùng đứa con sống trong một căn nhà chật hẹp, mọi sinh hoạt đều bất tiện. Sự việc được đẩy lên cao trào khi người con chứng kiến được một số cảnh tình cảm của bố mẹ dẫn đến tình trạng mất ngủ, khó chịu. Đề bài dành cho Xuân Lan và Thanh Vân Hugo là người vợ sẽ làm thế nào để giải quyết tình huống trên.

Siêu mẫu Xuân Lan cho rằng người vợ sẽ có cuộc trò chuyện thẳng thắn với con. Trong khi đó, Thanh Vân Hugo lại dự đoán cô vợ sẽ gọi điện cho chồng. Thế nhưng, kết quả khiến cả hai người phụ nữ của showbiz “té ngửa”. Người vợ đã tìm đến một công ty môi giới nhà đất để tư vấn về việc mua nhà.

 xuan lan gay soc khi khuyen khich phu nu chu dong lam “ho ly” voi chong minh hinh anh 4

Xuân Lan giành chiến thắng trong Super mom.

Cuối chương trình, Xuân Lan đã giành được chiến thắng trong tập này của Super mom – Siêu nhân mẹ với số điểm 100 ở tình huống đầu tiên.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bức tranh được Noo Phước Thịnh chia sẻ có tên là "Sự thật nơi đáy...
Những hình ảnh chưa từng được công khai của Đàm Vĩnh Hưng tình tứ...
Mặc chiếc váy cúp ngực đi dự sinh nhật Diệp Lâm Anh, Hoa hậu Kỳ...